ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริส หอวัง เลิก จูเนียร์ ไทยรัฐ แล้ว

 
คริส-จูเนียร์
ข่าวบันเทิงวันนี้คริส หอวัง  คริส-จูเนียร์

คริส หอวัง นางเอกร้อยล้านจากภาพยนตร์เรื่อง 'รถไฟฟ้ามาหานะเธอ' เลิกกับแฟนหนุ่ม "จูเนียร์-วัชร วัชรพล" ทายาทรุ่น 3 ของสกุลวัชรพล เจ้าของหนังสือพิมพ์ระดับประเทศ 'ไทยรัฐ'

มีข่าวว่าทั้งคู่ได้แยกทางกันมาระยะหนึ่งแล้ว ทั้งนี้แหล่งข่าวใกล้ชิดคนทั้งสองได้ยืนยัน 100 เปอร์เซ็นต์ถึงรักร้าวในครั้งนี้ อันมีสาเหตุมาจากความที่ทั้งคู่ต่างลุยงานหนักจนไม่มีเวลาให้กัน

   โดยเฉพาะฝ่ายชายซึ่งปัจจุบันดำรงทั้งตำแหน่งผู้ช่วยประธานกรรมการบริหาร บริษัท วัชรพล จำกัด, ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัทเทรนด์ วีจี 3 จำกัด และรองประธานกรรมการบริษัท ซีทีเอช ทำให้มีหน้าที่ต้องดูแลรับผิดชอบมากมาย

   ขณะที่สาวคริสก็ถือเป็นเวิร์กกิ้งวีเมนต์ตัวแม่ งานนี้แม้ต่างฝ่ายจะมีความเข้าใจอีกทั้งทางบ้านของทั้งสองฝ่ายยังไฟเขียว แต่ก็ต้องยอมแพ้กับเวลาที่ไม่เพียงพอที่จะมาเติมเต็มความรักให้แก่กัน ก่อนที่จะเลิกกันไปอย่างน่าเสียดาย หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 3 ปี

แหล่งข่าวยังยืนยันด้วยว่าการเลิกราครั้งนี้เป็นการจากกันด้วยดี ไม่มีความบาดหมางหรือทะเลาะเบาะแว้งใดๆ ทั้งสิ้น รวมถึงเรื่องของมือที่สามยิ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยอย่างแน่นอน นางเอกสาว 'คริส หอวัง' ยังไม่เปิดเผยจากปากกับข่าวบันเทิง เล่มไหน ขณะที่เพื่อนๆ ของสาวคริสบางคนก็ทราบถึงการเลิกรามาก่อนหน้านี้บ้างแล้ว แต่ อุบเงียบไม่ขอออกความคิดเห็น เพราะมองว่าเป็นเรื่องส่วนตัวจึงอยากให้เจ้าตัวเป็นฝ่ายพูดเองมากกว่า

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: