ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนิง วอนจบข่าวไฮโซน้ำหวาน ลั่นยังไม่เห็นอีกฝ่ายขอโทษหนิง ปณิตา วอนจบประเด็นข่าวซุบซิบดารา กับไฮโซน้ำหวาน


หนิง ปณิตา-ไฮโซน้ำหวาน
หนิง ปณิตา วอนจบข่าว ไฮโซน้ำหวาน ลั่นยังไม่เห็นอีกฝ่ายขอโทษ


ข่าวบันเทิงคุณแม่ยังสวย หนิง ปณิตา วอนจบข่าว ไฮโซน้ำหวาน ลั่นยังไม่เห็นอีกฝ่ายขอโทษ และไม่ขอพูดถึงอีก หนิง ปณิตา ยอมรับ ข่าวกระทบครอบครัวเยอะ โว จิน สามีก็ให้กำลังดี

หนิง ปณิตา กล่าวอีกครังอย่างชัดเจนว่า เอาเป็นว่าไม่มีความคิดเห็นในเรื่องนี้ ส่วนเรื่องที่
ไฮโซน้ำหวาน ขอโทษอันนี้ยังไม่เห็นนะคะ เอาเป็นว่าไม่มีความคิดเห็นเรื่องนี้ ละกันค่ะ เรื่องมาขอโทษส่วนตัวไม่มีค่ะ จริง ๆ กับเรื่องนี้ไม่ได้ติดใจอะไรถ้าจบได้จริง ๆ ก็ดี แต่ถ้าเป็นเรื่อง อื่น ๆ ก็ไม่มีความคิดอะไร

ส่วนตัวตอนนี้ยังมีคนมายุ่งวุ่นวายในไอจีอยู่บ้าง แต่สำหรับตัวหนิงเองถ้ามันมีอะไร หนิง ก็จะลบทิ้งไป เพราะว่าถ้าไม่ลบเนี่ย แฟนคลับหนิงก็จะเข้าไปต่อว่า จนบางทีเราไม่ค่อยมีความสุข เลยลบ ดีกว่า หนิงก็ปล่อยไป สำหรับเรื่อง
ไฮโซน้ำหวาน ตั้งแต่แรกมันส่งผลกระทบเยอะมาก เวลามางานเราก็ต้องมาตอบคำถาม เดิม ๆ กลายเป็นว่าเวลาเจอใครคนอื่นก็คอยถาม จนเราแย่ ครอบครัวหนิงเองก็มีผลกระทบ เอาเป็นว่าถ้าต่อ ไปนี้ใครเจอหนิงอีกก็อย่าถามเรื่องเดิม ๆ อีก เพราะมันเป็นที่หนิงไม่ได้ทำอะไรเลย สงสารหนิงเถอะ ขอให้มัน ไม่มีอะไรอีกละกันนะคะ จะได้ดี ๆ ด้วยกันทุกฝ่าย

ส่วนคุณจิน เองก็ให้กำลังอยู่ตลอดจริง ๆ ได้เขานี้แหละ ที่ คอยปลอบเราเวลาเจอปัญหา ลูกเองก็สำคัญที่สุดและเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดเช่นกันค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: