ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฉัตร ปริยฉัตร โวรัก กัน นภัทรรื่น ยังกั๊กสถานะข่าวบันเทิง  ฉัตร ปริยฉัตร


สาวฉัตร ปริยฉัตร ปลื้ม แฟนคลับกันเลิกแอนตี้ รับ สบายใจมากขึ้น กั๊กแฟนครอบครัวไฟเขียว โว รักรื่น ยังกั๊กสถานะ ไม่ยอมเรียกแฟนสักที สำหรับคู่ของสาว "ฉัตร ปริยฉัตร" กับ หนุ่ม กัน นภัทร ล่าสุดเห็นว่าแฟนคลับของหนุ่มกัน เริ่มเปิดใจรับสาวฉัตรแล้ว ซึ่งในงานบวงสรวงละครเรื่อง หนีก็ล่า ซ่าก็รัก สาวฉัตร ได้เผยถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดทถึงความสัมพันธ์ให้ฟังว่า

"ก็ฉัตรว่า มันเป็นเรื่องของเวลาที่เค้าค่อย ๆ เปิดใจยอมรับเรา คงจะแบบคอยดูว่า เค้ามีข่าวกับใครวางตัวยังไง พอเค้าเห็นว่าเราทำตัวดีเค้าก็ค่อย ๆ เปิดใจยอมรับไปเรื่อย ๆ ฉัตรก็ไม่ได้บอกว่า ไม่ได้คุยกันตั้งแต่แรก แต่แค่บอกว่า ขอเรียนรู้กันไปเรื่อย ๆ ก่อน เพราะฉัตรกับกัน เป็นเพื่อนกันมาตั้งแรก พอมีข่าวออกมากับเรา แฟนคลับคงต้องจับตานิดหนึ่ง ก็ดีใจคะที่เค้าเอ็นดูเรา ยอมรับเลยว่า ตอนแรกเกร็งมาก ช่วงนี้ทุกอย่างมันคลายขึ้น และโล่งขึ้น ส่วนสถานะตอนนี้ ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ ถือว่าเป็นคนที่สนิทที่สุดค่ะ คุยอยู่คนเดียว ครอบครัวฉัตรเองก็รับรู้ตลอด ท่านแค่เป็นห่วงเรื่องข่าว แต่มาหลัง ๆ ท่านก็เริ่มโล่งขึ้นเหมือนกัน ทางพ่อแม่ของกัน ก็เจอบ้าง แต่ไม่ได้บ่อยอะไร พอดีช่วงที่เจอท่านยุ่ง ๆ อยู่

พอถามว่า หนุ่มกัน ขี้หึง ขี้หวง มั้ย สาวฉัตร ก็เผยว่า  "ก็มีบ้างบอกว่าให้ระวังตัวเวลาแต่งตัวให้เราเซฟตัวเอง มีถ่ายรูปชุดแต่ละวันให้ดูบ้าง เค้าเองก็มีแซวบ้างว่า ทำไมเสื้อสมัยนี้สั้นจัง ถือว่าเป็นห่วงกันปกติค่ะ"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: