ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"แตงโม" แจงลบรูปขาคู่ เหตุไม่อยากให้"โตโน่"มีปัญหา


แตงโม-ภัทรธิดา
คู่ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” และ “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์”

แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
ข่าวบันเทิงวันนี้ แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์

ยังคงถูกจับตามองเรื่องความรักอยู่เรื่อยๆ สำหรับคู่ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” และ “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ตั้งแต่ประกาศตัวว่ากำลังคบหาดูใจก็มีกระแสมากมาย ล่าสุดสาว “แตงโม” โพสต์รูปขาของทั้งคู่ขึ้นอินสตาแกรมทำเอาหลายๆ คนมองว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันแล้ว แถมโพสต์รูปได้ไม่นานก็ลบออกยิ่งทำให้คิดว่าที่สาว “แตงโม” ลบเพราะโดนแฟนคลับที่แอนตี้โจมตีแน่ๆ


ข่าวบันเทิงเมื่อได้เจอ “แตงโม” ในงานเมเจอร์เปิดตัว “ Hello Kitty Collection” ณ ลานบางกอกแอร์เวยส์ บลูริบบอน สกรีน ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยเจ้าตัวก็บอกว่า “ผ้าพันคออันนั้นเขาคงรู้ว่าโมขี้หนาว พอดีพี่โน่ไปวันเกิดแม่ที่ขอนแก่น ก็เป็นผ้าพื้นเมืองเขาเลยซื้อมาฝาก โมก็บอกว่าสีชมพูเข้ากับโมจังเลย(หัวเราะ) คือโมค่อนข้างที่จะห้าวแต่เขาคงเห็นอะไรบางอย่างในตัวโมมั้งคะ เขาเลยซื้อสีชมพูมาให้”

ถือว่าได้ของถูกใจ
     “อะไรก็ถูกใจหมดแหละค่ะ(หัวเราะ)”

เรื่องรูปที่ลบในอินสตาแกรม
     “อันนี้โมต้องขออธิบายนิดหนึ่งค่ะ คือมันเป็นการเข้าใจผิดค่ะ จริงๆ แล้วโมไม่ได้ถูกโจมตี ยังไม่มีใครทำอะไรโม คือตอนนี้มีแต่คนจับจ้องไปทางแฟนคลับพี่โน่ว่าแฟนคลับพี่โน่โจมตีโมจนทำให้ ลบรูปนั้นไป จริงๆ แล้วโมลงไปแค่แปบเดียวเองค่ะ ยังไม่มีเวลาพอให้ใครมาโจมตีในส่วนของโมนะคะ แต่ในส่วนของพี่โน่โมก็ไม่ทราบว่าพี่โน่โดนโจมตีบ้างหรือเปล่าเพราะโมไม่ได้ เข้าไปเช็คทวิตเตอร์ โมเลิกเล่นไปแล้ว ส่วนสาเหตุที่โมลบก็ขอบอกเหตุผลก่อนนะคะ เพราะบางคนจะไปตีความว่าคู่ขาหรือขาคู่ หรืออาจจะไปตีความว่าอยู่ในที่เดียวกัน จริงๆ แล้วมันไม่ใช่ ความหมายของรูปมันมีแต่ความหมายที่ดีๆ คือโมพิมพ์ไลน์คุยกับพี่โน่ โมอยู่ที่กองถ่ายส่วนพี่โน่อยู่ที่รถตู้ โมก็ส่งไปให้เขาดูว่าโมยังรอเข้าฉาก จริงๆ แล้วก่อนครอปมันจะมีฉากที่เขาถ่ายทำกันอยู่ แต่บังเอิญว่าเราพิมพ์อยู่ในท่าเดียวกันซึ่งมันเป็นความบังเอิญที่น่ารักดี โมก็เอาเลยมาแม็ทกัน ในความหมายของโมคือรูปขาเราจะต้องใช้ขาของเราเดินไปในการทำงาน เราต้องสู้ในการทำงาน มันก็ถือเป็นการให้กำลังใจซึ่งกันและกันในทำนองนั้นมากกว่า”

คนมองว่าเราอยู่ด้วยกันแล้ว เราซีเรียสไหม
     “จริงๆ แล้วอย่าไปตีความในทางลบเลย ในความหมายของโมคือเราต้องใช้ขาเดินทางไปทำงาน สู้ไปพร้อมกัน โมหมายความแบบนี้มากกว่า พอโมลงก็ยังไม่มีใครมาโจมตีเลยค่ะ เพียงแต่พี่ปอนด์ผู้จัดการพี่โน่เขาบอกว่าเริ่มมีนักข่าวมาถาม โมก็คิดว่าเริ่มมีนักข่าวมาถามแบบนี้กลัวจะเป็นปัญหากับพี่โน่ โมก็เลยตัดไฟแต่ต้นลมค่ะ ลบดีกว่า แต่พอโมลบแล้วก็เห็นรู้นี้ถูกกระจายโดยแฟนคลับหลายๆ คน เขาก็บอกว่าพี่โมจะลบทำไม ทำอะไรแล้วมีความสุขก็ทำไปเถอะ ทุกอย่างมันเป็นสิ่งที่สวยงาม นี่คือสิ่งที่โมได้รับจากแฟนคลับค่ะ ทุกคนให้กำลังใจและอยากให้ลงรูปนี้ แต่จะเอาไปลงซ้ำมันก็ใช่เรื่องเพราะรูปนี้แฟนคลับก็เอาลงให้แทนหมดแล้ว”

แสดงว่าที่ลบไปไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องโดนโจมตี
     “ใช่ค่ะ เป็นการเข้าใจผิดเพราะโมไม่ได้โดนโจมตี แฟนคลับตอนนี้มีแต่ความน่ารัก เขาให้กำลังใจเราทั้ง 2 คน ก็มีทั้งเพจที่ตั้งโมโน่และคนที่เข้ามาให้กำลังใจค่ะ มันเป็นการเข้าใจผิดจริงๆ โมแค่ไม่อยากให้พี่เขามีปัญหาเท่านั้นเองค่ะ”

มันมีข่าวว่าเรากลับไปคุยกับแต๊งค์แล้ว
     “ไม่มีเลยค่ะ โมไม่ได้กลับไปคุยเลย ถ้ามีการสื่อสารระหว่างครอบครัวคุณแต๊งค์ก็จะมีแต่โมกับคุณแม่ คุณยาย และน้องๆ เท่านั้นเอง ส่วนคุณแต๊งค์โมไม่ได้ติดต่อมานานมากแล้วค่ะ ต่างคนก็ต่างให้เกียรติซึ่งกันและกัน ตัวคุณแต๊งค์เขาก็ให้เกียรติโมเพราะเขาก็รู้ว่าโมคุยกับพี่โน่ ตัวโมเองก็ไม่อยากให้คุยกับใครก็ตามที่ทำให้พี่โน่เข้าใจผิดหรือคิดมาก โมพยายามทำสิ่งที่เราสามารถยิ้มได้ไปในทุกๆ วันค่ะ ดังนั้นยืนยันว่าโมไม่ได้กลับไปคุยในลักษณะนั้นแน่นอนค่ะ”

แล้วมีข่าวว่าโตโน่ไม่พอใจด้วยนะ
     “พี่โน่ไม่มีไม่พอใจนะคะ พี่โน่เป็นคนที่เข้าใจในทุกๆ เรื่อง พี่โน่เป็นผู้ใหญ่มากๆ เลยค่ะ ก็ไม่กลัวพี่เขาระแวงนะเพราะเรา 2 คนค่อนข้างมั่นใจและเชื่อใจซึ่งกันและกัน ถ้าเกิดเราแอบไปทำอะไรแบบนั้นมันคือการไม่ให้เกียรติกัน ถ้าแบบนั้นมันคงไม่แฮปปี้จนถึงทุกวันนี้ เพราะทุกวันนี้มันมีแต่ความสุขค่ะ พอคิดถึงก็แฮปปี้ เป็นกำลังใจให้กันและกันในการทำงานค่ะ น้อยมากที่เขาจะหึง เขาจะกังวลเรื่องข่าวที่ออกมาไม่ตรงกับคำพูดโมมากกว่า เพราะในเรื่องส่วนตัวเราพูดกันทุกเรื่องจริงๆ ค่ะ มันไม่มีอะไรลึกลับซับซ้อนไปกว่านั้น เราเชื่อเขา เขาเชื่อเราค่ะ”

ยืนยันว่าเราไม่ได้ติดต่อกับแต๊งค์
     “ไม่มีแน่นอนค่ะ ล่าสุดที่ติดต่อไปคือคุณแม่ค่ะ ก็แฮปปี้วันแม่กันค่ะ”

เห็นโตโน่บ่นว่าช่วงนี้ต่างคนต่างก็ทำงานเลยไม่มีเวลาให้กันเท่าไร
     “เราเป็นอย่างนี้มาตั้งแต่แรกแล้ว คือเราทำงานหนักกันทั้งคู่ แต่ช่วงนี้โมปิดละครไปแล้ว 2 เรื่อง ถ้ามีเวลาโมก็อาจจะขับไปหาเพื่อไปทานข้าวหรือไปดูหนัง โมจะทำเพราะทุกวันนี้พี่โน่ไม่มีวันหยุดงาน เขาทำงานแบบนี้ไปเรื่อยๆ แต่โมมีช่วงพักก็อาจจะสลับกัน ช่วงไหนใครว่างก็มาหาแล้วกัน อาจจะได้เห็นเราข้างนอกน้อยหน่อยเพราะเรามีเวลาจำกัด อาจจะได้เห็นทานข้าวที่บ้านโมกับคุณพ่อโมแค่นั้นก็แฮปปี้แล้วค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: