ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จิ๊ก เนาวรัตน์ ทุ่มเงิน7หลัก บินเยอรมัน ฉีดสเต็มเซลล์


จิ๊ก เนาวรัตน์
จิ๊ก เนาวรัตน์ ยอมรับฉีดสเต็มเซลล์


นักแสดงรุ่นแม่ จิ๊ก เนาวรัตน์ ยอมรับบินไปถึงประเทศเยอรมัน เพื่อไปฉีดสเต็มเซลล์ สนนราคาเกือบ 7 หลัก แจงสาเหตุเน้นเรื่อง สุขภาพ ปัดทำหน้าเด็กหรือความสวยงาม

สำหรับข่าวบันเทิงวันนี้ จิ๊ก เนาวรัตน์ โดยล่าสุดก็เปิดเผยว่า "ก็ไปกับพี่สาว ไปดูแลสุขภาพค่ะ จริงๆ แล้วสเต็มเซลล์ไม่ได้ทำให้เราสวยนะ มันเป็นการดูแลสุขภาพมากกว่า ทำให้เราดูดีมีสุขภาพที่แข็งแรง ถ้าเราบกพร่องไม่ค่อยแข็งแรงหรืออะไรอย่างนี้ มันจะเข้าไปซ่อมแซม อย่าไปคาดหวังว่ามันจะเลิศอะไรแบบนี้ สำหรับพี่เองพี่รู้สึกว่าชีวิตพี่ขนาดนี้แล้วอะไรดีที่สุดในชีวิตก็ต้องยอม รับ ให้เป็นรางวัลในชีวิตให้กับตัวเอง ก็ไม่ได้ติดสินใจนาน พี่ก็สืบดูแล้วว่าใครทำมามั่ง ทำแล้วเป็นยังไง แข็งแรงมั้ย ไม่ได้เป็นทัวร์อะไรค่ะ อันนี้พี่ไปเอง ก็เพิ่งกลับมาได้ไม่ถึงเดือน ตอนฉีดก็แป๊บเดียวเองค่ะ" 

ผลหลังจากฉีดสเต็มเซลล์มา เป็นไงบ้าง " ดารา รุ่นแม่เผยว่าสำหรับพี่เองไม่ได้เอาความสวยงาม แต่พี่ดูเรื่องสุขภาพมากกว่า เพราะพี่มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้ หลังๆ นี้หายใจไม่ออก ต้องหายใจทางปากแล้ว เราก็ไม่ไหวแล้ว ไม่อยากกินยา เพราะมันจะไปทำลายตับ พี่ก็เลยไปทำ เรื่องราคาก็ประมาณนึง เกือบๆ 7 หลัก แต่ไม่ถึงหรอกค่ะ รวมค่าไปค่าทำก็ราวๆ นั้น เราทำแล้วเราก็จะไม่เจอใคร เพราะทำแล้วต้องพัก อย่างฉีดหัวเข่านี่ไม่ได้เลย ทำแล้วเขาจะให้เราพัก ขึ้นเครื่องกลับบ้านเลย ระยะหลังหัวเข่าพี่ดังก๊อกแก๊ก ก็เริ่มไม่ไหวแล้ว"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: