ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ เผยพา 2 ครอบครัว ดินเนอร์กระชับสัมพันธ์ข่าวบันเทิงวันนี้ โตโน่ - ภาคิน แตงโม - ภัทรธิดา

เรียกได้ว่าความรักไปได้สวยเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มโตโน่ - ภาคิน ที่ล่าสุดก็เปิดเผยว่า เมื่อวันแม่ที่ผ่านมา ได้พาครอบครัวของตนเอง ไปเจอกับครอบครัวของดาราสาวแตงโม - ภัทรธิดา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเปิดใจว่า


"พอดีวันนั้นคุณแม่มา แล้วคุณพ่อโมก็อยู่ เลยชวนกันทานข้าว ไม่ได้สวีตอะไรกัน เราก็อยากให้เขารู้จักกับครอบครัว ไหน ๆ เราก็โตแล้ว ก็อยากให้อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ คุณพ่อก็น่ารักมาก ไม่ได้ดุอะไร อาจจะเป็นเพราะเราค่อนข้างจริงใจ ไม่ได้พาลูกท่านไปในทางที่เสียหายอะไร ทำอะไรก็อยากให้อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ เราก็ไม่ได้คุยกันว่าไฟเขียวหรือไฟแดง แต่เราก็มอบสิ่งดี ๆ ให้แก่กัน เวลาเราคุยกับใครก็ไม่ได้ปิดพี่ ๆ ไม่ได้ปิดแฟน ๆ"

ส่วนข่าว
ข่าวบันเทิง ที่ว่า สาวแตงโมมีปัญหากับผู้จัดการส่วนตัวของตนเอง จนถึงขั้นบล็อก IG อันฟอลโลว์กันนั้น หนุ่มโตโน่ ก็ปฏิเสธว่า "ผมว่าเรื่องนี้เขาใจกันผิด ไม่ได้มีอันฟอลโลว์กันเลย ไม่มีแน่ ๆ ครับ จริง ๆ เขาก็ไม่ได้รู้จักกันนะ มันไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่เขาจะทะเลากัน เรื่องโดนสั่งลบรูป ไม่มีเลยครับ ในเรื่องของโลกโซเชียลมันเข้าใจผิดกันได้ง่ายมาก ๆ ไม่ได้ทะเลาะกันแน่ครับ พี่บอย หรือใคร ก็ไม่ได้มีปัญหากันเลย ผมก็ไม่ได้ซีเรียสกับข่าวเรื่องแอนตี้ออกมาเลยครับ แฟน ๆ เขาก็เข้าใจ ความจริงมันก็คือความจริง ตัวโมเองก็เข้าใจในจุดนี้ โมเองก็รักทั้งแฟนคลับเขา ทั้งแฟนคลับผม ก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไรเลยครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: