ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฉัตร ไม่ระบุสถานะ กันเดอะสตาร์ สัมพันธ์แบบไหน


สาวฉัตร-ปริยฉัตร
สาวฉัตร-ปริยฉัตร

ข่าวบันเทิงหลังจากสาวฉัตร-ปริยฉัตร ได้อัพรูปคู่ตอนรับปริญญาลงอินสตาแกรม ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดี เรียกได้ว่าแฟนๆ ต่างก็เชียร์ได้คบกันเป็นแฟน เมื่อได้เจอ “ฉัตร” ในงานแสดงละครเวทีลัดดาแลนด์ ที่ ลอบบี้ ชั้น 4 รัชดาลัยเธียเตอร์ เอสพลานาด ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า

“ลงรูปคู่ กับ กันเดอะสตาร์-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ  จริงๆ ก็ถามเขาว่าถ้าลงไปจะโอเคไหม แต่เห็นเขาลงรูปก่อนก็เลยโอเคไม่เป็นไร อีกอย่างคือโล่งใจค่ะ ฉัตรว่ามันเป็นวันที่ทุกคนอยากมาแสดงความยินดีกับเราด้วย มันก็เป็นงานรับปริญญานะ เขาก็คงดีใจที่เราเรียนจบได้ซะที”
 
มางานละครเวทีลัดดาแลนด์ อันนี้ทางผู้ใหญ่ได้เชิญทางช่องมาอีกทีหนึ่งค่ะ ก็ถามเขาเหมือนกันว่าเขาจะมาหรือเปล่า เห็นเขาบอกว่ามาแต่ไม่รู้ว่ามากี่โมง แต่เราไม่ได้นัดกันมาดูนะคะ คือหนูมาเป็นตัวแทนของทางช่องค่ะ

ความรักของเราดูจะหวานมากขึ้นหรือเปล่า ก็ปกตินะคะ เพราะเราได้เจอกันช่วงรับปริญญาแต่หลังจากนั้นเราก็ไม่ได้เจอกัน เพราะตั้งแต่ตอนนั้นเขาก็ซ้อมคอนเสิร์ตทุกๆ วันเลย แฟนคลับเชียร์ ปกติก็ไม่ได้ลงรูปคู่กันตลอดอยู่แล้ว ก็คงไม่ได้ลงเรื่อยๆ แต่ถ้ามีโอกาสดีๆ ก็คงลง”

ถือเป็นการประกาศตัวเลย

“เปล่าค่ะ ยังไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ”

คนจับตามองแบบนี้เราเกร็งไหม

“ไม่ค่ะ หนูกลัวว่ามาแล้วจะงงหรือเปล่า มาถูกคอนเซปต์งานของเขาหรือเปล่ามากกว่าค่ะ หนูไม่ได้กังวลเรื่องสนิทกับกันเลยค่ะ เดี๋ยวกันต์จะมีคอนเสิร์ต  ก็กำลังดูอยู่ค่ะว่าจะว่างตอนไหนเพราะหนูมีงานช่วงนั้นพอดี แล้วก็ถามเรื่องบัตรคอนเสิร์ตยังมีอยู่หรือเปล่ามากกว่า ถ้าเกิดโอกาสมันประจวบเหมาะพอดีเราก็ไปร่วมแสดงความยินดีกับเขาด้วยค่ะ แต่ไม่ได้มีเซอร์ไพรส์นะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: