ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"บ๊วย"เฉไฉ ไม่ตอบซุ่มคบรองนางงาม


บ๊วย-เชษฐวุฒิ
พิธีกรหนุ่ม “บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” เปิดใจถึงกรณีข่าวควงรองนางสาวไทยไปทานข้าวต่อ 2 ต่อ 2ข่าวบันเทิงวันนี้พิธีกรหนุ่ม “บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” เปิดใจถึงกรณีข่าวควงรองนางสาวไทยไปทานข้าวต่อ 2 ต่อ 2 ขณะมาร่วมงานแถลงข่าว “RS ผนึกพันธมิตรยิงสดลาลีกาสเปน ซีซั่น2” ณ อาร์เอส ฮอลล์ ชั้น 7 บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) โดยพิธีกรหนุ่มเผยว่า “มันเป็นเรื่องส่วนตัว มีหลายเรื่องมากพูดไปก็เข้าตัวเอง ชีวิตผมก็เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่ได้ใช้ชีวิตอยากอะไร เห็นได้ตามทั่วไปแบบที่เห็น มันไม่มีอะไรต้องแต่งเติม สิ่งที่ผมพูดไปมันก็ง่ายต่อการเอาไปต่อยอดว่าเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ผมรู้สึกว่าผมดังมาช่วงหนึ่ง ก็อยากจะดังเรื่องงานบ้าง”

คุยกับนางงามอยู่จริงไหม
“คุยทุกคนเลยครับ ผมไปทานข้าวกับผู้หญิงเยอะมากนะ ผู้หญิงที่ทานข้าวด้วยก็หน้าตาดีทุกคนเลย ถามว่ามีคนพิเศษอยู่ในนี้ไหม บอกไม่ได้ว่ามันพิเศษหรือไม่พิเศษ ถ้าถามว่าศึกษาดูใจอยู่ไหม ก็บอกไม่ได้ เหมือนกับช่วงที่เราเรียนอยู่ ก็ไม่รู้ว่าจะจบหรือเปล่า ก็เรียนไปก่อน”

จีบไหม
“ไม่ได้จีบครับ เพราะตอนนี้ชีวิตโฟกัสที่ลูก ทำธุรกิจอะไรที่สามารถรองรับอนาคตของลูกได้อย่างยั่งยืน ตอนนี้ทำงานเยอะและการจัดเวลาไปหาลูกก็น้อยลง ก็อยากจัดเวลาไปหาลูกมากกว่า”

ที่บอกว่าคุยกับสาวเยอะ กลัวโดนมองเป็นคาสโนว่าไหม
“ไม่เป็นไรครับ ใครจะว่ายังไง ผมก็ไปห้ามใครไม่ได้จริงๆ ถ้าจะมองว่าผมเป็นคาสโนว่าก็ขอบคุณแล้วกัน”

เราไม่ชัดเจนแบบนี้กลัวฝ่ายหญิงน้อยใจไหม
“ใครจะน้อยใจก็ไม่เป็นไรครับ ผมเข้าใจตัวเองว่าผมเป็นคนยังไงก็เท่านั้นเอง เราชัดเจนกับชีวิตว่าวันนี้ จุดประสงค์เกิดมาเพื่ออะไร มีลูก 2 คน ทำหน้าที่ของพ่อให้ยอดเยี่ยม ถามว่าผมต้องการความรักไหม ต้องการอยู่แล้วครับ เรื่องอดีตของผมมันก็จบไปแล้ว ส่วนคนอื่นไม่จบไม่เป็นไรครับ อยากให้ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันมากกว่าครับ”

มีสาวเข้ามอบความรักให้หรือยัง
“ก็มีคุณแม่ผมเลยครับ”

เรียกว่าหล่อเลือกได้หรือเปล่า
“ไม่หล่อก็เลือกได้ครับ จริงๆแล้วชีวิตเราเลือกตลอดเวลานะ ว่าเราจะจีบหรือไม่จีบ”

สำหรับน้องนางงามถือว่าเป็นสเปกเราไหม
“ผมชอบผู้หญิงสวยครับ เพราะมันเป็นธรรมชาติอยู่ มนุษย์เกิดมาเพื่อสืบทอด แล้วก็ต้องเลือกยีนส์ที่ดีที่สุดโดยธรรมชาติอยู่แล้ว”

สรุปความสัมพันธ์กับฝ่ายหญิงเป็นอย่างไร
“ผมก็มองว่าทำทุกวันให้ดีที่สุด ชีวิตจะเป็นยังไงก็ปล่อยให้มันเป็นไป โอกาสพัฒนาจะมีไหม ก็ต้องดูกันไปครับ วันนี้มันเหมือนมานั่งทายคำถามอนาคตจะเป็นยังไง ผมโฟกัสเรื่องงานมากกว่าเรื่องอื่นครับ บางทีเรื่องส่วนตัวมากๆผมก็ไม่อยากพูดจริงๆ ถ้าวันหนึ่งพูดไปแล้วมันไม่เป็นอย่างนั้น เดี๋ยวก็ว่าผมอีก ทุกคนมักจะตัดสินผมจากอดีตเสมอ”

แสดงว่าให้ชัวร์ก่อนแล้วค่อยบอก
“ถ้ามันจะใช่ต้องเห็นกันอยู่แล้ว ไม่ได้หนีไปไหนเลยเพราะเราหนีความจริงไปไม่พ้นเลย”
กลับไป ด้านบน

Thaiza update: