ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วีเจจ๋า รับโทรเคลียร์ แตงโม แต่ไม่บอกว่าเรื่องอะไรบ้าง
ข่าวบันเทิง  วีเจจ๋า ขอจบ ประเด็นหึงเดือดโทรวีน แตงโม

 ในงาน "Cheeze Awards ครั้งที่ 3" จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ยอมรับโทรหาแตงโม เคลียร์ปัญหาเงิน แจ้งกึ้งแล้ว วอนจบไม่ขอลงรายะเอียด ปัดตอบเชิงชู้สาว ยันไร้ปัญหาพร้อมเผชิญหน้า

ล่าสุดดาราแตงโม ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเราโทรไปหาเค้าเพื่อเคลียร์เรื่องเงินจริงรึเปล่า ?
"โทรไปจริงค่ะวันนั้นเราก็พูดคุยกันหลายเรื่องเลย แต่รายละเอียดต่างๆ อันนี้จ๋าไม่ขอพูดถึงนะคะเพราะจ๋าคิดว่าเค้าคงตอบไปหมดแล้ว จริงๆ วันนั้นจ๋าตั้งใจจะโทรไปเคลียร์ หลายเรื่องค่ะ เพราะมันมีเรื่องที่จ๋าอยากถามอยากคุยด้วยหลายเรื่องแต่ตอนนี้ก็คุยกันแล้วจบไปแล้วค่ะ  จริงๆ จ๋าก็แค่โทรไปถามธรรมดานะ เพราะจ๋าเชื่อว่าถ้าเรามีเรื่องอยากจะถามใครก็ถามที่เจ้าตัวเลยดีกว่า ซึ่งตัวพี่กึ้งเองเค้าก็ยินดีให้จ๋าโทรหาแตงโมค่ะ กับแตงโมคุยกันด้วยดี ไม่ได้มีปากเสียงอะไรกันเพราะจ๋าเป็นคนที่ไม่ชอบมีปากเสียงกับใครอยู่แล้ว "

แต่เค้าก็ออกมาให้สัมภาษณ์ประมาณว่าเรื่องเงินที่เราบอกว่ายืมไปคือเงินที่ใช้ลงทุนทำธุรกิจซึ่งจ๋าไม่รู้เรื่อง ได้ยินแบบนี้แล้วรู้สึกยังไงบ้าง ?

"จ๋าไม่พูดถึงดีกว่าค่ะ บางอย่างที่จ๋าเลือกไม่พูดไม่ได้แปลว่าเราไม่อยากจะพูดเสมอไปนะคะ เพราะจริงๆ แล้วบางอย่างมันอาจมีผลกระทบกับคนอื่นและยิ่งกับคนที่เราแคร์ด้วยแล้วจ๋าขอไม่พูดถึงดีกว่า อีกอย่างเรื่องนี้มันไม่ได้มีอะไรมากเลยจริงๆ จ๋าคงไม่ตอบประเด็นคนจะมองว่าเป็นเรื่องชู้สาวอะไรพวกนี้อีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะจ๋าคิดว่าที่แตงโมเค้าพูดก็ถูกว่าเรื่องพวกนี้พัวพันมานานเกินไปแล้วจริงๆ ขอให้จบดีกว่าค่ะ คุยกับแตงโมเรากับพี่กึ้งแล้วค่ะ จ๋ากับพี่กึ้งคุยกันหมดแล้วเคลียร์กันหมดแล้วรู้เรื่องทุกอย่างแล้วค่ะ พี่กึ้งเค้า บอกว่าเรื่องไหนที่จ๋าตอบได้ก็ตอบ แต่เรื่องไหนที่จ๋าไม่อยากตอบก็ให้นักข่าวไปถามเค้าได้ค่ะ จ๋ากับพี่กึ้งความสัมพันธ์ โอเคค่ะ ไม่ได้มีอะไรที่เป็นปัญหาเลยค่ะ"

แล้วความสัมพันธ์ของเรากับแตงโมล่ะ ตอนนี้ยังพูดคุยกันได้อีกไหม ?

"ยังคุยได้แน่นอนค่ะ คือจ๋าเป็นคนที่แบบไม่ชอบมีเรื่องกับใครและทุกครั้งเวลาที่จ๋าให้สัมภาษณ์จ๋าก็เลือกที่จะตอบความจริง จ๋าไม่ใช่คนตอบแรงและไม่ได้รู้สึกว่าต้องตอบแรง แต่ถ้าเกิดว่าจ๋าตอบออกไปยังไงทุกอย่างมันก็เป็นไปตามนั้นแหละค่ะ"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: