ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนิง วอนจบข่าวไฮโซน้ำหวาน ลั่นยังไม่เห็นอีกฝ่ายขอโทษหนิง ปณิตา วอนจบประเด็นข่าวซุบซิบดารา กับไฮโซน้ำหวาน


หนิง ปณิตา-ไฮโซน้ำหวาน
หนิง ปณิตา วอนจบข่าว ไฮโซน้ำหวาน ลั่นยังไม่เห็นอีกฝ่ายขอโทษ


ข่าวบันเทิงคุณแม่ยังสวย หนิง ปณิตา วอนจบข่าว ไฮโซน้ำหวาน ลั่นยังไม่เห็นอีกฝ่ายขอโทษ และไม่ขอพูดถึงอีก หนิง ปณิตา ยอมรับ ข่าวกระทบครอบครัวเยอะ โว จิน สามีก็ให้กำลังดี

หนิง ปณิตา กล่าวอีกครังอย่างชัดเจนว่า เอาเป็นว่าไม่มีความคิดเห็นในเรื่องนี้ ส่วนเรื่องที่ไฮโซน้ำหวาน ขอโทษอันนี้ยังไม่เห็นนะคะ เอาเป็นว่าไม่มีความคิดเห็นเรื่องนี้ ละกันค่ะ เรื่องมาขอโทษส่วนตัวไม่มีค่ะ จริง ๆ กับเรื่องนี้ไม่ได้ติดใจอะไรถ้าจบได้จริง ๆ ก็ดี แต่ถ้าเป็นเรื่อง อื่น ๆ ก็ไม่มีความคิดอะไร

ส่วนตัวตอนนี้ยังมีคนมายุ่งวุ่นวายในไอจีอยู่บ้าง แต่สำหรับตัวหนิงเองถ้ามันมีอะไร หนิง ก็จะลบทิ้งไป เพราะว่าถ้าไม่ลบเนี่ย แฟนคลับหนิงก็จะเข้าไปต่อว่า จนบางทีเราไม่ค่อยมีความสุข เลยลบ ดีกว่า หนิงก็ปล่อยไป สำหรับเรื่องไฮโซน้ำหวาน ตั้งแต่แรกมันส่งผลกระทบเยอะมาก เวลามางานเราก็ต้องมาตอบคำถาม เดิม ๆ กลายเป็นว่าเวลาเจอใครคนอื่นก็คอยถาม จนเราแย่ ครอบครัวหนิงเองก็มีผลกระทบ เอาเป็นว่าถ้าต่อ ไปนี้ใครเจอหนิงอีกก็อย่าถามเรื่องเดิม ๆ อีก เพราะมันเป็นที่หนิงไม่ได้ทำอะไรเลย สงสารหนิงเถอะ ขอให้มัน ไม่มีอะไรอีกละกันนะคะ จะได้ดี ๆ ด้วยกันทุกฝ่าย

ส่วนคุณจิน เองก็ให้กำลังอยู่ตลอดจริง ๆ ได้เขานี้แหละ ที่ คอยปลอบเราเวลาเจอปัญหา ลูกเองก็สำคัญที่สุดและเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดเช่นกันค่ะ"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: