ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก ยันไม่เคยพูดไฮโซแท็ตตามจีบ ท้าดูเทปปุ๊กลุก
ข่าวบันเทิงวันนี้ ปุ๊กลุก ยันไม่เคยพูดไฮโซแท็ตทายาทเจ้าของโรงแรมดังตามจีบ

ปุ๊กลุก ยันไม่เคยพูดไฮโซแท็ตทายาทเจ้าของโรงแรมดังตามจีบ ยันให้ไปดูคลิปเก่าตนพูดชัดเจนว่าไม่สนิทกัน รับเสียใจโดนเพื่อนไฮโซรุมว่าในไอจี เชื่อเป็นการเข้าใจผิด ส่วนเรื่องที่ฝ่ายชายบอกว่าตนไม่มารยาท ไม่ขอพูดถึง หรือพาดพิงใครอยากให้เรื่องจบ
 
ข่าวบันเทิง โดนข่าวแรงๆตลอด สำหรับนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่ล่าสุดมีข่าวของไฮโซแท็ต ทายาทเจ้าของโรงแรมชื่อดัง โต้ข่าวตามจีบ  ทำเอาสาวปุ๊กลุกถึงกับออกอาการไม่พอใจเบาๆ ซึ่งเจ้าตัวยืนยันก่อนหน้านี้แล้วว่า ไม่ได้สนิทกับฝ่ายชายเลย  และรู้สึกเสียใจที่เพื่อนไฮโซต่างรุมด่า พร้อมให้ไปดูคลิปสัมภาษณ์เก่าๆ ของตนก่อน ซึ่งตนมั่นใจมากว่าไม่ได้มีการพูดว่าอีกฝ่ายมาจีบแต่อย่างใดดารา

ถามถึงข่าวที่ไฮโซแท็ตออกมาโจมตีว่าไม่เคยจีบเราและไม่ค่อยพอใจเรา?

ปุ๊กลุก:เห็นแล้วค่ะ รู้สึกตกใจมาก พยายามย้อนดูบทสัมภาษณ์ของตัวเองย้อนหลัง เปิดเสิร์ทดูคลิปวันนั้นเราก็ตอบชัดเจนทุกอย่างว่าไม่ได้สนิท ไม่เคยจีบ เจอกันแค่ครั้งเดียว ก็อยากให้ดูคลิปสามารถย้อนดูได้ ชัดเจนมาก การที่เราพูดว่าเขาไม่ได้จีบ อันนี้ก็ชัดเจนอยู่แล้ว บอกว่าสนิทแต่กับพี่เล็ก ไม่ได้สนิทกับเขา

เขาชี้แจงว่าไม่ได้ยุ่งกับเรา?
ปุ๊กลุก:
ไม่ได้ดูในส่วนนั้น เรารู้แต่ว่าเราสัมภาษณ์ในคลิปนั้นชัดเจนมาก

หลังจากเกิดเรื่องได้มีถามไถ่เขาเรื่องนี้ไหม?
ปุ๊กลุก:
ก็คิดว่าตรงนี้น่าจะเป็นช่องทางที่ดีที่สุด อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้สนิทกับเขาเลย ไม่ได้เจอกันอยู่แล้ว ฝากชี้แจงผ่านตรงนี้ว่าสามารถดูคลิปได้

เขามีแฟนอยู่แล้ว เรารู้ไหม?
ปุ๊กลุก:
อย่างที่บอกว่าหนูไม่ได้สนิทกับพี่เขา และรู้สึกว่าการที่เราไปพูดถึงเรื่องส่วนตัวของเขาเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม ไม่ควรพาดพิงคนอื่น
 
แต่เหมือนเขาติดใจว่าทำไมเราถึงพูดว่า “ไม่ค่อยได้คุยกัน” และทำไมไม่ยอมบอกว่าเขามีแฟนอยู่แล้ว?
ปุ๊กลุก:
อย่าดูแค่ที่คำพูด เพราะมันไม่ได้เห็นอารมณ์ของเราตอนพูด ถ้าดูในคลิปจะเห็นว่าเราตอบด้วยความรู้สึกที่ไม่มีอะไรเลย เรื่องที่ไม่บอกว่าเขามีแฟนนั้น เพราะเราไม่สนิทก็ไม่ควรพูดเรื่องส่วนตัวของเขา

เคยเจอหรือมีเหตุการณ์อะไรที่ทำให้เขารู้สึกว่าเราอยากทำความรู้จักกับเขา?
ปุ๊กลุก:
ไม่มีเลยค่ะ หนูเจอครั้งเดียวจริง ๆ
 
รู้สึกอย่างไรที่เขาบอกว่าไม่ได้ชอบผู้หญิงแบบนี้ พูดทำนองว่าเราไม่มีมารยาท?
ปุ๊กลุก:
หนูมองว่าทุกอย่างเริ่มต้นจากความเข้าใจผิด ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอะไรก็ตาม ถ้าดูคลิปจะรู้ว่าเราไม่พาดพิงถึงพี่เขาในทางที่เสียหายเลย

พี่เขาโทรมาเคลียร์บ้างไหม?
ปุ๊กลุก:
ไม่ เพราะเราบอกแล้วว่าไม่สนิทเลย ไม่มีเบอร์ หนูเสียใจมากกว่า เพราะเรารู้สึกว่าเราตอบอย่างดีที่สุดแล้ว แต่อาจเกิดจากเราเข้าใจไม่ตรงกัน แต่วีดีโอคลิปที่เราให้สัมภาษณ์ เป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุดอยู่แล้ว”

อย่างเพื่อนของแฟนสาวโพสต์ข้อความถึงเราค่อนข้างแรง?
ปุ๊กลุก:
มันต้องเสียใจอยู่แล้ว แต่อย่างที่บอกว่าถ้าเขาได้ดูคลิปวีดีโอ เขาจะเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น
 
แล้วประโยคที่เพื่อนเขาบอกว่าเอาเวลาสร้างกระแสไปเรียนภาษาอังกฤษดีกว่าไหม เหมือนเราไม่เก่งภาษาอังกฤษ?
ปุ๊กลุก:
หนูว่าทุกประเด็นที่เกิดขึ้น เริ่มต้นจากความไม่เข้าใจกัน ถ้าเกิดความเข้าใจทุกประเด็นก็จะไม่เกิดขึ้น อย่างที่เขาว่าเราไม่เก่งภาษาอังกฤษนั้น หนูอยากให้เขามาสัมผัสดีกว่า ใครที่พูดอะไรออกมาก็แล้วแต่ ถ้าเขาเข้าใจหนูเรื่องนี้มันจะไม่เกิดขึ้น

พี่เล็กว่าอย่างไรบ้าง?
ปุ๊กลุก:
กรณีนี้เหมือนบานปลายเรื่อย ๆ ไม่ว่าบุคคลใดก็ตามหนูไม่อยากเอามาเชื่อมโยง เป็นเรื่อง 2 บุคคลที่อาจมีการเข้าใจผิดเกิดขึ้น คนอื่นขอไม่กล่าวถึง หนูไม่ขอต่อยอดอะไร แค่ขอยืนยันความบริสุทธิ์ใจ แต่ความสัมพันธ์กับพี่เล็กทุกอย่างยังเหมือนเดิม พี่เล็กเป็นคนน่ารักมาก ถามว่าพี่เขาให้กำลังใจอย่างไรบ้าง ไม่ขอพูดถึงดีกว่า เอาเป็นว่าเป็นความรู้สึกและเป็นสิ่งดี ๆ ที่มีให้กันเสมอมา”

พี่เขามีเชื่อมโยงให้ปรับความเข้าใจกันไหม?
ปุ๊กลุก:
ไม่ขอพูดถึงดีกว่า ต่อไปนี้คิดว่าเรื่องนี้น่าจะจบ เราคิดว่าเราก็พูดระวังตั้งแต่แรกแล้ว
 
โพสต์โยงไปถึงวันที่ไปทักคุณแม่ของเขา แม่บอกว่าไม่มีมารยาท?
ปุ๊กลุก:
อย่างที่บอกเรื่องตรงนี้เริ่มต้นจากบุคคลหนึ่งที่เข้าใจเราผิด  ฉะนั้นขอแก้แค่ตรงนี้ ตรงอื่น ๆ เป็นเรื่องยิบย่อยที่อาจบานปลายได้ ยิ่งเกี่ยวกับผู้ใหญ่ขอไม่พาดพิงดีกว่า หนูยังเคารพผู้ใหญ่เหมือนเดิม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: