ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก บริสุทธิ์ใจแชะภาพคู่ โตโน่ ปัดเจตนาเย้ย แตงโม


ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์
ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ยันไม่แหกกฎช่อง7รับงานซ้อนละคร

ข่าวบันเทิงวันนี้ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชระตระกูล แจงถ่ายรูปคู่  โตโน่ -ภาคิน คำวิลัยศักดิ์  หวานใจสาว  แตงโม -ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์  อดีตคู่ปรับเก่า ลงไอจีบอกไปงานร่วมกัน ปัดลงรูปโชว์สร้างกระแสเกาเหลาแตงโมรอบ2 บอกเรื่องกับอีกฝ่ายจบไปนานแล้ว รับลบคอมเม้นท์ที่ไม่ดีออก บอกไม่อยากให้แฟนคลับทะเลาะกัน แจงร่วมงานกันได้ ยันไม่แหกกฏช่องรับงานอีเว้นท์ ยันไม่รับอีเว้นท์ชนคิวละครแน่นอนเพราะเป็นงานที่ตนรัก โต้ฉีดโบท๊อกซ์

ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์
ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ถ่ายรูปคู่ โตโน่ หวานใจสาว  ดารา สาวแตงโม อดีตคู่ปรับเก่า ลงไอจี


ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ถ่ายรูปคู่  โตโน่ หวานใจสาว


ล่าสุดถ่ายรูปคู่พี่โตโน่กลายเป็นว่าเราตั้งใจที่จะโพสต์ให้แตงโมเห็น
     “จริงๆ ขำเพราะปกติเวลาเราไปงานก็ถ่ายรูปอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่หนูเพิ่งกลับจากอังกฤษแล้ววันรุ่งขึ้นก็ทำงานเลย ไปงานโดยที่ไม่ทราบว่ามีใครร่วมงานบ้าง พอไปถึงในงานก็มีหนูกับพี่โตโน่สองคน ก็ถ่ายรูปลงอินสตาแกรมตามปกติ หนูกับพี่แตงโมจบไปตั้งนานแล้ว ถ้ารูปนี้ตัดอดีตไปก็จะกลายเป็นรูปปกติธรรมดาทั่วไปจริงๆ เย้อเหรอคะ หนูไม่ได้คิดในส่วนนั้นจริงๆ ตัวหนูกับพี่โมคือเราจบกันไปตั้งนานแล้วค่ะ ถ้ามันมีอะไรเกินเลยหนูคงไม่เอารูปถ่ายลง คนที่ติดตามอินสตาแกรมเวลาหนูร่วมงานกับใครหนูถ่ายรูปกับผู้ร่วมงานเสมอ คอยดูนะคะในอินสตาแกรมจะมีรูปพี่อาเล็ก-ธีรเดชและพี่โดนัทแน่นอนค่ะ ต้องเคลียร์ไหม ไม่ต้องมันไม่มีอะไรจริงๆ มันเป็นรูปธรรมดามากๆ ตอนนี้ถูกโจมตีว่าพยายามสร้างกระแสให้กับตัวเองอีกแล้ว หนูอาจจะโชคดีที่มีงานทุกวันอยู่แล้ว ในการที่จะสร้างกระแสมันไม่จำเป็นค่ะ ย้ำความสัมพันธ์กับแตงโม ร่วมงานกันได้ค่ะ”

ถามถึงเรื่องอินสตาแกรมที่เราไปลบคอมเม้นท์คนที่เข้ามาต่อว่า
      “ไม่ว่าจะเป็นข่าวไหนก็ตาม หนูมองว่าการตอบโต้กลับมันไม่โอเค เลือกลบคำวิพากษ์วิจารณ์ที่มันไม่สุภาพออกดีกว่า เพื่อแฟนคลับหนูเองจะได้ไม่เกิดการปะทะกับใครก็ตาม ขอให้มันเป็นพื้นที่ดีๆและมีแต่คำพูดดีๆแล้วกันค่ะ ทุกคำพูดที่วิจารณ์แต่ไม่หยาบคายหนูก็ยังเก็บไว้นะคะ แต่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยนึกถึงใจเท่าไหร่ก็ขออนุญาตลบแล้วกันค่ะ ใครที่เข้ามาด้วยเจตนาที่ไม่ได้รู้จักเราจริงๆและคอมเม้นท์ด้วยคำไม่สุภาพก็ ขออนุญาตบล็อกนะคะ เพราะเป็นพื้นที่ที่หนูหวงจริงๆ ไม่อยากให้แฟนคลับมาทะเลาะกันเพราะรูปค่ะ”

   ผู้ใหญ่ช่อง 7 สั่งห้ามนักแสดงรับงานอีเว้นท์ซ้อนกับวันถ่ายละคร
ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ก็ติดโผด้วย
     “ด้วยความเป็นตัวจี๊ดเวลาทำอะไรก็ต้องทำให้ถูกต้องตามกฎระเบียบเพราะทุกคน จับตาอยู่แล้ว เวลาจะไปต่างประเทศก็ต้องทำเรื่องล่วงหน้าหลายเดือนมากค่ะ อย่างเมื่อวายถ่ายละครเสร็จเที่ยงคืน รุ่งขึ้นรับอีเว้นท์เลย ไม่รับชนคิวละครแน่นอน ถามรายละเอียดช่องและกองถ่ายได้ค่ะ หนูให้เกียรติละครก่อน เวลามีงานอีเว้นท์เข้ามาเราก็ต้องเลือกที่จะสละอีเว้นท์ที่ทับกับคิวละคร เพราะมันเป็นงานหลักและรักมากที่สุด อีกอย่างทีมงานก็กลุ่มใหญ่มากกว่า"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: