ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พอลล่า เทเลอร์ เตรียมคัมแบ็ก ลงละคร 2 เรื่อง

 

พอลล่า เทเลอร์ เตรียมย้ายครอบครัวกลับมาปักหลักอยู่เมืองไทย

พอลล่า เทเลอร์ - ไลลา
พอลล่า เทเลอร์ - ไลลา ลูกดาราสุดฮิต

พอลล่า เทเลอร์ - ไลลา
พอลล่า เทเลอร์ - ไลลา

พอลล่า เทเลอร์ - เอ็ดเวิร์ด
พอลล่า เทเลอร์ - เอ็ดเวิร์ด

คุณแม่คนเก่ง “พอลล่า เทเลอร์” เผยว่าอยากให้ลูกสาวสุดน่ารัก “ไลลา”เข้าโรงเรียนไทย เพราะถึงอย่างไรการใช้ชีวิตประจำวันตนก็สอนภาษาอังกฤษให้อยู่แล้ว อีกทั้งคุณสามี “เอ็ดเวิร์ด” ก็ จะย้ายกลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกด้วย เผยมีงานพรีเซ็นเตอร์ครอบครัวของอคนโดที่จะเปิดตัวในเร็วๆนี้ ปัดค่าตัวสูงถึง 8 หลัก พร้อมแย้มถึงงานในวงการบันเทิงว่ากำลังจะมีละคร 2 เรื่องแต่ขออุบไว้ก่อน ส่วนแพลนปั้มทายาทก็คงต้องรอปีหน้า เจอสาวพอลล่าในงานแถลงข่าวบันเทิง เปิดช่อง “เอ็มยูทีวี” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ผู้สื่อข่าวก็เลยแซวว่าช่วงนี้เดินสายออกอีเว้นท์เกือบทุกงานเลย

      “ไม่ได้ทุกงานหรอก ก็เหมือนเดิม ช่วงนี้อยู่เมืองไทยก็รับงานตามปกติ เดี๋ยวกันยายนนี้เอ็ดจะย้ายมาเมืองไทย ก็อยู่กันทั้งครอบครัวเลย คงได้เห็น 3 คนเลยค่ะ เรื่องงานคู่ครอบครัวเดี๋ยวเดือนนี้ก็มีงานพรีเซ็นเตอร์คอนโด เร็วๆนี้จะเปิดตัวค่ะ”

ค่าตัวทั้งครอบครัวแพง ถึง 8 หลักไหม
      “เรตเท่าคนอื่นค่ะ แต่ค่าตัวเพิ่มขึ้นเพราะเพิ่มจำนวนคนค่ะ 8 หลัก แพงขนาดนี้คงไม่มีใครจ้าง เรื่องค่าตัวคนถามทุกวันเลย ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ยังเหมือนเดิมค่ะ”

น้องไลลาขึ้นอันดับต้นของลูกนักแสดงที่ค่าตัวแพงที่สุด
      “ไม่จริงหรอก เขาคงได้ความสนใจมั้ง ออกงานบ่อยลูกงอแงไหม คงแล้วแต่งาน เพราะเราก็ไม่ได้ให้เขาไปทุกงานหรอก ต้องเป็นงานที่เหมาะกับเขา เรื่องที่จะย้ายครอบครัวกลับมาอยู่เมืองไทย  ค่ะปีนี้น้องจะเข้าโรงเรียนแล้ว อยากให้เขาอยู่นิ่งด้วย เราก็ทำงาน เดี๋ยวเอ็ดก็จะย้ายมาด้วย ก็ดีจะได้อยู่ด้วยกัน จริงๆน้องต้องเข้าโรงเรียนตั้งแต่วันศุกร์แล้ว แต่ตื่นขึ้นมาก็เป็นหวัด เขาตื่นขึ้นมาทุกวันก็บอกว่าอยากเรียน ก็คงรอให้หายก่อน น้องไปเรียนกลัวห่างกันไหม ไม่ค่ะ เราอยากให้เขาได้ประสบการณ์ เขาต้องชอบ วันแรกๆอาจจะมีเสียน้ำตาคิดถึงหม่ามี้นิดหน่อย ก็ให้โรงเรียนไทยค่ะ พอลล่าเชื่อว่าภาษาอังกฤษเขาก็คงได้อยู่แล้ว ทุกคนคงไม่อยากให้พอลล่าสอนลูกภาษาไทยหรอกค่ะ”

ระหว่างที่น้องไปโรงเรียน เราจะหวนกลับมารับงานในวงการเต็มที่เลยไหม
“ เร็วๆนี้พอลล่าจะเล่นละครแล้ว รับเล่นไปเรื่องหนึ่งแล้ว ส่วนอีกเรื่องก็เพิ่งเข้ามาปฏิเสธไม่ได้ก็คงเดากันได้ เรื่องหนึ่งแรง เรื่องหนึ่งตลก ของค่ายไหนเขายังไม่ให้บอก ”

ข่าวบันเทิงวันนี้ซิทคอม “เนื้อคู่ประตูถัดไป” จะคัมแบ็ก
      “ทุกคนบอกว่าอย่าเพิ่งบอกค่ะ (ยิ้ม) สามีไฟเขียวให้รับงาน เขาก็โอเคค่ะ ส่วนโอกาสปั้มทายาทคงรอ เพราะจริงๆก็พร้อมแล้วนะ อยากมีแล้ว แต่รับเล่นละครก็คงต้องให้จบก่อน ปีหน้าค่ะ เอ็ดเขาก็โอเคอยู่ที่เราค่ะเพราะเราเป็นคนผลิต กลับมาคราวนี้จะสู้กระแสเด็กรุ่นใหม่ไม่ได้
ไม่ได้สู้กับเขาค่ะ มันคนละวัยเขาเด็กกว่าเราเยอะมาก เราก็อยู่ของเรา มีที่ของเราอยู่แล้ว”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: