ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“โตโน่” เผย “แตงโม” ขี้อ้อน แม่บ่นอยากเจอฝ่ายหญิง


โตโน่
โตโน่ แฮปปี้ฝ่ายหญิงชอบขี้อ้อน

โตโน่
ข่าวบันเทิงวันนี้ โตโน่มีโอกาสได้เจอพ่อของแตงโมแล้ว

“โตโน่” เผยสัมพันธ์ “แตงโม” แฮปปี้ฝ่ายหญิงชอบขี้อ้อน แย้มแม่ของตนบ่นอยากเจอแตงโม ส่วนตนนั้นมีโอกาสได้เจอพ่อของแตงโมแล้ว ชมน่ารักเป็นกำลังใจที่ดี
       
      
ข่าวบันเทิงเป็นคู่รักในวงการคู่ใหม่ที่หลายคนกำลังจับตามองสำหรับ “ดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” กับ “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” หลังจากถูกแฟนคลับโจมตีอย่างหนักไม่แฮปปี้กับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จนต้นสังกัดสั่งห้ามหนุ่มโตโน่และคนอื่นๆ ห้ามพูดเรื่องความรักอีกเด็ดขาด แต่ถึงใครจะห้ามแต่ตอนนี้โตโน่ก็แฮบปี้สุดๆ
       
       "ก็แฮปปี้มีความสุขดีเราเจอกันบ้างครับ แต่ว่าผมทำงานหนักเขาก็ทำงานหนัก เขามีละคร 2 เรื่อง ตัวเราเองทำงานทุกวันถ้ามีเวลาจะได้เจอกันบ้าง แต่ถ้าเกิดว่าเขาไม่สบายเราก็พาไปได้ถ้ามีเวลา เวลาเขาเหนื่อยเขาก็มีอ้อนๆ บ้าง เขาเป็นผู้หญิงคนหนึ่งก็ไม่แปลกหรอก ตอนนี้สุขภาพเขาก็ดีขึ้นแล้วละครรู้สึกจะเบาลงแล้ว เพราะว่าจะปิดกล้องไปแล้ว เขาก็ทำงาน 7 วันและเป็นผู้หญิงด้วยก็เป็นห่วงก็ให้กำลังใจแบบทั่วไป เวลาเรารู้สึกดีกับใครอะไรที่เราทำให้เขารู้สึกดีก็ควรทำ ก็เหมือนกับทุกๆ คนครับ"
       
       "ความสัมพันธ์ของเราผมก็รู้สึกดีขึ้นนะครับ ดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าตัวเขาเองก็เป็นกำลังใจให้กับผม คนเราคุยกันต้องมั่นใจซึ่งกันและกัน วันนี้จะเรียกว่าแฟนหรือไม่มันไม่จำเป็นหรอกครับ แล้วแต่ใครจะเรียกก็เรียกกันเลย เพราะว่าผมก็บอกว่าผมคุยและเป็นคนเดียวที่ผมคุย เป็นคนเดียวที่ผมควรให้เกียรติเขา ก็แล้วแต่ว่าจะมองกันว่ายังไง แต่ว่าตอนนี้ทั้งผมและเขามีหน้าที่ทำงานให้ดีที่สุด เพราะว่าตอนนี้สิ่งสำคัญที่สุดคืองาน ส่วนเขาเป็นกำลังใจที่ดีเป็นเรื่องที่ดีแล้วก็ให้เกียรติกันไปอย่างนี้ ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ดี"
       
       “ยังไม่ได้พาเขาไปทำความรู้จักกับคุณแม่ผมเลยครับ เจอแต่น้องๆ แต่คุณแม่ก็มีถามถึงนะ ก็คงจะเป็นห่วง คุณแม่เขาอยากให้กำลังใจทั้ง 2 คน เพราะรู้ว่างานหนัก เวลาผมรู้สึกดีกับใครคุณแม่เขาก็รู้สึกดีด้วย ส่วนตัวผมเองก็เคยเจอกับคุณพ่อเขาครับ ท่านน่ารักดีเป็นกำลังใจที่ดีครับ ก็ขอบคุณที่แตงโมชมว่าผมนิสัยเหมือนพ่อเขา แตงโมก็น่ารักครับ”
       
       เผยเรื่องแฟนคลับไม่มีปัญหามาตั้งแต่ต้นแล้ว เชื่อหากตนซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองแฟนคลับจะหนักแน่นพอ
       "จริงๆ แล้วกับแฟนคลับเขาไม่ได้มีปัญหาอะไรมาตั้งแต่ต้นนะ เรามีหน้าที่ทำผลงานหรือว่าซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเอง แฟนคลับผมก็หนักแน่นอยู่แล้ว ถ้าเกิดว่าเมื่อไหร่เราต้องคอยทำตัวตามคำพูดของคนทุกคน เราคงไม่มีจุดยืน ดังนั้นในเรื่องของแฟนคลับเขาเข้าใจผมมาตั้งแต่ต้นครับ และแฟนคลับผมก็หนักแน่นอยู่แล้ว ตอนนี้ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: