ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เคน ภูภูมิ ปัดจ้าง หญิง กัญญาพัชญ์ เดินควงกลบข่าวเกย์เคน- ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ดาราไทย


หญิง-กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์

สุดพระเอกหนุ่มกล้ามโต เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ก็เจอเม้าท์มอยว่าจ้างนางเอกข้ามช่อง หญิง-กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์   ไปเดินควงดูหนัง กินข้าวเพื่อกลบข่าวเกย์ ซึ่งก่อนหน้านี้ที่มีกะเทยออกมาแฉความสัมพันธ์ลับๆ

โดยเจ้าตัวเปิดใจถึงข่าวฉาวนี้ขณะมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดช่อง “เอ็มยูทีวี” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน พระเอกดาราหนุ่มกล้ามโต เคน-ภูภูมิ เหวอ ถึงกับอุทาน!! จ้างเลยเหรอ จะจ้างยังไง ผมว่าเป็นข่าวที่พูดยาก ผมว่าไม่มีใครเขาจ้างหรอกครับ ไม่น่าจะเป็นไปได้แน่นอน ข่าวนี้ผมว่าคนที่ฟังก็ไม่น่าจะคิดว่ามันใช่หรอกนะ  หลังจากดูหนังเสร็จ มีคนเห็นขึ้นรถไปด้วยกัน ไม่ได้ขึ้นไปด้วยกันแน่นอนครับ ช่วงนี้ไม่ได้คุยกับใครเลยครับ ไปขอโทษหญิงที่ทำให้เป็นข่าว ครับ ผมรู้สึกว่าใครที่เป็นข่าวกับผมก็เยอะแล้ว ก็ต้องขอโทษด้วยแล้วกัน เราแค่ไปเจอกัน อีกอย่างเราเป็นผู้ชายทำเขาเสียหายก็ต้องขอโทษ จริงๆเรื่องนี้เราก็เสียหายทั้งคู่ ผมเป็นเสี่ยแล้วครับตอนนี้ (หัวเราะ) ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวจ้างพริตตี้ ผมคงไม่ใช้เงินฟุ่มเฟือยขนาดนั้น”

พี่ เอศุภชัย ให้คำปรึกษาอย่างไรบ้าง

      “ เคน-ภูภูมิ ไม่มีนะครับ เพราะมันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร ข่าวที่ออกมาไม่ผลกระทบ ไม่เสียเซลฟ์ด้วย มันเป็นเรื่องขำๆมากกว่า อยากหาต้นตอคนปล่อยข่าวหรือเปล่า ผมไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้เลย คงไม่มีใครคิดว่าผมไปจ้างเขาหรอก อย่าไปติดใจเลยครับ ไร้สาระมากเลยครับ ”

ช่วงนี้สนิทกับใครเป็นพิเศษบ้างไหม

      “ไม่สนิทกับใครเลยครับ ช่วงนี้ก็เรื่อยๆ โสดสนิทครับ กิจกรรมเยอะ ถ้าจะมีก็คงมีเอง เรื่องสเปกสาว บอกไม่ได้ต้องเห็นก่อนถึงจะบอกได้ว่าคนนี้ใช่ คนนี้ชอบ ก็มีทั้งคนในและนอกวงการครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: