ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม รับไปกองถ่ายสายมีเหตุผล พร้อมHBD น้องสาวโตโน่


แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา

หลังจากที่สาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ประกาศคบหาอยู่กับนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน  วิลัยศักดิ์ ก็มีกระแสข่าวออกมาวิพากษ์วิจารณ์มากมาย  ล่าสุดก็มีข่าวว่าสาวแตงโมไปยืมเงินกับ กึ้ง  เฉลิมชัย  มหากิจศิริ  ซึ่งกำลังดูใจอยู่กับ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี จนทำให้จ๋าไม่พอใจ แต่สาวแตงโมก็ออกมาปฏิเสธถึงเรื่องนี้แล้ว แถมยังมีข่าวว่าแตงโมเข้ากองถ่ายละครสายเป็นประจำ เมื่อเจอสาวแตงโมก็ออกมาเคลียร์ให้ฟังกันชัดๆว่า

ข่าวบันเทิงวันนี้พี่อ๊อด บัณฑิต ทองดี ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าแตงโมเข้ากองสาย ?
"ยังไม่เห็นสัมภาษณ์ เรื่องพี่อ๊อดหรือว่าเรื่องกองถ่ายละครทุกเรื่องคือโมจะต้องอธิบายก่อนว่าโมเป็นคนที่นอนไม่หลับเป็นคนใช้ยานอนหลับมานาน จริงๆแล้วโมพูดไปหลายครั้งแล้วว่ามันเป็นจะเป็นกฏระเบียบกับกองถ่ายที่เราตกลงกันไว้ว่าโมไไม่ขอเป็นซีนแรกหรือซีนที่สองเเพราะว่าโมกว่านอนกว่าจะเลิกกองกินยาระยะเวลาการออกฤทธิ์ของยานอนหลับเนี่ยมันนาน เพราะฉะนั้นจะเป็นที่ตกลงของกองว่าโมจะต้องเป็นซีนที่สามเป็นต้นไปซึ่งประมาณ8-9โมงเป็นต้นเพราะฉะนั้นเป็นที่ตกลงกันไว้ส่วนบางที่เค้าก็ทำให้เรามีการจัดระบบระเบียบที่ค่อนข้างเป็นระบบ เรามีข้อจำกัดแบบนี้เราแจ้งทางช่องแล้วแต่บางที่ ที่เค้าไม่ได้ให้ความร่วมมือกับเราก็ต้องกลายเป็นสาย จริงๆต้องขออภัยที่โมเป็นโรคนี้ โมไม่ได้อยากเป็นเลยค่ะ โมอยากจะนอนตื่นปกติเหมือนคนทั่วไปคนธรรมดาแต่บังเอิญว่ามันเลือกเกิดไม่ได้ฉะนั้นก็เวลาเราไปเราก็เลสให้เค้าทุกครั้ง อย่างจะตีสองตีสามตีสี่ตีห้า โมก็อยู่ไม่ใช่ว่าโมไปสายแล้วพอถึงเวลาสี่ทุ่มหมดคิวปุ๊ปจะขึ้นรถกลับ อันนั้นก็ไม่ใช่คือวันไหนโมไปสายหนึ่งชั่วโมงโมก็จะอยู่ให้ถึงดึกเพราะว่าช่วงดึกเป็นช่วงที่โมตื่นแล้ว เค้าจะถ่ายไปถึงไหนตีสี่หนูก็ยังถ่ายอยู่เลยค่ะ โดยส่วนใหญ่แล้วคนเรามักจะคิดถึงเวลาเริ่มงานไม่คิดถึงเวลาเลิกงานอยากจะให้มองในมุมกลับกันบ้างว่าทุกครั้งที่นักแสดงไปเช้าหรือไปสายคุณได้เลิกตามเวลาให้เราบ้างมั้ย"

ข่าวบันเทิงแบบนี้จะติดใจกับพี่อ๊อดบ้างมั้ย ?
"ไม่ค่ะ พี่อ๊อดน่ารักมาก พี่อ๊อดเค้าจะรู้ถึงโมไปสายโมทำงานเต็มที่แล้วโมก็อยู่ดึกให้เกินคนอื่นจะเอาโมไว้สุดท้ายก็ได้พร้อมเสมอสำหรับกลางคืนยังบอกพี่อ๊อดเลยพี่วันหลังเราถ่ายหนังพี่กันดีมั้ย เริ่ม6โมงเย็นเลิก6โมงเช้า เพราะเป็นเวลาที่เราไม่นอน ยังพูดเล่นกันอยู่เลย"

มีการได้คุยกับทางพี่อ๊อดมั้ย ?
"โมคุยกับพี่อ๊อดและทางกองถ่ายบ่อยนะค่ะเรื่องนี้ โมขอเค้าประจำเลย เรื่องพวกนี้โมก็แจ้งช่องเค้าไปหมดแล้ว ทุกอย่างที่เริ่มทำงานก็เป็นระบบนี้ตลอด"

กลัวคนจะคิดว่าเราเรื่องมากมั้ย ?
"ถ้าถามว่าเรื่องมากมั้ยโมว่ามันเป็นการแก้ปัญหาที่ดีมากกว่าสำหรับตัวโมด้วยสำหรับกองถ่ายด้วย ดีกว่าเราไปหลอกเค้าว่าพี่เดี๋ยวหนูจะมาเช้านะมาตั้งแต่ตี5เลย  แต่เอาเข้าจริงๆเราทำไม่ได้เพราะฉะนั้นเรามีอะไรก็พูดกันตรงๆค่ะบอกว่าเราเป็นโรคแบบนี้ก็ต้องขอเห็นใจ อย่างที่ทุกคนเห็นผลงานของโมออกมาเต็มที่จริงๆ"

ได้ไปหาหมอบ้างมั้ย ?
"โมพบแพทย์มา8ปีแล้วค่ะ โมควรจะทานยาในช่วงประมาณ2-3ทุ่มเพื่อให้ยาออกฤทธิ์ตั้งแต่4ทุ่มในความเป็นจริงแล้วเราทำแบบนั้นไม่ได้เพราะว่าเลิกกองละคร4ทุ่มเป็นต้นไป ฉะนั้นเวลาเราเริ่มทานยาช้าต้องรอให้ยาออกฤทธิ์8ชั่วโมงก็เป็นระบบหมุนเวียนนาฬิกาแบบนี้แหละค่ะ"

มีชื่อโรคมั้ย ?
"นอนไม่หลับเนี่ยแหละค่ะ เป็นโรครักกลางคืนมากกว่ากลางวัน(หัวเราะ)"

ช่วงนี้เหมือนโดนกระแสเข้ามาเยอะมากแต่เราก็ตอบกลับไปแรงเหมือนกัน ?

"ใช่ โมรู้สึกว่าภายในอาทิตย์นี้โมโดนประเด็นเยอะมาก แต่กระแสที่ตอบรับมาไม่มีใครบอกว่าโมแรงเลย อย่างในพันธุ์ทิพย์เค้ามองว่าคนไทยอ่านหนังสือวันหลัง8บรรทัดต่อปี ถ้าอ่านข่าวโมจะไม่เป็นอย่างนั้นแน่นอน(หัวเราะ) เค้าบอกว่าโมพูดเยอะมากพูดไปหมดเลย ข่าวทุกข่าวของโมกระจ่างหมด โมก็พูดเยอะให้ข้อมูลที่ชัดเจนหมดเลยมันไม่มีคำแรงอยู่ในนี้มีแต่คำอธิบายอยากจะให้เค้าเข้าใจยังไงก็พูดไปอย่างนั้น"

ไปวันเกิดน้องต้องตามามีรูปลงในอินสตราแกรมด้วย ?

"วันนี้ พอดีน้องต้องตามากรุงเทพพอดีวันนี้ก็กลับเดี๋ยวก็ต้องไปส่งก็ถือว่าเป็นโอกาสดีจะได้จัดงานเล็กๆในบ้านเป็นอะไรที่น่ารักอบอุ่นดี ก็มีแค่เป่าเค้กกันให้น้องอธิษฐานก็เป็นความสุขเล็กๆ อันนี้โมก็คิดเตรียมกับที่บ้านพี่โน่ไปทำงานก็กลับมาที่หลังมาช้าที่สุด ที่บ้านก็ซื้อหมวกให้น้องค่ะ"

ใกล้วันเกิดของแตงโมด้วยจะมีการทำกฐินด้วยใช่มั้ยชวนโตโน่ด้วยหรือเปล่า ?

"ใช่ๆวันที่29กันยายนค่ะ ใครที่จะไปทำผ้าป่ากับโมที่วัดโสภณนาราม อยู่คลอง คลองจำไม่ได้ยังไงก็ไปติดตามอินสตราแกรมของโมนะค่ะ ก็ชวนพี่โน่แล้วจะสะดวกไปหรือไม่สะดวกไปไม่ซีเรียสเลยเพราะว่ามันเป็นกิจกกรมระหว่างเรากับแฟนคลับเรา เพราะว่าพี่โน่เค้าทำงานทุกวันเค้าไม่มีเวลาแน่ๆเลย จะมีโมคุณพ่อ ผู้จัดการพี่เมย์และก็เพื่อนๆที่สนิทกันมีน้องแบงค์เป็นคนจัดงานให้ ส่วนวันที่13กันยายน โมจะมีมิสติ้งกับแฟนคลับลูกบุญธรรม"

ถามถึงเรื่องตอนไปออกคนดังนั่งเคลียร์เป็นยังไง ?

"เรื่องคนดังนั่งเคลียร์โมขอไม่พูด หนึ่งเลยคือมันเป็นเทปแรกของรายการ สองคือการเอาเทปมารีรันไม่ขออนุญาติโม สามคือพอออกรีรันไปแล้วกลายเป็นประเด็นเดือดร้อนมาถึงโมเพราะฉะนั้นโมไม่พูดถึงเลยดีกว่า โมเคยไปคนดังนั่งเคลียร์ครั้งเดียวครั้งแรกเป็นของรายการเป็นการเปิดรายการครั้งแรก จะมีการฟ้องร้องมั้ย จบๆไปดีกว่า มันเป็นลิขสิทธิ์เค้าไม่ได้ทำสัญญากัน ฝากบอกดารารุ่นน้องเค้าแล้วกันว่ามันเป็นเทปนานแล้วเค้าเอามารีรีน ไม่มช่เรื่องใหม่ที่เอามาปั่นขึ้นมาอีก พอโมเริ่มมีกระแสในช่วงนี้รายการอยากจะช่วยโปรโมทโมมั้ง"

วันนี้ ปุ๊กลุก ไปออกงานอีเว้นท์ด้วยก็มีการตอบว่าไม่ต้องให้ใครมาสั่งสอน ?

"โมเข้าใจน้องนะว่าเวลาใครมาเล่าให้น้องฟังว่าโมไปพูดแบบก็อาจจะเป็นการเข้าใจว่าไปพูดขึ้นใหม่ ไปออกเทปครั้งที่สองหรือเปล่าแต่จริงๆแล้วน้องเข้าใจผิดทุกคนยังเข้าใจผิดเลย จะมีการขอโทษทางน้องมั้ย ต้องให้ทางคนดังนั่งเคลียร์ขอโทษน้องว่าการทำแบบนี้ทำให้เราสองคนกระทบกระทั่งกัน แต่ในความรู้สึกของโมก็ไม่ได้มีอะไรกับน้องตั้งนานแล้วเราทั้งคู่ก็โอเคกัน"

เรื่องพี่กึ้งมีข่าวว่าไปยืมเงิน ?

"เรื่องของพี่กึ้งพูดครั้งเดียวครั้งสุดท้ายแล้วจะไม่พูดถึงสองคนนี้อีกต่อไปแล้ว เป็นเงินที่ทำธุรกิจกันธุระกิจนี้ไม่ได้ทำแล้วก็มีการคืนเงินไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย จ๋า ณัฐฐาวีรนุช   ไม่ขอพูดอีกแล้วขอให้จบแค่นี้เพราะว่าโมยังมีคนที่ต้องดูแล ดูแลพี่โน่ดูแลคุณพ่อดูแลน้องต้องตา ดูแลคุณแม่ ดูแลทุกคนที่ใกล้ชิดมีความสำคัญ รักษาน้ำใจรักเค้าให้มากๆ จบแค่นี้ดีกว่า ถ้าเกิดอยากเคลียร์อะไรให้เคลียร์กับพี่โน่ดีกว่า(ยิ้ม) พี่โน่บอกว่ามีอะไรให้เคลียร์กับผมครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: