ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฮารุ-กาย หวานขึ้นทุกวัน


ข่าวบันเทิง “ฮารุ สุขประกอบ” และ “กาย-รัชชานนท์ สุขประกอบ”ตั้งแต่แต่งงานก็ดูเหมือนจะหวานขึ้นทุกวันสำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ฮารุ สุขประกอบ และ กาย-รัชชานนท์ สุขประกอบ   โดยทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ ในงาน แสดงละครเวที “ลัดดาแลนด์” ที่ ลอบบี้ ชั้น 4 รัชดาลัยเธียเตอร์ เอสพลานาด เกี่ยวกับชีวิตคู่ ว่าแฮปปี้ดี ดูแลกันและกันดี เรื่องลูกที่แทงค์ไปก็ดีขึ้นแล้ว ส่วนจะมาอีกเมื่อไหร่ปล่อยเป็นเรื่องธรรมชาติไปก่อนไม่อยากเครียด  ตอนนี้เร่งทำงานกันไปก่อน

ช่วงที่ขอแต่งงานเราได้ดูแล้วยังรู้สึกเขินๆ อยู่หรือเปล่า

กาย : ไม่รู้ว่าเขาดีใจหรือเสียใจแต่เห็นเขาร้องไห้เรื่อยๆ เลย
ฮารุ : ไม่ใช่ มันก็เป็นความทรงจำหนึ่งที่เราจำจนถึงทุกวันนี้ ตอนที่พี่เขาขอแต่งงานที่ญี่ปุ่นเรารู้สึกเหมือนช็อก เราก็ไม่รู้ว่าตอนนั้นเราแสดงท่าทางหรือหน้าตาออกไปยังไง แต่พอมาได้ดูเราก็เลยได้รู้ว่าเป็นยังไงก็เลยร้องไห้จนพี่เขาถามว่าสรุปดีใจหรือเสียใจกันแน่

โครงการจะมีลูกเดินหน้าไปถึงไหนแล้ว

กาย : ผมก็ปล่อยตามธรรมชาติครับ จะมีเมื่อไรก็เมื่อนั้นแหละครับ ก็อยากมีเหมือนกันอยากให้เขารีบๆ มา
ฮารุ : ถามว่าพร้อมไหมก็พร้อมนะคะ
กาย : คือตอนนี้เราไม่ได้ป้องกันอะไรเลยครับ ก็กินยาบำรุงด้วยทั้งคู่เผื่อเอาไว้จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์ร้ายๆ อีก เรื่องยานี่ผมก็สรรหาไปเรื่อยของผมแหละครับ มีวันหนึ่งฮารุตลกมา คือเราไปซื้อหนังสือกันเพราะเริ่มทำงานกับคุณพ่อ ฮารุก็ศึกษาเยอะมากไม่ว่าจะเป็นการตลาด การขาย การโฆษณา แต่ผมดันไปอยู่แผนกคุณแม่ตั้งครรภ์ แล้วก็เขินมากเลยนะเพราะตรงนั้นผู้หญิงทั้งนั้นเลย สรุปก็ได้มาเล่มหนึ่งเรื่องการพยายามตั้งครรภ์และตั้งครรภ์แล้วของคนเอเชีย เหมือนสลับกันยังไงไม่รู้(หัวเราะ)

  

ฮารุ: กลายเป็นเราสลับกันเลยค่ะ แทนที่เราจะอ่านหนังสือแม่และลูกแต่พี่เขากลับอ่านแทนแล้วเราไปอ่านหนังสือธุรกิจ คือเขาก็ตื่นเต้นแหละเพราะครั้งที่แล้วมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นเขาก็เลยอยากเตรียมตัวเตรียมร่างกายและเรียนรู้วิธีการดูแลตัวเองไปก่อนที่เราจะตั้งท้อง

เราปลื้มไหมที่กายดูแลเอาใจใส่เราแบบนี้
ฮารุ : ก็ปลื้มนะ ก็ดีใจ ก็ถือว่าพี่เขาน่ารักอีกมุมหนึ่ง

ทั้ง 2 คนได้ไปหาหมอบ้างหรือยัง
กาย : จริงๆ ก็ไปตั้งแต่ครั้งที่แท้ง คุณหมอเขาก็บอกว่าให้ใช้ชีวิตปกติ พอมีประจำเดือนอีกรอบหนึ่งก็สามารถตั้งครรภ์ได้ทันทีไม่มีผลอะไรเพราะตอนนั้นครรภ์ยังเล็กมาก ส่วนตัวของฮารุเองผมก็ให้กินพวกยาบำรุงและวิตามินเยอะครับ ก็หวังว่าคราวนี้จะดี แล้วแม่บ้านผมก็ยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่เลย เขาหายามาให้ผมด้วย ตอนนี้ยาบำรุงเยอะไปหมดเลย ผมกิน 8 เม็ดทุกเช้าแล้วนะ

สิ้นปีนี้คาดว่าจะมีน้องไหม
กาย : ก็หวังว่าจะได้ครับ
ฮารุ : ถ้าได้ก็ดีค่ะ แต่เรื่องแบบนี้เราก็ไม่แน่ใจ ถ้าเราไปคาดหวังมากเราก็จะเครียดซึ่งหลายๆ คนเขาบอกว่าถ้าเครียดแล้วมันจะไม่ได้ ปล่อยให้มันเป็นเรื่องธรรมชาติ เดี๋ยวเขาก็มาเอง
กาย  : ตอนนี้เราก็โฟกัสงานที่เข้ามาไปก่อนครับ

ช่วงนี้ได้ไปเที่ยวไหนกันหรือเปล่า
กาย  : ก็เพิ่งไปเที่ยวหลวงพระบางมา เพิ่งจะกลับมาได้ประมาณ 2 วัน
ฮารุ  : ตอนแต่งงานจะมีคนให้ทริปเที่ยวเยอะค่ะ มีทั้งต่างประเทศและในประเทศ
กาย  : มีเยอะมากเลยครับ ยังไม่รู้ว่าจะเลือกไปอันไหนก่อนเลยครับ ต้องดูว่าอันไหนจะหมดอายุก่อน(หัวเราะ)

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: