ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ไอซ์-อภิษฎา' อุบรับค่าตัว8หลักเปลื้องผ้าถ่ายแบบ"ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา"


ข่าวบันเทิงวันนี้ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา


"ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา" สลัดผ้าถ่ายหวิวเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ MESENE ก็สร้างความฮือฮาได้ไม่น้อย เพราะงานนี้มาพร้อมๆ กับข่าวเม้าท์ที่ว่าเธอได้ค่าเหนื่อยถึง 8 หลักเลยทีเดียว แต่เจ้าตัวก็ยืนยันแล้วว่าไม่ถึงขนาดนั้น แต่ก็ยอมรับว่าการถ่ายครั้งนี้เป็นการถ่ายพรีเซนเตอร์ที่เซ็กซี่ที่สุด ตั้งแต่เคยถ่ายมา

     "ค่าเหนื่อย 8 หลักคงไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ แต่ถามว่าเซ็กซี่ที่สุดมั้ยก็มากที่สุด เพราะว่าภาพที่ใช้ก็แทบที่จะเปลื้องแต่ก็มีเซฟค่ะ ไม่ถึงขั้นถ่ายนู้ดไม่ได้เป็นอะไรอย่างนั้น เราก็โชว์หวิวเต็มที่แต่มีปิดไว้ไม่ให้เห็น ภาพที่ออกมาก็โอเคในระดับหนึ่งค่ะ เราเว้นว่างถ่ายเซ็กซี่ไปก็นานพอสมควร ไอซ์ค่อนข้างไว้ใจพี่จ๊อด (ช่างภาพ) และได้คุยกับทางโปรดักต์ไว้แล้ว ซึ่งเราก็จะได้เลือกภาพก่อน' ไอซ์ กล่าวยืนยัน

     ดาราสาวสุดเซ็กซี่ยังได้ปฏิเสธข่าวเม้าท์ที่ว่าไปกอดหนุ่มที่ สนามบิน โดยเจ้าตัวชี้แจงว่า
"ไม่ใช่ค่ะ ไม่มีเลย เพราะว่าที่สนามบินนี่ที่เราไปเพราะว่ามีงานโชว์ตัวต่างจังหวัดเยอะ แล้วไปกับช่างแต่งหน้ากับผู้จัดการตลอด แต่ว่ากอดกับใครที่สนามบินไม่มีค่ะ ถ้าไปสนามบินจะอยู่ในช่วงรีบมากกว่า ช่วงนี้ก็ไม่ได้เจอใครไม่ได้กอดลา มากสุดก็แค่คุณพ่อซึ่งไปส่งไม่กี่ครั้ง คือถ้ามีรูปก็คงอธิบายได้ แต่เรายังไม่ได้เห็นรูปว่าเป็นละครหรือเราทักทายใครยังไง"

     ขณะที่เรื่องของความรัก ที่ตอนนี้สาวไอซ์กำลังถูกจับตาว่าควงอยู่กับไฮโซหนุ่มทายาทรีสอร์ตเขาใหญ่ แต่ดาราสาวก็ยังยืนยันว่าเป็นหนุ่มคนสนิทแต่ยังไม่ใช่แฟน
     "ยังไงดีล่ะ ถ้าถามว่ามีคนคุยด้วยมั้ย มันก็มี แต่ว่ายังไม่แพลนว่าจะแต่งงานกับใคร ก็มีแค่ว่าถ้าสมมติวันหนึ่งถ้าจะต้องแต่งจะเป็นบรรยากาศแบบไหนดี คือตอนนี้ขอตัดสินใจเลือกก่อน แต่ยังไม่อยากใช้คำว่าแฟนกับใคร สำหรับไอซ์เองรู้สึกว่าคนต่อไปที่ไอซ์จะต้องเปิดก็อาจจะต้องเป็นคนที่สามารถ พัฒนาไปถึงขั้นแต่งได้ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ขอพูดเรื่องนี้ หลายคนอาจจะมองลุกส์ว่าเราดูเจ้าชู้อาจจะคุยหลายคน แต่จริงๆ ไม่ใช่เลย ไอซ์ไม่ได้เป็นคนคุยหลายคนถ้าคุยก็คุยกับคนเดียว ตอนนี้ก็กำลังตัดสินใจอยู่" ไอซ์ กล่าว

     เมื่อถามว่ากลัวฝ่ายชายน้อยใจหรือเปล่า ไอซ์ก็ตอบว่า
"ไม่หรอกค่ะ ก็พยายามที่จะตรงไปตรงมามากกว่า ถ้าวันหนึ่งเขาใช่ขึ้นมา ก็จะบอกพี่ๆ ทุกคนว่าใช่ แต่ตอนนี้ยังก็พูดตรงๆ ว่า ยังค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: