ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ปุ๊กลุก"งง "แตงโม" ขอโทษทำไม


ปุ๊กลุก งง แตงโม ขอโทษทำไม
ข่าวบันเทิง ปุ๊กลุก งง แตงโม ขอโทษทำไม

หลังสาว "แตงโม" จะโพสต์ข้อความขอโทษและบอกว่าเป็นการเข้าใจสาว "ปุ๊กลุก" ผิด เมื่อได้เจอ "ปุ๊กลุก" มาร่วมถ่ายแบบให้กับนิตยสาร "เปรียว" ที่ ลาดพร้าว 18 โดย กล่าวว่า "เรื่องนี้ก็ไม่ทราบเรื่องว่าอะไร ไม่ได้ทำการบ้านเรื่องนี้มาเลยเพราะวันนี้แค่มาถ่ายแบบ"

สาว "แตงโม" จะโพสต์ข้อความขอโทษและบอกว่าเป็นการเข้าใจสาว "ปุ๊กลุก" ผิด แล้วเราติดใจอะไรไหม

"ก็ไม่นะ เพราะยังไม่รู้เรื่องอะไรเลยจริงๆ อย่างเวลาตนออกงานก็จะทำการบ้านมาก่อนว่าวันนี้มีอะไรไหม แต่วันนี้มาถ่ายแบบเลยไม่ได้เตรียมตัวมา เลยไม่กล้าตอบอะไรเลย ถ้าเกิดเราพูดไปแล้วไม่สามารถเรียกกลับคืนมาได้ ฉะนั้นขอกลับไปทำการบ้านในส่วนนี้ก่อนดีกว่า"

ตัวเราโล่งใจหรือเปล่า แต่ว่าแตงโมก็ยืนยันเป็นการเข้าใจผิด

"ก็ไม่โล่งตอนนี้แหละ(หัวเราะ) ไม่กล้าตอบอะไร ให้เรื่องมันคลี่คลายก่อนเพราะตอนนี้เหมือนหนูก็ไม่รู้อะไรเลย ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น พี่ๆ นักข่าวถามมาหนูก็ตอบไป แต่เท่าที่ผ่านมาก็พยายามที่จะตอบเต็มที่แล้ว อยากให้ทุกๆ อย่างผ่านไปอย่างที่เราทำให้ดีที่สุดมากกว่า เพราะมันเป็นอะไรที่ต้องผ่านเข้ามาอยู่แล้ว"

มันมีข่าวที่มิสเตอร์โดนัทที่เปิดตัว โดนัท ชาโค ซึ่งทางนั้นถูกร้องเรียนเพราะละเมิดสิทธิ์และเหยียดสีผิว

"หนูเพิ่งทราบข่าวเหมือนกัน แต่มันไม่เกี่ยวกับหนู เพราะหนูถูกจ้างให้ไปในงานนั้น แล้วเราไม่ได้มีอะไรติดค้างกับทางโดนัทเลย มันเป็นส่วนของเขา ถือเป็นงานอีเว้นท์งานหนึ่งแล้วเราก็ทำหน้าที่ตรงนั้นให้ดีที่สุดเท่านั้นเอง หนูก็ตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด ไม่ได้ตั้งใจจะไปเหยียดสีผิวอะไร เราเป็นมนุษย์ไม่ว่าจะสีผิวไหนเราก็รักกันคะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: