ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฮั่นเดอะสตาร์ รับ ส่งดอกไม้ให้ยิปโซ-รมิตา
ฮั่นเดอะสตาร์ -อิสริยะ ภัทรมานพ

กลายเป็นกระแสเม้าท์ทันทีเมื่อ ยิปโซ-รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์ โพสต์ช่อดอกกุหลาบสีแดงปริศนาที่มีหนุ่มส่งมาเซอร์ไพรส์วันเกิด พร้อมลงข้อความขอบคุณผ่านอินสตาแกรม เมื่อสืบไปสืบมาจึงได้รู้ว่าดอกไม้ช่อนี้ได้มาจาก ฮั่นเดอะสตาร์-อิสริยะ ภัทรมานพ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับว่า ดอกไม้ช่อนั้นเป็นของตนจริงที่ส่งไปให้ฝ่ายหญิง แถมยังชมสาวยิปโซเป็นคนน่ารักอีกด้วย แต่เมื่อไปถาม "ยิปโซ" เจ้าตัวก็บอกว่าไม่พร้อมมีใคร และคิดว่าฝ่ายชายคงไม่จีบตน เมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่มฮั่นในงานบวงสรวงละครเรื่อง "คุ้มนางครวญ" ณ Acts สตูดิโอ จึงถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

โดยเจ้าตัวก็บอกข่าวบันเทิง ว่า "ละครเรื่องแรกครับ ตื่นเต้นครับ บวงสรวงผมก็สมาธิมากๆ ขอทุกอย่างที่พึ่งพาทางจิตใจได้ แต่ว่าเรียนมาเยอะ ก็หวังว่าวิชาที่เรียนมาทั้งหมด 2 ปี จะทำให้ทุกคนพอใจได้ ทำให้ละครเรื่องนี้สนุกสนานมีรสชาติมากขึ้น"

เราเล่นบทอะไร
     "กับบทบาทก็เล่นตัวร้ายครับ เปรียบเทียบก็เป็นสีสันที่ฉูดฉาดในละครเรื่องนี้ ร้ายมากๆ จะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ แฟนคลับก็ได้สุดการอคอยครับ แฟนคลับก็ดีใจ แต่เขากลัวอย่างหนึ่ง เขากลัวอินว่าทำไมร้ายจังเลย แต่อย่าอินมากนะ"

ก่อนหน้านี้ยิปโซให้สัมภาษณ์ว่าใครเข้ามาจีบก็ไม่พร้อมและคิดว่าเราไม่ได้จีบอีกด้วย
     "ผมก็พูดเหมือนกันว่าไม่ได้จีบอะไร ไม่ได้มีการจีบ ถ้าผมไม่ได้อยู่วงการ ไม่ได้มีใครรู้จัก ทุกคนคงคิดว่าเพื่อนผู้ชายกับเพื่อนผู้หญิงที่เจอกันมากกว่า"

ยืนยันว่าเราไม่ได้จีบเขาจริงๆ
     "ไม่มีอะไรเลย ตอนนี้ไม่มีจริงๆ อย่างเรื่องของดอกไม้ ผมก็คิดว่าไม่มีใครรู้ แต่สุดท้ายก็รู้ ผมให้ดอกไม้ไป น้องเขาก็บอกว่าอยากขอบคุณ เขาไม่รู้จะขอบคุณทางไหน เขาก็เลยโพสต์อินสตาแกรมมาทีนี้เป็นเรื่องราว ผมก็หาเบอร์น้องมาแล้วโทรคุยกัน ขอโทษพี่ไม่ได้ตั้งใจ"

ก่อนหน้านี้เรารู้จักเขาใช่ไหม
     "ก่อนที่ผมจะเข้าวงการ 3-4 ปีแล้ว สอนเต้นเขามาก่อนและก็ไม่ได้สอนเขาคนเดียว ก็รู้จักเขา ไม่ได้คุยมา จนตอนนี้ได้เจอบ้างหลังเวที ก็มีทักทายเล็กน้อย คุยโทรศัพท์ก็ไม่ได้คุยทุกวันขนาดนั้น เพื่อนกันคุยกันมากกว่า ถามไถ่

ล่าสุดเราเห็นว่าเขาไปตัดผมหรือยัง
     "ผมก็รู้ว่าน้องตัดผมมา"

เป็นเพราะโดนผู้ใหญ่ทางช่องเบรกไว้ห้ามมีแฟนหรือเปล่า
     "ไม่นะครับ เขาบอกว่าถ้าเราจะมีเขาไม่ได้ว่าอะไร แค่อยากให้รู้ก่อน ลำดับความถูกต้องให้ถูกว่าเราทำอะไรอยู่มากกว่าครับ"

แปลว่าตอนนี้เราโสด
     "ตอนนี้ก็โสดครับ ยังไม่มีใครครับ ทำงานอยู่ตลอด เดี๋ยวหลังจากนี้เข้ากองละคร เจอคนข้างนอกคงน้อย ส่วนใหญ่คงเจอนักแสดงมากกว่า ตอนนี้ทำงานก่อน ทำตามความถูกต้องที่เราจะต้องทำอะไร รู้ก่อนครับผม"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: