ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ช็อค!!ฮารุแท้งลูกคู่รักดาราดัง กาย-รัชชานนท์ สุขประกอบ และฮารุ ยามากูชิ


ข่าวบันเทิงวันนี้ คู่รักดาราดัง กาย-รัชชานนท์ สุขประกอบ และ ฮารุ ยามากูชิ ดาราและพิธีกรสาว ที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 11 ส.ค. นี้ หลังจากที่ว่าที่เจ้าสาวตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์แล้วนั้น แต่จู่ ๆ ก็มีข่าวร้ายเกิดขึ้นว่าฮารุนั้นแท้งลูก  ทำให้เพื่อนฝูงในวงการต่างช็อกกับข่าวที่เกิดขึ้น ขณะที่ในสังคมออนไลน์ก็มีการแชร์ข่าวนี้จนว่อนโลกไซเบอร์

ผู้สื่อข่าวบันเทิง จึงโทรศัพท์สอบถาม กาย-รัชชานนท์ ว่าที่เจ้าบ่าว ได้รับการเปิดเผยว่า ข่าวเรื่องแท้งลูกเป็นเรื่องจริง แต่ไม่ใช่ว่าไปเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงจนแท้ง แต่เป็นสาเหตุที่เด็กหยุดการเจริญเติบโตไปเอง แพทย์บอกว่าน่าจะเป็นที่ตัวเด็ก เพราะมดลูกหรืออะไรก็ปกติดี เรารู้มา 3-4 วันแล้วตอนนี้ฮารุก็ออกจากรพ.แล้ว โดยเราไปตรวจเช็กครรภ์ปกติที่รพ.วิชัยยุทธ ก็พบว่าระดับฮอร์โมนตกลง ก็เลยไปอัลตราซาวด์ดูก็พบว่าหัวใจเด็กหยุดเต้น แพทย์ก็เลยขูดมดลูกให้ ซึ่งฮารุเขาสุขภาพดีก็ไม่น่าจะเกิดปัญหาอะไร

กาย กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านั้นเราก็ใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้ไปทำอะไรที่หักโหม ปรึกษาหมอกันอยู่ตลอด คุณหมอเองก็ไม่สามารถสันนิษฐานได้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร เพราะเด็กเล็กเกินไป แต่พอเกิดเรื่องแบบนี้ก็เสียใจมาก เพราะเราตั้งใจมีลูกกันมาก ฮารุเองเขาก็เศร้า แต่เขาจะทำเป็นเหมือนไม่เศร้า พยายามทำให้เป็นปกติ แทนที่จะอยู่กับบ้านเฉย ๆ ก็พยายามออกไปหากิจกรรมทำ จนตอนนี้สุขภาพจิตค่อย ๆ ดีขึ้น

“ส่วนโอกาสการมีลูกครั้งต่อไปนั้น หมอบอกว่าเดือนถัดไปก็มีได้เลย และถ้ามีครั้งนี้อาจจะดีกว่าเดิมอีก เพราะร่างกายเรารู้แล้วว่าการตั้งครรภ์เป็นยังไง และก็จะได้กินยาบำรุงเตรียมตัวเองให้พร้อม ตอนที่เด็กหยุดการเจริญเติบโตนี้ก็อยู่ในช่วงประมาณ 9-10 สัปดาห์ กายเองก็คุยกับฮารุว่าอย่าเครียดมาก ยิ่งตัวเองเครียดมันจะยิ่งไปกันใหญ่ ก็ให้กำลังใจกัน จากนี้หลังแต่งปุ๊บก็คาดว่าจะมีลูกเลย เพราะคุณพ่อคุณแม่ฮารุท่านแก่แล้ว ก็อยากได้หลาน ตอนนี้พวกเราก็ยุ่งกับการแจกการ์ดและเตรียมงานแต่งมาก เลยไม่ค่อยมีเวลาไปคิดมากเรื่องอื่น” กาย กล่าว.

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: