ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แมทธิว ปลื้ม ลีเดีย เซอร์ ไพรส์เค้กHBD

2013-09-16 7 ข่าวบันเทิงวันนี้ ปีแล้ว สำหรับคู่รัก แมทธิว-ลีเดีย 


ข่าวบันเทิง แมทธิว ดีน ฉันทวานิช


คบหาดูใจกันมากว่า 7 ปีแล้ว สำหรับคู่รักดารา "แมทธิว ดีน ฉันทวานิช" กับ "ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา" ล่าสุดในวันเกิดของหนุ่ม "แมทธิว" ที่ผ่านมา "ลีเดีย" ก็เซอร์ไพรส์ด้วยการยกเค้กมาให้ ทำเอาเจ้าของวันเกิดปลื้มอกปลื้มใจยกใหญ่ แถมเพราะทั้งคู่มักชอบเที่ยวอยู่เสมอก็เลยมีคนตั้งฉายาให้คู่รักคู่นี้ว่า "คู่รักนักปาร์ตี้" อีกด้วยเมื่อได้เจอ "แมทธิว" มาร่วมกิจกรรมฟุตบอลบางอ้อ "รวมพลคนใจดี แมตช์พิเศษ" ที่สนาม SUPER KICK ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดเผยว่า "ก็ดีใจครับ เราไม่เคยเห็นเค้กแบบนี้นี้มาก่อน ไม่เคยได้แบบนี้เลย เป็นแนวเดียวกับเราเลยแหละ แฮปปี้มาก เป็นเซอร์ไพรส์ที่สุดยอด"

นอกจากเค้กยังมีของขวัญอย่างอื่นอีกไหม
"ของขวัญอย่างอื่นไม่ได้ให้เลยครับ เราก็ไม่ได้อยากได้อะไร (วันนั้นเขาบอกรักเราเป้นพิเศษหรือเปล่า) จะดีเหรอครับ(หัวเราะ) วันเกิดนี่มันไม่ได้เป็นวันที่มีโอกาสอยู่กัน 2 คนครับ จริงๆ ที่จัดงานวันเกิดคืออยากเจอเพื่อนๆ เพราะนานๆ ทีจะได้เจอกัน ปีนี้มาร้อยกว่าคนครับ ก็สนุกจริงๆ เป็นวันที่ดี ส่วนของขวัญให้ตัวเองยังไม่มีเลยครับ"

คบกันนานกี่ปีแล้ว
"คบกันมา 7 ปีกว่าแล้วครับ"

ไม่กลัวเรื่องอาถรรพ์ 7 ปีเหรอ
"เรื่องอาถรรพ์ก็ไม่ได้กลัวอะไรครับ แล้วแต่เราจะคิดครับ คือเราก็มาร่วมงานกันเยอะแล้วนะ จริงๆ ก่อนหน้านี้ก็มีคนบอกเรื่องอาถรรพ์ MV แต่เขาก็มาเล่นให้ 2 เพลงแล้ว ไม่เห็นมีอะไร เราก็คบกันสไตล์ของเรา ก่อนหน้านี้เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นและคิดว่าเรา 2 คนเป็นคู่ที่เข้ากันได้ดีครับ"

มีคนตั้งฉายาให้คู่เราว่าเป็นคู่รักนักปาร์ตี้อีกด้วย
"ไม่รู้เหมือนกันคือเราก็ไม่ค่อยได้ปาร์ตี้นะครับ ผมไปบ้าง แต่ลีเดียเขาไม่ค่อยชอบ ส่วนใหญ่เขาจะอยู่กับเพื่อนๆ มากกว่า เพราะเพื่อนเขาเป็นฝรั่งก็จะนั่งกินกัน จะเรียกว่าปาร์ตี้หรือเปล่ามันก็แล้วแต่มุมมองของคน แต่ผมเชื่อว่าคนที่ปาร์ตี้เยอะกว่าพวกผมมีแน่นอนเพียงแต่เราไม่ได้ปิดบัง เวลาอยู่กับเพื่อนก็ขึ้นบนอินสตาแกรม เราไม่ค่อยห่วงว่าใครจะไปคิดอะไรมากมาย ไม่ได้ซีเรียสอะไรครับ"

คู่เราโดนจับตามองแบบนี้คิดว่าจะลดการเที่ยวกลางคืนลงหรือเปล่า
 "เอาจริงๆ ก็ไม่ได้เที่ยวกลางคืนบ่อยนะ ถ้าเกิดอีกวันจะต้องถ่ายละครมันก็ไม่ไหวเหมือนกัน อายุก็ไม่ใช่น้อยๆ แล้ว ส่วนตัวแล้วผมชอบไปเที่ยวกับเดียกับเพื่อนซึ่งจะเป็นการนั่งคุยกันมากกว่า ถ้าจะปาร์ตี้จริงๆ ก็วันเกิดผมนี่แหละครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: