ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เกรท วรินทร งง เกาเหลา สาวจ๊ะ ต้นเหตุจากคั่วสาวเนย
ข่าวบันเทิง เกรท วรินทร

ดารา สาวจ๊ะจิตตาภา แจ่มปฐม


เกรท วรินทร - เนย โชติกา


สำหรับ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ที่ล่าสุดมีข่าวก็มีข่าวไม่กินเส้นกันซะแล้วกับ จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม ว่าทั้งคู่ไม่คุยกันแล้ว ซึ่งหลายๆ คนมองว่าสาเหตุที่สาว จ๊ะ ไม่ยอมคุยกับ เกรท เพราะอีกฝ่ายเป็นข่าวคู่
เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ในงาน คิกออฟสุดยอดแคมเปญสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งแห่งปี ณ โรงภาพยนตร์ Enigma ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

โดยเจ้าตัวก็แจงว่า “จ๊ะเขาเล่นเดอะซิกซ์เซ้นส์กับผมนะครับ ก็คุยกันดีไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย ข่าวนี้มีได้ยังไงผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ขนาดข่าวที่ผมชอบสาวคนโน้นคนนี้ก็ยังมี ”

เขาเม้าท์กันว่าเนยเป็นคนทำให้มีปัญหากัน

เนย โชติกา เนี่ยนะ คราวหลังลากมาสัมภาษณ์ด้วยกันเลย ไม่ได้ทะเลาะทั้งเนยและจ๊ะเลยครับ ยังรักกันดี เขาไม่ได้งอนผมนะ ผมก็แกล้งทุกๆ คน พูดจริงๆ ว่ามันไม่น่าจะเป็นประเด็นเพราะผมกับจ๊ะก็ยังปกติ กับน้องๆ ทุกคนก็ยังปกติเพราะเราทำงานด้วยกันมาซีซั่นหนึ่งแล้ว ซีซั่นที่ 2 ก็เร่งบีบถ่ายอยู่”

นอกรอบเราสนิทกันหรือเปล่า

“ก็ไม่ได้เจอกันข้างนอกเลย จ๊ะเขาก็เป็นเพื่อนคนหนึ่งเพราะเราเข้าวงการมาพร้อมๆ กัน”

เราเคยไปถามว่าเขาโกรธเราหรือเปล่า

“จริงๆ ผมไม่รู้ว่าเขาโกรธผมด้วยซ้ำ เขาไม่ได้โกรธผมหรอกมั้ง เขาคงไม่ได้โกรธผมหรอกเพราะผมก็ยังไม่รู้เลยว่าเขาโกรธอะไรผม มันไม่น่าเป็นประเด็น แล้วเรื่องเนยที่เคยมีข่าวกันก็ไม่ใช่เรื่องจริงอยู่แล้ว ก็คิดว่าคงไม่ไปถามเขาหรอก อาจจะมีไปเล่าให้ฟังแต่คงไม่ได้ถาม”

ปกติเวลาคุยกันมีงอนกันบ้างไหม

“ จริงๆ ผมงอนกับน้องอาย(อายอายส์-กมลเนตร เรืองศรี)มากกว่า(หัวเราะ) ไม่มีๆ ผมเป็นคนชอบแกล้งอย่าเอาไปเป็นประเด็นเดี๋ยวน้องเขาเสียหาย กับอายก็แค่สนิทกันมากเพราะต้องเข้าฉากด้วยกัน ที่เล่นในเดอะซิกซ์เซ้นส์มันมีฉากที่ต้องส่งอารมณ์หากันแล้วน้องเขาเล่นเก่งมาก มันทำให้เรารู้สึกว่าเล่นเก่งขึ้นเยอะ ”

ที่ไม่อยากเป็นข่าวเพราะเกรงใจตัวจริงของเราหรือเปล่า

“ไม่ใช่เกรงใจครับ คือผมเป็นคนคิดถึงคนอื่นก่อนตัวเอง ไม่อยากให้คนอื่นเขารู้สึกแย่กับเรา ไม่อยากให้คนเข้าใจเขาผิด แต่น้องเขาก็น่ารักดี”

เพราะเราโสดหรือเปล่าเลยโดนจับโยงกับสาวๆ เมื่อไรจะมีตัวจริง

“ไม่มีหรอกครับ ก็คิดไว้แต่ยังไม่มีครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: