ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แอฟ ทักษอร เห็นใจสามี ลุ้นมีลูกทุกเดือน

 
แอฟ ทักษอร
แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์

ข่าวบันเทิงวันนี้ แต่งงานกันมาปีกว่าแล้วแต่ก็ยังไร้วี่แววทายาทตัวน้อย ซึ่งนางเอกสาวมาดเรียบร้อย แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์ เผยถึงโครงการมีลูก ขณะมาร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ ตั้งวง ณ ลานจัดงาน เมเจอร์ รัชโยธิน ชั้น 1 “โครงการมีน้องก็ยังดำเนินต่อไปเรื่อยๆยังไม่สำเร็จ ไม่รู้นะว่ากรานต์เขาแอบกดดัน เวลาอยู่กันเองเขาก็ไม่แสดงออกว่าเขากดดันหรือว่าเครียด แต่สงสัยชอบมาบ่นกับคนอื่น แต่เราก็ร่วมกันลุ้นแต่สำหรับแอฟยังไงก็ได้ นึกไว้ในใจตอนไหนก็ได้ก็ขอให้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมและดีที่สุดที่เราสองคนไม่ได้เครียดหรือไม่ได้อยู่ช่วงกดดันเรื่องงาน ตามประสากรานต์เขาก็อยากมีเร็วๆ ก็ลุ้นทุกเดือน ก็เข้าใจและเห็นใจเขาว่าเขาคงแอบผิดหวัง”

เรากดดันไหมที่ยังไม่มีลูกให้สามีสักที

ดาราแอฟไม่ได้กดดันค่ะ แต่ก็ไม่อยากให้เขาผิดหวัง ตอนนี้ก็อยู่ในความดูแลของคุณหมอแต่ยังไม่ได้มีอะไรผิดปกติค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรเพราะเราเพิ่งปล่อยตามธรรมชาติแค่ช่วงเวลาสั้นๆเราก็ดูกันไปก่อน ยังไม่ถือว่าผิดปกติ เอาไว้ถ้านานปีนึงแล้วยังไม่มี อันนั้นถือว่าผิดปกติค่ะ”

ด้วยความที่เราเครียดหรือเปล่าเลยส่งผลทำให้ยังไม่มีน้อง

“แอฟอาจจะไม่เครียดนะคะ แต่ตัวกรานต์เองเครียดแน่ๆเพราะลุยเรื่องงานกันมาเยอะมาก เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เราก็เพิ่งเปิดโครงการบ้านที่แจ้งวัฒนะ เป็นโครงการแรกที่กรุงเทพฯเรื่องการตลาดก็ต้องปรับเปลี่ยนกันเยอะพอสมควร เราก็เลยต้องทำการบ้านกันเยอะ”

ปีนี้มีลุ้นไหม
มีแอบไปไหว้พระขอพรบ้างไหม     
“อันนี้กดดัน (ยิ้ม) ไหว้
พระขอพรค่ะ แต่ไม่ขอให้มีตอนนี้หรือเร็วๆนี้ แต่แอฟจะขอเสมอว่าขอให้มาในช่วงจังหวะเวลาที่เหมาะสมและใช่จริงๆ ดีกับทุกๆฝ่าย ซึ่งแอฟรอได้ จะขอแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้วทั้งเรื่องแฟนเรื่องลูก แต่ไม่ใช่การบนนะเพราะยังไม่กล้า อีกหน่อยถ้าหมดหนทางก็ไม่แน่นะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: