ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาร์กี้ ไม่แคร์คนว่า ไม่สวย-หน้าลาว

  

ดารา นางเอกสาว มาร์กี้-ราศี บาเล็นซิเอก้า


นางเอกสาว มาร์กี้-ราศี บาเล็นซิเอก้า


ข่าวบันเทิงวันนี้โพสต์รูปอยู่ดีๆ ก็โดนด่าซะงั้น สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้-ราศี บาเล็นซิเอก้า   ที่ล่าสุดโพสต์รูปตัวกับขีดน้ำมันรถ และบรรยายภาพว่า “งานข้าวของจริง น้ำมันหมด ฝนจะตก รถก็ติด!ศรีจะบ้า” แทนที่คนฟอลโลว่จะเห็นใจกับมีรายหนึ่งคอมเม้นต์วิพากษ์วิจารณ์หน้าตาของมาร์กี้ ประมาณว่าไม่เหมาะกับการเป็นนักแสดง หน้าลาว จนทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับออกมาตอบโต้ ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาแจงว่า ไม่ซีเรียส เพราะแต่ละคนสวยไม่เหมือนกัน บอกจะพิมพ์อะไรให้คิดสักนิดหนึ่งจะได้ไม่เกิดปัญหา

“รูปหนูที่บอกว่าน้ำมันใกล้หมด แล้วมีคนมาคอมเม้นต์ว่าเราไม่เหมาะสมกับการเป็นนักแสดง จนแฟนคลับมาตอบโต้จริงๆ คือด้วยความที่เราเจอคนว่าเยอะตั้งแต่เด็กๆ ว่าไม่สวยเลย แล้วเรารู้สึกว่าเราสวยก็เลยไม่รู้สึกเจ็บเท่าไหร่(หัวเราะ) ก็ไม่ซีเรียสค่ะเพราะความสวยแต่ละคนไม่เหมือนกัน เพราะบางคนอาจจะมองว่าสวยบางคนอาจจะมองว่าไม่สวย

เหมือนเขาว่าเราหน้าลาว
ก็จะพิมพ์อะไรก็ระวังหน่อยนิดนึง บางทีก็รีบไงบางทีก่อนที่จะพิมพ์ก็คิดสักนิดหนึ่งละกันค่ะจะได้ไม่ต้องเกิด ปัญหาขึ้นเนอะ เพราะฉะนั้นมันเป็นความชื่นชอบของแต่ละคน ก็เลยไม่รู้สึกเจ็บเท่าไร แต่แฟนคลับอาจจะเจ็บมากกว่าก็เลยมาช่วยปกป้องก็ต้องขอขอบคุณค่ะ แต่หนูว่าปล่อยให้ผ่านไปให้เงียบๆ ไปดีกว่า เราก็บอกว่าช่างมันอย่าไปซีเรียสคือเขาไม่ได้ว่าเราด้วยคำหยาบคายก่อน เพราะเขาแค่แสดงความคิดเห็นในความชอบไม่ชอบของเขา”

ยันไม่ได้บล็อกคนที่ด่า แต่แค่ลบข้อความที่เป็นคำไม่สุภาพ และคำหยาบออก
“ที่หลายคนไม่เห็นคอมเม้นท์ของเขาเป็นเพราะเราลบคำที่ไม่สุภาพ คำที่หยาบคายออก เพราะบางทีมีน้องๆ เด็กๆ เข้ามาอ่าน มันเป็นคำพูดที่ไม่อยากให้เด็กๆ เห็น แต่คำที่เขาบอกว่าไม่เห็นสวยมันไม่ใช่คำหยาบคายเราก็ทิ้งไว้ ก็มีคนบอกให้เราลบรูปนั้นทิ้งไปเลย แต่เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่การแก้ปัญหาที่โอเค มันต้องเข้าใจกันต้องอะไรแบบนี้มากกว่า ไม่ชอบกันก็ไม่ชอบจบแค่นั้นพอ เพราะมันไม่ทำให้อะไรดีขึ้นแล้วก็ไม่แฮปปี้เลย เพราะฉะนั้นคิดแต่เรื่องดีๆ ค่ะ ขำๆ ไปอย่าซีเรียส”

ปัดเป็นเจ๊ดันให้น้องสาว“มารีน่า”เข้าวงการบอกที่เล่นละครได้เพราะมีผู้ใหญ่ชวนตั้งแต่เด็กๆ
“ที่น้องได้เล่นละครเพราะน้องจะตามเราไปที่กองบ้างไปที่ช่อง บ้าง ก็จะเห็นตั้งแต่เด็กๆ ตั้งแต่ 7-8 ขวบ แล้วก็มีผู้ใหญ่บอกว่า ถ้าโตมาเล่นหนังกับช่อง 3 นะ เราก็รับปากว่าได้ค่ะให้น้องโตอีกสักนิด สำหรับหนูว่างานสนุกๆ นะ คือเรามีความสุขกับการทำงาน หนูรู้สึกว่าจะมีงานแบบไหนที่เดินไปแล้วมีคนยิ้มให้ หนูคิดว่าคงไม่มีอาชีพไหนที่ได้รับความอบอุ่นแบบนี้”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: