ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กาย ฮารุ ฉลองแต่ง อุบสินสอด มีลูกปล่อยธรรมชาติกาย ฮารุ ฉลองแต่ง
กาย ฮารุ ฉลองแต่ง อุบสินสอด มีลูกปล่อยธรรมชาติ

กาย ฮารุ ฉลองแต่ง
กาย ฮารุ ฉลองแต่ง อุบสินสอด มีลูกปล่อยธรรมชาติ

กาย ควงฮารุ ฉลองวิวาห์เผยรู้สึกตื่นเต้น อุบสินสอด บอกดูตามความเหมาะสม ส่วนเรื่องน้องปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ เปรยอยากมีน้องสัก2-3คน แย้มสิ้นปีซื้อบ้านใหม่ บอกจดทะเบียนสมรสแล้ว เปรยวางแพลนฮันนีมูลที่อเมริกาใต้ ปลื้มฝ่ายหญิงช่วยดูแลธุรกิจครอบครัว วางแพลนสร้างบ้านที่เวียงจันทร์ ขำเข้าสมาคมคนกลัวเมีย
 

ถือเป็นฤกษ์งามยามดี สำหรับดารา นักแสดงหนุ่มหล่อ "กาย รัชชานนท์" หลังจูงมือแฟนสาว "ฮารุ ยามากูชิ" ฉลองมงคลสมรสอย่างหวานชื่น โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นที่ โรงแรมเรอเนสซองซ์ กรุงเทพ ราชประสงค์ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติและเพื่อนในวงการบันเทิงร่วมแสดงความยินดีมากมาย

ข่าวบันเทิงวันนี้ งานวันนี้รู้สึกยังไงบ้าง?
กาย: ตื่นเต้นครับ ตื่นเต้นมาตั้งแต่เช้าแล้ว ตั้งแต่ตอนแห่ขบวนขันหมาก ตั้งแต่ตอนเจอหน้าฮารุตอนเช้า แล้วพวกเพื่อนๆ พ่อแม่พี่น้องเขาก็มากันหมดก็ดีใจมากครับ
ฮารุ: วันนี้ก็ตื่นเต้นมากค่ะ วันนี้มันมาถึงแล้วเหรอ เราก็บอกว่าเออใช่มันเป็นวันนี้แล้ว แล้วพอเราเริ่มเห็นบรรยากาศเริ่มเห็นดอกไม้เริ่มเห็นห้องเริ่มเห็นเพื่อนๆก็ รู้สึกตื้นตันใจมากค่ะ

พิธีหมั้นตอนเช้าเป็นอย่างไรบ้าง?
กาย: ตอนเช้าก็มีแห่ขันหมากครับ มีสวมแหวนแล้วก็มีพิธีหมั้นรดน้ำสังข์ครับ

ข่าวบันเทิง สินสอดทองหมั้น? 
กาย:จริงๆ ก็ตามความเหมาะสมแหละครับ ก็พอที่ให้คุณพ่อคุณแม่ฮารุยอมรับ จริงๆแล้วมันก็ไม่ได้มีอะไรมาก คือจริงๆ แล้ว พวกเรื่องของสินสอดทองหมั้นหรืองานใหญ่โตอลังการมันก็แค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่จริงๆแล้วรูปลักษณ์ภายในมันสำคัญกว่ากันเยอะการมีชีวิตอยู่ด้วยกันการที่ จะดูแลกันและกัน แล้วก็การสร้างฐานะและการสร้างอนาคตด้วยกันให้มันดีให้มันเจริญรุ่งเรืองต่อ ไปดีกว่าครับ

ส่วนแหวนนี้กี่กระรัต?
ฮารุ: แหวนไม่เยอะมากค่ะก็เล็กลงเรื่อยๆ เพราะตอนนั้นทำมาค่อนข้างใหญ่แต่ฮารุอยากได้วงที่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำ วันเราไม่อยากให้มีแหวนแบบใส่สำรองวันธรรมดา หรือเป็นแหวนจริงแต่อยากให้เราใส่ได้ทุกวันก็เลยลดมาเรื่อยๆ เพราะสำหรับฮารุไม่ได้สนว่าสินสอดจะอยู่ที่แหวนเพชรกี่กระรัต คืออยู่ที่ความชอบของเราที่สามารถใส่ได้ทุกวันมากกว่าค่ะ

กาย:ผมว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือวันนี้ผมกับฮารุได้ในทุกสิ่งที่อยากได้ ได้ทุกสิ่งที่ต้องการ บางอย่างก็อาจแพง บางอย่างก็อาจถูกแต่ทุกอย่างเป็นสิ่งที่เราต้องการเป็นสิ่งที่ทำให้เรา2คน เห็นแล้วมีความสุขครับ
 
วางแผนอนาคตครอบครัวไว้อย่างไรบ้าง?
กาย:ก็ตั้งใจทำงานครับอยากรวยครับ
 
ฮารุ: ก็คงใช้ชีวิตแบบนี้ไปเรื่อยๆ แล้วก็เรื่องน้องถ้ามาก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ แล้วก็คงทำงานในวงการไปเรื่อยๆ แล้วก็ทำธุรกิจส่วนตัวด้วย ก็เข้าไปช่วยบริหารงานส่วนของพี่กาย แล้วก็ทำธุรกิจของเราไปเรื่อยๆเห็นหน้าอยู่ตลอดยังไม่ไปไหนค่ะ

เรือนหอสร้างที่ไหน? 
กาย:ก็เป็นบ้านที่ผมเพิ่งซื้อได้6เดือนแต่ว่าเร็วๆนี้ ประมาณสิ้นปีก็คงจะซื้ออีกหลังนึงเป็นหมู่บ้านเดียวกันเลยแค่ใหญ่กว่า พอดีน้องสาวของฮารุพิการด้วยครับผมอยากพาน้องสาวฮารุเข้ามาอยู่ที่บ้านด้วย แล้วคราวนี้บ้านหลังใหญ่มันมีห้องข้างล่างก็ไม่อยากให้น้องต้องลำบากขึ้นลง ครับ

คำมั่นสัญญาต่อกัน?
 กาย:คือจริงๆผมก็บอกกับฮารุตลอดเวลาไม่ว่าจะยังไงผมจะดูแลทั้งฮารุและครอบ ครัวฮารุ ตลอดไป เพราะมันเป็นหน้าที่ของผู้ชายอยู่แล้ว ส่วนสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือความสุขของเรา2คนแล้วก็ของคนรอบข้างเราเพราะยัง ไงครอบครัวก็มาก่อนอยู่แล้วครับ

ฮารุ:ก็ไม่ได้ให้คำมั่นสัญญาอะไรมากคือฮารุอยากให้มันเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ อยากให้พี่กายเป็นพี่กายแบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็ไม่อยากให้มากขึ้นหรือว่าน้อยลงไม่ต้องหวานเหมือนผู้ชายคนอื่นไม่ต้อง พยายามทำให้ฮารุรู้สึกดีมากขึ้น เพราะทุกวันนี้เขาก็ทำให้เรามั่นใจแล้วว่าเขาดูแลเราได้

กาย:จริงๆเราเป็นเหมือนเดิมแหละเป็นทั้งแฟน เป็นทั้งเพื่อน 

ฮารุ:และเป็นทั้งพ่อ เพราะว่าดุมากค่ะ

กาย:คือเป็นแบบนี้แหละดีแล้ว เพราะเราได้ลองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมาได้สักพักแล้วก็รู้ว่าอยู่ด้วยกันได้ ไม่มีปัญหากัน อะไรที่ไม่เข้าใจในตอนแรกตอนนี้ก็ปรับความเข้าใจกันแล้วไม่ค่อยได้ทะเลาะกัน น่าจะโอเคแล้วก็ศึกษากันเรื่อยๆไม่ใช่ว่ามีงานวันนี้แล้วทุกอย่างจะจบลงมัน ก็ต้องมีศึกษากันไปเรื่อยๆ ชีวิตคนเราผ่านไปทุกวัน จริงๆ มันก็เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

จดทะเบียนหรือยัง? 
กาย:เรียบร้อยแล้วครับ เมื่อเช้านี้จดที่นี่ครับก็อยู่ที่นี่ทั้งวันเลย ตอนนี้เป็นนางฮารุ สุขประกอบ เรียบร้อยแล้วครับ

แพลนฮันนีมูน? 
กาย:จริงๆว่าจะพาเขาไปอเมริกาใต้แต่ว่ายังไม่แน่ใจเลยว่าช่วงไหนเมื่อไหร่ ตอนนี้ต้องทำงานที่หลวงพระบางค่อนข้างเยอะแล้วฮารุก็เข้าไปช่วยงานพ่อกาย ค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เป็นว่าว่างเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นครับ
 
ปั้มลูกทันทีเลยไหมและอยากมีสักกี่คน? 
กาย:ที่คิดไว้ก็อยากจะเป็น2-3คนครับ อายุผมยังน้อยอยู่ ผมว่าน่าจะไม่มีปัญหา
ฮารุ: ก็ปล่อยเป็นเรื่องตามธรรมชาติค่ะ

ของชำรวยทำไมถึงเลือกร่ม? 
กาย:ร่มเหรอครับ จริงๆความหมายคือผมกลัวฝนตกครับ(หัวเราะ)
ฮารุ: ฮารุคุยกับพี่กายว่าเราไม่อยากให้ของชำรวยที่เอาไปแล้วไม่ไปโยนหลังรถค่ะ อยากให้อะไรที่ใช้งานได้ใส่กระเป๋าได้วันไหนฝนตก หยิบขึ้นมาใช้ได้เลย(หัวเราะ)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: