ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดวงกำลังรุ่ง หญิง-รฐา โกอินเตอร์สังกัดค่าย CIA ฝั่งฮอลลีวูด


ข่าวบันเทิง หญิง-รฐา โพธิ์งาม


หญิง-รฐา โพธิ์งาม เผยเซ็นสัญญาเข้าสังกัดกับค่าย CIA  ฮอลลีวูดแล้ว


ข่าวบันเทิงวันนี้ ดวงกำลังรุ่งสุดๆสำหรับนักแสดงสาวยอดกตัญญู  หญิง-รฐา โพธิ์งาม  เผยตอนนี้จรดปากกาเซ็นสัญญาเข้าสังกัดกับค่าย CIA ฝั่งฮอลลีวูดเรียบร้อยแล้ว เจอสาวหญิงขณะมาร่วมงานเปิดตัวมหากาพย์ละครซีรี่ส์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี“คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์” ณ สตูดิโอ 1 ช่อง 9 อสมท. เจ้าตัวก็คุยให้ฟังว่า

“หญิงเซ็นสัญญากับค่าย CIA ระยะเวลา 6 เดือนซึ่งเป็นบริษัทที่ทำพีอาร์ทำเกี่ยวกับเมเนจเจอร์แต่ยังไม่ได้เป็นเอเจนซี่ แต่ก็ไม่สามารถการันตีได้ว่าเราจะมีงานมาเรื่อยๆก็ต้องดูระยะเวลาไปก่อน”

บริษัทนี้มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน

      “ดารา ที่เคยอยู่กับเขาก็มี อูม่า เธอร์แมน แต่เขาก็ออกไปแล้ว”

เซ็นเพื่องานแสดงอย่างเดียว
      “เซ็นเพื่อเป็นศิลปินในค่ายเข้าสังกัดแล้วเขาก็จะส่งงานให้เรา ตอนนี้ก็มีบทส่งมาส่วนใหญ่จะเป็นทีวีซีรี่ส์ แต่เราทำไม่ได้หรอกค่ะเพราะงานที่เมืองไทยเราก็ยังดี ก็บอกเขาไปว่าของเป็นหนังอย่างเดียว เขาเองก็ไม่ได้การันตีว่าเราจะได้งานหรือไม่ หรือว่าจะมีงานกี่ชิ้นเพราะงานที่นู่นต้องไปแคสเอง มันขึ้นอยู่กับตัวเราด้วย”

ตื่นเต้นไหมได้ก้าวขึ้นมาอีกสเต็ปหนึ่ง

      “ตื่นเต้นแล้วมันก็ยากมาก ชีวิตเราตอนนี้เรายังทำไม่ได้เพราะเราก็ยังทำละครในเมืองไทยอยู่ โดยระยะเวลาก็แน่ๆละ 1 เรื่องก็ต้องถ่ายสัก 5-6 เดือน หลังจากนั้นก็ต้องคุยกันอีกทีว่าจะเป็นยังไง”

บทบาทในหนังที่อยากเล่นเป็นแนวไหน

      “อยากเล่นแอคชั่นดราม่า ไซไฟล์”

ส่วนหนึ่งที่เขารับเข้าสังกัดเพราะเราเคยร่วมงานกับไรอัน กลอสลิ่งหรือเปล่า

      “หญิงว่าเกี่ยวค่ะ ตัวหญิงเองไม่ได้เป็นตัวนำในเรื่อง เป็นการได้อานิสงส์จากการได้เล่นหนังกับไรอันแล้วทำให้คนเริ่มมาดูภาพยนตร์เรื่องนี้เยอะ”

หลังจากนี้ต้องบินไปคุยงานอะไรเพิ่มเติมไหม

      “เขาอยากให้หญิงบินไปแอลเอเดือนกันยายนนี้ แต่หญิงยังหาคิวไม่ได้ ถ้าไม่ได้จริงๆก็คงต้องคุยผ่านสไกป์”

เรียกว่าโกอินเตอร์
      “ยังเป็นเรื่องไกลตัวมาก เราเองก็ยังไม่ได้เก่งขนาดนั้น แต่เรื่องความเก่ง การพัฒนามันฝึกฝนกันได้มันอยู่ที่เราพยายามหรือเปล่า”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: