ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปูไปรยา โต้รวมหัว แอริน โพสต์ด่าเจนี่


ปู-ไปรยา สวนดอกไม้
ข่าวบันเทิงวันนี้ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้”

นางเอกสาว “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” ปฏิเสธข่าวรวมหัวด่าไปคอมเม้นท์ เกี่ยวกับเรื่องทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ของดารา สาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่กำลังเป็นข่าวอยู่ โพสต์อินสตาแกรมของดาราสาว “แอริน-สิรีภรณ์ ยุกตะทัต” เผยอย่าเพิ่งด่วนสรุปแจงไม่รู้เรื่อง ยันไม่มีเจตนา ออกตัวไม่เกี่ยวอย่าโยงประเด็น แจงรู้จักเจนี่เพราะเป็นเพื่อนสนิทโน้ต เผยความรักเรื่อยๆ แม่ตนก็รู้สึกชอบโน้ตเหมือนกัน 
เตรียมมีละครเร็วๆนี้ประกบ เติ้ลธนพล แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เล็งถ่ายต่างประเทศ

“จริงๆแล้วปูไม่รู้ว่าเขาโพสต์ถึงใคร ถ้ารู้คงไม่โพสต์นะ แต่ที่เขาโพสต์ก็แรงนะ แล้วก็มีคนมาพูดทีหลังว่าเขาพูดถึงคนนี้หรือเปล่า ปูชอบพี่เจนี่นะ เขาเป็นเพื่อนสนิทของพี่โน้ตนะ ยืนยันเลยว่าปูไม่มีทางที่จะมาด่าพี่เขาอยู่แล้ว จริงๆปูก็เหมือนคนทั่วไปเห็นโพสต์อินสตาแกรม แรงอ่ะ โพสต์ใครอ่ะ เหมือนคอมเม้นท์โดยไม่คิด หลังจากนั้นก็ไม่กล้าเข้าไปลบแล้ว เราลบยิ่งจะเป็นเรื่องหรือเปล่า คนโยงไปเรื่องนี้จริงๆแอรินอาจจะไม่ได้พูดถึงคนนั้นก็ได้ อย่าเพิ่งด่วนสรุปกันเลยดีกว่า พูดจริงๆปูไม่เคยมีเบอร์แอรินแล้วก็ไม่เคยคุยกับเขา และทุกครั้งที่ปูเจอพี่เจนี่เขาก็น่ารักกับปูนะ เลยไม่อยากให้เป็นการเข้าใจผิด คิดซะว่าปูโป๊ะเอง ถามว่ากลัวพี่เจนี่เข้าใจผิดไหม ปูว่าเขาอ่านบทสัมภาษณ์เขาก็คงรู้ ถ้ามีอะไรข้อใจก็คงโทรถามพี่โน๊ตได้”

พอมารู้แล้วตกใจไหม
      “รู้ครั้งแรกตอนที่เป็นข่าวเพราะว่าเพื่อนโทรมาบอก จะเข้าไปลบ เพื่อนก็บอกว่าไม่ควรแล้วล่ะ แล้วก็มารู้ทีหลังว่านักข่าวโยงไปเรื่องนู้นอีก เอาจริงๆเหตุการณ์นี้ปูผิดเองแล้วกัน เราไม่ได้คิดไง เราก็แค่ลง”

พี่โน้ตว่าอย่างไรบ้าง
     
ข่าวบันเทิงเขาก็คิดเหมือนปูแหละ โป๊ะ (หัวเราะ) แต่เขารู้ว่าปูไม่ได้มีเจตนา ถ้ามีเจตนาเขาก็คงว่า คราวหลังใครโพสต์อะไรก็ไม่ลงแล้ว เราเพิ่งมาคิดได้ว่าเมื่อก่อนเราโพสต์อะไรคนไม่ค่อยสนใจ พอมาปีนี้เราทำอะไรก็ต้องระวังหน่อย เดี๋ยวจะทำให้คนอื่นเดือดร้อน”

ในฐานะที่สนิทกับพี่เจนี่ เราห่วงเรื่องที่เขากำลังเป็นข่าวอยู่ไหม
      “จริงๆปูมีกฎของตัวเองคือไม่อ่านข่าวของใคร นอกจากเรื่องของตัวเองเพราะเราไม่รู้ลึกจริง ก็ไม่ยุ่งดีกว่า ในฐานะที่เป็นนักแสดงเราก็เห็นใจคนที่เป็นข่าวทุกคน แต่ถ้าปูไม่รู้สึกซึ้งกับเหตุการณ์ก็ตอบแทนใครไม่ได้ ก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนแหละ เวลาเป็นข่าวมันเครียด”

พี่เจนี่ได้ปรึกษาพี่โน้ตบ้างไหม
      “ไม่นะคะ ช่วงนี้พี่โน้ตเขายุ่งเหมือนกัน และเชื่อว่าพี่เจนี่ก็ยุ่ง”

ช่วงนี้ความสัมพันธ์กับพี่โน้ตเป็นอย่างไรบ้าง
      “แฮปปี้ค่ะ ปูก็โก๊ะๆทำเรื่องตลกๆตลอด เราสองคนไม่ค่อยเจอเรื่องซีเรียส เราต่างคนก็มีเรื่องงานที่เครียดกันอยู่แล้ว เข้ายิมออกกำลังกาย หาเรื่องตลกๆให้ชีวิตกัน”

พี่เขาเตือนอะไรในวงการไหม
      “ปูเป็นคนที่เจตนาไม่มีอะไร แต่ชอบโผงผ่าง ทำอะไรไม่คิด เขาก็จะเตือน แล้วปีนี้ที่คนบอกว่าปูสุขุมขึ้น โดยส่วนหนึ่งคือคนรอบข้างปูสนับสนุนให้ไปในทางที่ดี ก็จะมีแต่เรื่องดีๆเข้ามาและไม่มีปัญหา อย่างที่เห็นช่วง2ปีหลังเราไม่ค่อยมีข่าวออกมาเลย เราก็คอยประคองกันอย่างนี้ ไม่ได้ปิดและไม่ได้เปิด ถามอะไรเราก็ตอบ”

ใกล้จะถึงวันแม่แล้ว มีแพลนจะไปไหว้ผู้ใหญ่ไหม
      “ก็คงเจอครอบครัวเขาบ้าง น่ารักมากค่ะ ครอบครัวหนูพี่โน้ตก็เจอบ้างแต่ยังไม่รู้เลยว่าจะกินกับครอบครัวไหน ปูก็คงอยู่กับแม่ปูก่อน”

พี่โน้ตเข้ากับคุณแม่เราได้ดีแค่ไหน
      “แม่ปูก็ชอบพี่โน้ตนะคะ คุยกันบ่อย มีโทรคุยกันถ้าเกิดปูดื้อหน่อยแม่ก็จะสายตรงมาหาปู เขาทำงานกันเป็นทีมค่ะ (หัวเราะ) น่ารักดีค่ะ เรารู้จักกันมาสักพักหนึ่งแล้วครอบครัวก็ค่อนข้างสนิทกัน”

คุณแม่ค่อนข้างไว้ใจพี่โน้ต
      “เขาเป็นคนที่จริงจังกับงานมาก ช่วงที่เรียนปูเองก็สนุกมาหลายปีแล้ว และปีนี้เป็นปีที่ค่อนข้างสำคัญกับปู เราก็จริงจังกับงานเหมือนกัน เข้ายิม ทำงาน ต่างคนต่างยุ่งแต่ก็มีความสุขดีนะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: