ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม แย้มสัมพันธ์ โตโน่ ดีขึ้นๆ พาเจอพ่อแล้วไฟเขียว


เรื่องดาราสาวสุดมั่นกำลังมีหัวใจสีชมพู


แตงโม บอกสัมพันธ์ โตโน่ ยังเรื่อยๆ


ดารานางเอกสาวแตงโม เผยสัมพันธ์ โตโน่ ภาคิน


นางเอกสาวแตงโม นักแสดงเผยช่อง 7 เผยถึงสัมพันธ์ โตโน่ ภาคิน ยังเรื่อยๆ รับพาเจอพ่อแล้วพ่อไฟเขียวแต่ตนยังไม่เคยเจอแม่ฝ่ายชาย ปลื้มแฟนคลับไม่แอนตี้มีแต่ให้กำลังใจ ส่วนรูปคู่ในไอจีจะลงรูปคู่กันไหมขอปรึกษาอีกฝ่ายก่อน ไม่พร้อมออกงานคู่เพราะไม่อยากให้โฟกัสเรื่องความสัมพันธ์


หลังจากเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่มโตโน่ ภาคิน ไป ก็ดูเหมือนว่าสาว แตงโม ภัทรธิดา จะหวานมากขึ้น ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่า ควงหนุ่มโตโน่ กินข้าว ดูหนัง ตามประสาคู่รักปกติ

"ก็ปกติค่ะ ไม่ได้มีอะไรคืบหน้า กินข้าว ดูหนังกันปกติ แล้วแต่ความสะดวก แล้วแต่เวลาว่างค่ะ เรื่องแอนตี้ ก็ไม่มีนะคะ แฟนคลับน่ารักค่ะ เขาก็ให้กำลังใจ รวมถึงแฟนคลับพี่โตโน่ก็ให้กำลังใจ อย่างในพันทิปก็เยอะเลยค่ะ ไม่รู้จะพิมพ์คำว่าขอบคุณได้ยังไง มันก็เป็นกำลังใจดี ๆ ที่ให้เรา โมไม่ได้ทำอะไรหวังผลนะคะ"

เมื่อถามว่าได้พาเจอครอบครัวบ้างหรือยัง สาวโมก็บอกว่า "คุณพ่อก็ไ
ด้เจอกันบ้างแล้วค่ะ คุณพ่อก็เข้าใจข่าวบันเทิงยิ้ม ๆ แต่ยังไม่ได้มีฟีดแบกอะไรกลับมา ส่วนคุณแม่พี่โตโน่ยังไม่ได้เจอเลยค่ะ เพราะว่าคุณแม่พี่เขาไม่ได้อยู่กรุงเทพฯ ก็เลยยังไม่ได้เจอค่ะ"

เมื่อถามว่ากดดันไหมที่โดนจับตามอง สาวโมก็บอกว่า "ก็ไม่เชิงกดดันกับเรานะคะ อาจจะกดดันกับคนที่เพิ่งได้ฟัง เพิ่งได้ยิน หลังจากที่พี่โน่เขาพูดไปหลาย ๆ คนก็โอเค ก็เข้าใจค่ะ จะได้เห็นรูปคู่ใน IG ไหม ก็คงอีกสักพักค่ะ ขอปรึกษากันก่อน จริง ๆ แล้วโมก็ไม่ได้อยากให้มาโฟกัสเรื่องความรัก

ส่วนงานคู่ก็พักไว้ก่อนค่ะ โมยังไม่พร้อม เดี๋ยวมันจะกลายเป็นคนดูไขว้เขวไปทางจับคู่ โมอยากให้ทุกคนจับตาเรื่องงานมากกว่า"

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: