ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ สุดกลั้น แฟนคลับยังไม่เข้าใจ คบแตงโม มีเคลียร์กันยาวโตโน่ ภาคิน
โตโน่ ภาคิน

หลังจากหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ออกมาประกาศว่า กำลังคบหาดูใจกับ นางเอก แตงโม ภัทรธิดา ทำเอาแฟนคลับ ตกตะลึงกับข่าวไปตามๆ กัน แถมมีกระแสข่าวแอนตี้ออกมาเป็นระยะๆ โดยต่อมา สาวแตงโม ก็ออกมายอมรับเช่นกัน และขอโอกาสให้แฟนคลับได้เปิดใจ กับเรื่องนี้ พร้อมยืนยันว่า คุยอยู่กับหนุ่มโตโน่ เพียงคนเดียว และจะไม่ทำให้ โตโน่เสียใจอย่างเด็ดขาด

ข่าวบันเทิงวันนี้ ล่าสุดได้มีข้อความโพสต์ในเฟซบุ๊คว่า โตโน่ สุดกลั้น เสียใจแฟนคลับยังไม่เข้า ใจเรื่อง "แตงโม" มีเคลียร์กันยาว ปล่อยโฮขณะอัดรายการ ศึก 12 ราศี ด้านแฟนคลับก็สุดเจ็บไม่แพ้กัน? พร้อมภาพ ขณะที่หนุ่มโตโน่ ได้ออกมานั่ง ด้านนอก สตูดิโอ อัดรายการ ศึก12 ราศี ที่บริษัทโพลีพลัส ส่วนความคืบหน้าจะเป็นอย่างไร 

ความคืบหน้าล่าสุด จากแหล่งข่าวใก้ลชิด  ออกมาเปิดเผยว่า หนึ่งในแฟนคลับที่ตามมาให้กำลังใจหนุ่มโตโน่ถึงสตูดิโอนั้น เปิด เผยว่า เป็นความเข้าใจผิด พี่โตโน่ ไม่ได้ร้องไห้  หลังจากอัดรายการเสร็จ พี่โตโน่เพียงแค่ออกมาคุยกับ พวกเรา(แฟนคลับ) และ ก็คุยกันถึงเรื่องนี้ เราเข้าใจกันดี เพราะต่างคนต่างเข้าใจความรู้สึกและเห็นใจ พี่โตโน่  พี่โตโน่พูดซึ้งมาก  จนพวกเราเองที่ร้องไห้  แฟนคลับกล่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: