ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ลั่นเชื่อใจ แตงโม คุยแต๊งค์ ยันไม่แคร์อดีต


โตโน่ ภาคิน
โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน ลั่นเชื่อใจ แตงโม แฟนสาว บอกไลน์คุยแต้งค์เป็นอดีต ขออยู่กับปัจจุบัน รู้หลังออกรายการวู้ดดี้ มีคนตั้งเพจ คนอวดผัว เมินกระแสคนวิจารณ์แล้วแต่จะคิด ตนห้ามไม่ได้ แจงเล่นเลิฟซีนหนังรักโง่ๆ แตงโมเข้าใจมันคืองาน 

ข่าวบันเทิง โตโน่ ภาคิน รับ จูบ น้ำผึ้ง กานต์พิชชา พิชยศ นางเอกหน้าใหม่ป้ายแดงจริงใน ภาพยนตร์ "รักโง่ๆ" ลั่น แตงโม ภัทรธิดา หวานใจสาว ไม่หึง เพราะตอนที่ถ่ายทำยังไม่ได้คบกัน "เมิน"กระแสวิพากษ์วิจารณ์หลัง แตงโม ไปออกรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย แล้วถูกตั้งเวบเพจ"คนอวดผัว"เผย มีคนรัก ก็ต้องมีคนเกลียด ดีใจ แตงโม พูดในรายการว่าเป็นคนที่ตายแทนได้ โว จะทำวันนี้ และ ปัจจุบัน ให้ดีที่สุด เชื่อ แตงโม ไม่โกหก หลังคลิปคุยไลน์กับ แต๊งค์ พงศกร หลุด มั่นใจว่าเป็นไลน์ที่ตอนนั้นยังไม่รู้จักกัน ยืนยันคุยบอย ถกลเกียรติ ไม่เคยออกกฎเหล็กสั่งห้ามนักแสดงในสังกัดมีแฟน ลั่น คุณบอย เป็นเหมือนพ่อ คอยสอนตักเตือนแต่เรื่องงานมาเสมอ

หลังจากที่นักร้องหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน วิลัยศักดิ์” ประกาศว่ากำลังคบหาดูใจกับ ดาราสาว “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” ก็ มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ออกมาเรื่อยๆ จนล่าสุดแตงโมไปออกรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย แล้วได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตั้งแต่มีแฟนมาตนรักโตโน่มากที่สุด ถึงขั้นยอมตายแทนกันได้ ถ้าตอนนี้ไม่มีคนที่ชื่อโตโน่อยู่บนโลกใบนี้ตนคงนอนทุรนทุรายตรงพื้นนี้ ไม่ต่างอะไรกับการที่จะเสียพ่อไป ที่กล้าพูดขนาดนี้เพราะเราเป็นคนๆ เดียวกัน ซึ่งหลังจากที่รายการออกอากาศไปก็มีคนหมั่นไส้ถึงกับเปิดเพจ “คนอวดผัว” ขึ้นมาจวกแตงโมซะเละ งานนี้ฝ่ายชายก็เปิดใจเคลียร์กับข่าวนี้ว่า…
       
       “ก็รู้สึกดีนะครับที่ได้รับความรักอย่างจริงใจ แต่เราไม่รู้หรอกว่าในอนาคตมันจะเป็นยังไง แต่ตอนนี้ผมกับเขาเราทำปัจจุบันให้ดีก็พอ เพราะตอนนี้ผมกับเขายังมีงานและยังมีอะไรที่ต้องรับผิดชอบอีกเยอะแยะ ก็คิดว่าต้องทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก่อน ก็ให้กำลังใจช่วยกันทำในสิ่งที่ดีก็พอแล้ว”
       
       ส่วนที่มีคนตั้งเพจ “คนอวดผัว” ให้ “แตงโม” เจ้าตัวบอกเป็นเรื่องธรรมดา ไม่ซีเรียส ทุกอย่างอยู่ที่การกระทำ
       “เราอยู่ตรงนี้มีทั้งคนรัก คนรู้จัก ที่ให้ความสนใจกันเยอะ ก็เป็นธรรมดาครับ ที่จะมีคนเข้าใจและไม่เข้าใจ เราก็ต้องทำสิ่งดีต่อไป แต่ถ้าเราทำไม่ดีหรือไม่ถูกต้อง เวลามันก็จะบอกเอง แต่ว่าตอนนี้ผมตั้งใจทำงานและให้เกียรติเขาก็พอแล้ว ส่วนตัวผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร มันเป็นเรื่องธรรมดา อย่างก่อนหน้านี้ก็ยังมีคนที่เขาเข้าใจและไม่เข้าใจ ผมว่าการกระทำต่างหากที่เป็นข้อบ่งชี้ว่าอะไรดีหรือไม่ดี ทุกอย่างอยู่ที่ใจมากกว่า (แสดงว่าเราจริงใจกับรักครั้งนี้?) ผมก็ไม่เคยหลอกใครนะ อย่างแตงโมเองเขาก็ให้ความจริงใจกับเรา คือผมก็ต้องให้เกียรติเขา”
       
       ล่าสุดมีข้อความไลน์ที่ “แตงโม” คุยกับอดีตคนรักเก่าอย่าง “แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ” ก่อนเปิดตัวคบกับ “โตโน่” ชนิดหวานหยดว่า อยากกลับไปมีความสุขกับเธออีก อยากกอด และขอเป็นคนสุดท้าย งานนี้นักร้องหนุ่มก็เปิดใจว่า ไม่มีปัญหาอะไร เพราะเรื่องเกิดก่อนที่จะคบกับตน เผยอดีตแก้ไขไม่ได้แต่ทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก็พอแล้ว
       “เห็นข่าวลงแล้ว ผมก็เฉยๆ ครับเพราะตอนนั้นเขาก็ยังไม่รู้จักเรา ใครจะไปแก้ไขอดีตได้เพราะที่สำคัญคือปัจจุบัน คือถ้าอดีตเราทำไปแล้วแก้ไขไม่ได้เราก็ต้องทำปัจจุบันให้ดีแค่นั้นพอแล้ว ในเรื่องอดีตผมว่าไม่จำเป็นต้องคุยเพราะว่าผมไม่ได้มีปัญหาและไม่ได้ซีเรียส คืออะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิดเพราะสิ่งที่สำคัญคือคนที่ยืนอยู่ตรงนี้คนที่เรา แคร์คนที่เรารัก เราก็ให้กำลังใจกันก็พอแล้ว”
       
       ส่วนกรณีมีข่าวว่า “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ไม่ขอแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความรักของ “โตโน่-แตงโม” เจ้าตัวก็แจงว่า อีกฝ่ายพูดมาเยอะแล้ว บอกทุกครั้งมีข่าวก็จะมีเรื่องนายเข้ามาเกี่ยว ยันไม่ได้ตำหนิเพราะส่วนใหญ่จะพูดเรื่องงาน
       “ก็ใช่สิเขาพูดมาเยอะแล้ว เรื่องนี้มันนานแล้วก็มีข่าวออกมาเรื่อยๆ เวลามีข่าวกับใครก็จะมีเรื่องของนายเข้ามาเกี่ยว จริงๆ ก็ไม่มีอะไรครับ พี่บอยก็เหมือนเป็นพ่อผม มีอะไรเขาก็สอนเขาก็บอก (ไม่ได้ตำหนิหรือต่อว่า? ) ไม่มีครับ ส่วนใหญ่ก็จะพูดเรื่องของงานเรื่องของการวางตัว แต่ว่าเราไม่ได้ทำอะไรเสียหายและไม่ได้ทำอะไรผิด เขาก็ไม่ได้ว่าเรา”
       
       พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังได้เผยถึงผลงานหนังเรื่อง “Love Syndrome รักโง่ๆ” ซึ่งเป็นการเล่นหนังเรื่องแรกทำเอาเกร็ง
       “ก็ถ่ายนานมากครับ ตั้งแต่เช้าก็ไม่คิดว่าหนังภาพยนตร์จะถ่ายนานขนาดนี้ อย่างฉากเลิฟซีน ต้องถ่ายจับหน้านางเอก ถ่ายข้าง ถ่ายแคบ ถ่ายกว้าง ถ่ายมือ ก็ค่อนข้างหนัก แต่เราก็ต้องตั้งใจ ผมก็รู้สึกว่าเป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับผมเพราะอย่างละครเวทีผมก็เคยได้เล่น แล้ว ก็ตื่นเต้นครับ ก็เกร็งไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้ก็รู้สึกยังใหม่อยู่”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: