ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริส หอวัง รับเลิกจูเนียร์ โต้ปีเตอร์นพชัยมือที่3


ข่าวบันเทิงวันนี้ คริส หอวัง รับเลิกจูเนียร์จริง


ซุบซิบดารา ปีเตอร์ นพชัย เป็นมือที่3

คริส หอวัง รับเลิกจูเนียร์จริง หลังคบนาน 4 ปี  บอกเป็นเรื่องของเวลา โต้ปีเตอร์ นพชัย เป็นมือที่3 ยันแค่เพื่อนที่เคยร่วมงานหนังกนและขอโปรโมทเลยแล้วกัน เร็วนี้จะมีหนังคู่กับปีเตอร์ด้วย ปัดเฮิร์ทหนักงดออกอีเว้นท์ แจงติดถ่ายหนัง เผยยังไม่มีหนุ่มใหม่มาดามใจ แต่มีหนุ่มๆมาจีบบ้าง โวงานรุม

 พอประกาศเลิกกันแบบสายฟ้าแลบก็เป็นประเด็นว่าสาเหตุที่ทำให้เลิกคืออะไรสำหรับ "คริส หอวัง" และ "จูเนียร์" ทายาทสื่อดัง ซึ่งหลายๆ คนเม้าท์กันว่าที่เลิกกันมีสาเหตุจาก "ปีเตอร์ นพชัย" พระเอกหนุ่มที่เคยร่วมงานเข้ามาเป็นมือที่สาม เพราะหลังๆ มานี้เห็นเจ้าตัวสนิทกับมากๆ จนหลายคนจับตามอง เมื่องานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ “Thailand Dance Now เต้น...สุดขั้ว” ที่สตูดิโอ1 มูน สตาร์ สตูดิโอ โดย "คริส" กล่าวว่า "สภาพจิตใจตอนนี้ปกติค่ะ เราเลิกกันแต่ก็เป็นเพื่อนกัน เลิกกันมาสักพักนึงสาเหตุจริงๆ ก็เป็นเรื่องเวลาอย่างที่ข่าวออกไป ไม่ได้มีมือที่สาม จริงๆ เป็นการคุยกันซึ่งเป็นเรื่องที่ดี มันก็เลยทำให้เข้าใจกันทั้งสองฝ่าย และจบลงด้วยดี"

คนเขาเม้าท์กันว่า "ปีเตอร์ นพชัย" เป็นมือที่สาม
"สงสารพี่ปีเตอร์ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ พี่ปีเตอร์ไม่ใช่มือที่สามแน่นอนค่ะ ความสัมพันธ์ก็เป็นเพื่อนกัน เราสนิทเพราะเจอกันตั้งแต่หนังเรื่อง "ฝนตกขึ้นฟ้า" ด้วยกัน"

ช่วงที่เลิกกันคริสเฮิร์ตจัดจนไม่รับงานเลยจริงไหม
"ไม่ค่ะ พอดีตนถ่ายหนังรัว 10 วันรวดเลย มีรายการ Thailand Dance Now ที่ต้องมาอัดอีก งานก็อยากรับซิค่ะ(หัวเราะ) ถามว่าตอนนี้ยังเฮิร์ตอยู่ไหม ไม่ค่ะ คือเรื่องที่ผ่านมาแล้วมันก็เป็นเรื่องดีทั้งนั้น"

ก่อนหน้านี้เราได้ลองจูนกันแล้วใช่ไหม
"ก็เคยปรับค่ะ ไม่อย่างนั้นก็คงไม่อยู่มาถึง4ปี แต่พอมาถึงตรงนี้แล้วที่ยุ่งมากๆ ก็เลยเป็นอย่างนี้"

โสดแล้วแบบนี้มีหนุ่มๆ เข้ามาหรือเปล่า
"ก็มีเข้ามานิดหน่อยแต่ค่อยๆ ดูไป เรื่องของอนาคตค่อยว่ากันอีกที ถามว่าคนที่เข้ามาใหม่ต้องเข้าใจเรื่องเวลาไหม ถ้าเรายืนอยู่ตรงนี้แล้วคนที่จะเข้ามาก็ต้องรู้อยู่แล้วนะว่าเราทำอะไรอยู่"

4ปีที่คบกันรู้สึกใจหายไหม
"นาทีที่แล้วยังย้อนกลับมาไม่ได้เลยเนอะ ก็มีแต่เรื่องดีๆ ที่ผ่านมาทั้งนั้น และก็ไม่เสียดายเวลานะ ตอนนี้ขอทำงานก่อนงานเยอะมากค่ะ"

ซุบซิบดารา คริส หอวัง คว้า ปีเตอร์ นพชัย ดามใจหลังเลิก ไฮโซ จูเนียร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: