ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมย์ พิชญ์นาฏ แจงภาพจูบ ปาล์ม แค่ทักทาย


เมย์ พิชญ์นาฏ
เมย์ พิชญ์นาฏ โต้ข่าวแขวะ ปู ไปรยา ดาราสยาม

ปู ไปรยา
ดารา สาวปูไปรยา เจ้าของรางวัล สาวเซ็กซี่ FHM 2013


ภาพหลุด เมย์ พิชญ์นาฏ จุ๊บหนุ่ม ปาล์ม-ฐณส หงษ์สนันท์

สาวเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ได้มาร่วมงาน “ 4G LTE กับ TrueMove H และ Manchester United True Move H” ณ ชั้น M ลาน Hall of Mirrors สยามพารากอน เจ้าตัวก็แจง ข่าวแขวะ ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ไม่เหมาะรางวัลสาวเซ็กซี่FHM2013 ทั้งยังชี้แจงภาพหลุดจุ๊บหนุ่ม ปาล์ม-ฐณส หงษ์สนันท์ กลางห้างดังอีกด้วย

เรื่องข่าวแขวะ ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ไม่เหมาะรางวัล สาวเซ็กซี่ FHM 2013 " เมย์ไม่ได้แขวะใครบนเวทีนั้นเลย ไปหาคลิปหรือเทปเก่าดูได้นะคะว่าเมย์ไม่ได้แขวะเลย เมย์พูดกับทุกคนดีหมดเลย มีแซวน้องๆ แค่ 2-3 คนเอง กับปูเราก็ดีกัน น้องเขาน่ารักตลอด เราไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องแขวะกันค่ะ อยู่ๆ ก็เป็นข่าวบันเทิงโดนด่าเซ็งเหมือนกัน เราก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงเราก็ไม่ได้ไปไหน เราก็เลยลงทางอินสตาแกรมก็หวังว่าน้องเขาจะเข้าใจ ถ้าเจอก็จะคุยเพราะเราไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว น้องเขาก็น่ารักกับเรา ดังนั้นมันไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะต้องไปทำแบบนั้น ตอนแรกก็ตกใจว่าทำไมเป็นแบบนี้ อยู่ดีๆ เราก็กลายเป็นคนนิสัยไม่ดีไปว่าเขา เอาเป็นว่าถ้าใครข้องใจก็ไปหาคลิปเก่าดูได้ค่ะ เมย์ระวังมากในการคุยกับทุกๆ คนแล้วน้องเขาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรด้วย เมย์ พิชญ์นาฏคนนี้บริสุทธิ์ใจค่ะ”

เห็นว่าเราซื้อบ้านราคา 30 ล้าน
“ยังไม่ถึงค่ะ แต่ก็เกือบๆ ตอนนี้ก็กำลังปลูกอยู่ค่ะ ปลูกแถวบ้านเดิมค่ะ คือซื้อที่แล้วปลูกบ้านซึ่งตอนแรกตีไว้ 10 ล้านก็เกินมาแล้วแต่ก็ยังไม่ถึง 30 ค่ะ ตอนนี้หมดไป 20 กว่าแล้วค่ะ เราก็ทำเรื่อยๆ สร้างหลังเล็ก หลายๆ คนเขาก็เคยบอกว่าสร้างบ้านงบจะบานซึ่งตอนนี้เสร็จไป 90 เปอร์เซ็นต์แล้วแต่ยังไม่เสร็จสักทีค่ะ”

หลังนี้เราอยู่เองหรืออยู่เป็นครอบครัว
“ตอนแรกว่าจะอยู่เองค่ะ แต่คิดไปคิดมาก็ทำให้คุณพ่อคุณแม่และพี่ชายด้วยค่ะ ก็สร้างเรือนหอให้พี่ชายเพราะพี่จะแต่งปลายเดือนนี้ค่ะ ส่วนของเราถ้าเราเป็นผู้ชายเราก็อยากสร้างเองนะ แต่บังเอิญว่าเป็นผู้หญิงก็ต้องหาคนสร้างให้ ถือว่าหลังนี้เป็นการสร้างคานให้ตัวเองค่ะ ถ้าไม่มีใครเอาก็อยู่คานที่นี่แหละ(ยิ้ม)”

มีคนเขียนแซวว่าเราเอาเงินมาจากไหนเยอะแยะในการสร้างบ้านเกือบๆ 30 ล้าน

“ข่าวก็คือข่าวค่ะ อะไรที่เมย์ไม่ได้ทำมันก็ยังเป็นข่าวได้ เมย์เก็บเงินมาตลอดชีวิตคนอื่นเขาก็อาจจะซื้อโน้นนั่นนี่กันแต่เราไม่ได้บ้าแบรนด์อะไร ที่ที่สร้างนี่ก็กู้แต่เงินในการสร้างก็เป็นเงินส่วนตัว คือไม่อยากจะติดหนี้เยอะ พยายามโปะไปเรื่อยๆ ค่ะ”

มันมีหนังสือซุบซิบลงภาพเราเดินคู่กับปาล์ม

“ขอไม่พูดได้ไหมคะ คือพูดไปก็ไม่มีอะไรดี เอาเป็นว่าจะไม่มีอะไรแบบนี้หลุดให้เห็นแล้วจะระวังตัวมากขึ้น ในภาพก็คงเป็นมุมกล้องแล้วบางทีเรามีเพื่อนหลายคนเวลาทักทายกัน ก็ขอไม่พูดเลยดีกว่าค่ะ ปาล์ม เขาไม่ว่าอะไรค่ะ เขาแคร์เรามากกว่า”

มีภาพหลุด แบบนี้ออกมาเราโกรธไหม

“ไม่โกรธค่ะ พอเห็นภาพแล้วก็ขำและอายตัวเอง เอาเป็นว่าช่างมันเถอะค่ะ คือตอนนี้โดนเยอะแล้วด้วย อยู่เฉยๆ ดีกว่า จริงๆ เราก็ระวังตัวแล้วนะเพราะคนก็ไมได้เยอะ ไม่ได้พลุกพล่าน”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: