ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มารี เบิร์นเนอร์ เลิฟ 'โชแปง' แฮปปี้


มารี เบิร์นเนอร์
ข่าวบันเทิงวันนี้ มารี เบิร์นเนอร์ ความรักกับไฮโซหนุ่ม “โชแปง”

มารี เบิร์นเนอร์
ข่าวบันเทิง มารี เบิร์นเนอร์

หายห่างจากจอแก้วไปพักใหญ่ สำหรับดารานางเอกสาว “มารี เบิร์นเนอร์” ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าเพิ่งถ่ายละครเรื่อง “กุหลาบซ่อนกลิ่น” จบไปหมาด กำลังรอออนแอร์อยู่ ทำใจคนมองเป็นนางเอกขาลง ยันงานยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องเพียงแต่รอจังหวะเคลียร์คิวเท่านั้นเอง พร้อมเปิดใจถึงเรื่องความรักกับไฮโซหนุ่ม “โชแปง” ที่ช่วงนี้แฮปปี้ ลงรูปในอินสตาแกรมโชว์หวานถี่ยิบเลยทีเดียว

ช่วงนี้อินสตาแกรมลงรูปคู่หวาน

“ก็มีบ้าง แต่ลงรูปคู่หลายๆคนเพื่อนกันทั้งนั้น ถามว่าเรียกแฟนได้หรือยัง ขอเรียกว่าดูใจกันไปเรื่อยๆก่อนแล้วกันค่ะ รู้สึกว่าไม่จำเป็นที่ว่าเราจะต้องเจาะจงว่าคนนี้จะต้องเป็นคนของเรา แล้วอีกคนจะต้องเป็นแค่เพื่อน อยู่ที่ว่า ณ จุดนี้อยู่ด้วยกันแล้วโอเค ชีวิตแฮปปี้ก็คุยกันไปเรื่อยๆ ไม่จำเป็นต้องมานั่งประกาศว่าเราเป็นอะไรกัน”

ผู้ใหญ่ถามถึงบ้างไหม

“ไม่นะคะ ไปเจอครอบครัวก็มีเจอบ้างค่ะ เที่ยวทะเลก็ไปกับเพื่อนด้วยค่ะ ดูนี้เราอวบขึ้น เพราะรวบผมตึงด้วยแหละ แต่น้ำหนักลง 2 โลแล้วนะ กำลังลดอยู่ ขอลงอีกสัก 5 ก็พอใจแล้ว ช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นผลงานเลย ละครกำลังรอออนแอร์อยู่ “กุหลาบซ่อนกลิ่น” เพิ่งถ่ายจบไป กำลังตัดต่อ ตอนนี้ก็มีคุยกับผู้ใหญ่บ้างแล้วแต่ยังไม่รู้รายละเอียดเท่าไหร่ค่ะ น่าจะเป็นโปรเจกต์ที่เปิดภายในปีนี้ค่ะ เหลือสัญญากับช่อง 3 เยอะ ก็เพิ่งต่อไปเองค่ะ”

รู้สึกอย่างไรที่คนมองว่าเป็นนางเอกขาลง

“ไม่รู้สึกยังไงนะ ก็เข้าใจนะคะว่าทำไมคนมองว่าอยู่ๆก็หายไปเลย บางทีจังหวะการถ่ายละครเราก็ไม่รู้ว่าเรื่องไหนจะมีคิวลงวันไหน หรือใช้เวลาถ่ายกี่เดือน บางทีมันก็ไม่ตามแผนของเรา”

น้อยใจช่องบ้างไหม

 “ไม่ค่ะ มันก็มีละครติดต่อมาเรื่อยๆ แต่บางทีด้วยคิวมันไม่ลงตัว เพราะตอนนี้เหลือเรียนแค่ 9 ตัวแล้วก็พยายามอัดให้มันหมด จะได้จบเร็วๆค่ะ”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: