ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กิ๊ฟวรรธนะ ควง ตาล ฉลองแต่งเผยมีลูกปีหน้าฮันนีมูนยุโรป


กิ๊ฟท์ วรรธนะ กัมทรทิพย์ สละโสด เเต่งงานสาวนอกวงการ ตาล ผกาพันธุ์กิ๊ฟ วรรธนะแต่งงาน
งานเเต่งดารา และพิธีกรหนุ่ม กิ๊ฟ วรรธนะ 


กิ๊ฟท์ วรรธนะ กัมทรทิพย์ สละโสด เเต่งงานสาวนอกวงการ ตาล ผกาพันธุ์ เสถียร์กาล สาวเวิร์คพ้อยท์ งานเเต่ง กิ๊ฟ วรรธนะ จัดขึ้นที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ โดยมีเพื่อนพ้องในวงการต่างร่วมแสดงความยิ­นดีคับคั่ง

ชื่นมื่น! กิ๊ฟ วรรธนะ ควง ตาล แฟนสาวฉลองวิวาห์หวาน หลังคบ 5 ปี เผย สินสอด หลักล้าน แพลนฮันนีมูนยุโรป 10 วัน มีลูกปลายปีหน้า เป็นอีกคู่ที่ถือฤกษ์ดี วันที่ 7 เดือน 7 สละโสดเข้าประตูวิวาห์

สำหรับพิธีกรหนุ่ม  กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์  กับสาว  ตาล-ผกาพันธุ์ เสถียรกาล  ที่ซุ่มคบหาดูใจกันมา 5 ปี บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความหวานและเพื่อนฝูงในวงการ
ดาราไทยที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ซึ่งทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกให้ฟังว่า "ตาลเป็นเพื่อนน้องสาวผมมาก่อน ก็เลยได้คุยกัน และได้มาลองคบกัน หลายๆ อย่างของน้องเค้าตรงกันทั้งนิสัยและสไตล์ ผมเป็นคนจุกจิกเค้าเป็นคนมีความอดทนสูง วันที่ขอแต่งงาน ขอที่บ้านผม เพิ่งมาขอไม่นาน เพราะงานทุกอย่างเตรียมไว้หมดแล้ว จริงๆ ผมกับน้องผูกข้อไม้ข้อมือกันแล้วเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา แต่ยังไม่ได้จดทะเบียน ก่อนที่คุณแม่ผมจะเสีย อนาคตผมไม่ได้วางแผนเลย ผมอยากค่อยๆ ทำไปเรื่อยๆ ดูแลกันไปเรื่อยๆ คู่เราไม่ได้บอกรักกันทุกวัน แต่เราจะแสดงความห่วงใยมากกว่าคำพูด ส่วนเรื่องฮันนีมูน แพลนเป็นช่วงต.ค. จะไปยุโรป 10 วัน เพราะเราทั้งคู่อยากไป ส่วนเรื่องลูกเราขอใช้ชีวิตสองคนก่อน ยังอยากไปเที่ยวกัน 2 คน แพลนไว้ปีหน้าหรือไม่ ก็ปลายปีหน้าค่อยคิดเรื่องมีลูกอีกทีครับ เรื่องสินสอดจริงๆ ไม่ได้เยอะมากมายมีแหวน 2 กะรัตกว่าๆ ทั้งหมดหลักล้านครับ แต่เลขตัวเดียวนะ หลังจากนี้ ผมกับน้องย้ายเข้าไปดูบ้านแถวเลียบทางด่วนเอกมัย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: