ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยีนส์-เกวลิน เฉไฉ เดี่ยว-สุริยนต์ ไม่ได้จีบมั๊ง

 


ยีนส์–เกวลิน


พิธีกรหนุ่ม เดี่ยว–สุริยนต์

มีข่าวบันเทิงว่าพิธีกรหนุ่ม เดี่ยว–สุริยนต์ กำลังขายขนมจีบนางเอกสาวร่วมวิก 3 ยีนส์–เกวลิน ศรีวรรณา เจอ ยีนส์ มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวลำโพง “บลูทูธ Beats Pink Pill คอลเลกชั่น Nicky Minaj” บริจาคสมทบทุนให้ศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่าจริงรึเปล่า?

 

 

 

พิธีกรหนุ่ม เดี่ยว–สุริยนต์ กำลังขายขนมจีบ ยีนส์–เกวลิน ศรีวรรณา

“ไม่ได้จีบค่ะ (ยิ้มเขิน) ยีนส์เจอกับพี่เค้าในงานงานนึง เราเลยรู้จักกันข่าวซุบซิบดาราว่าไลน์คุยกัน ใช่ค่ะรู้จักกันมาเกือบ 1 ปีแล้วก็สนิทกันระดับนึงค่ะ (ยิ้ม) เหมือนเป็นพี่คนนึงที่ให้ความนับถือ เราเองก็อยากทำงานพิธีกรบ้าง ก็ให้เค้าเป็นที่ปรึกษาพี่เดี่ยวคงไม่น่าจะจีบมั้งคะ (หัวเราะ) พี่เดี่ยวตรงสเปกเราเลยมั้ย ก็ตรงนะคะ (หัวเราะ) เพราะเราชอบผู้ชายที่ตี๋ๆ เป็นผู้ใหญ่ พี่เค้าก็ตรงสเปก แต่เท่าที่เห็นตอนนี้เค้าก็ไม่ได้จีบเราเลย  ถ้ามีเรื่องจะปรึกษาก็จะโทร.ไปคุยกันมากกว่า เราก็รู้แค่ว่าพี่เค้านิสัยดี คบได้ น่ารัก


ถ้าเค้าจีบเราจริงๆ หนูก็ตอบไม่ได้เนอะว่าบุพเพมันจะสันนิบาตรึเปล่า (หัวเราะ) แต่ตอนนี้เค้าและเราก็โฟกัสที่เรื่องงาน ก็ยังตอบไม่ได้ว่ามันจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ตอนนี้คุยเดี่ยวคนเดียวค่ะ เพราะตอนนี้เพื่อนๆเราเองก็มีคู่มีแฟนกันหมดแล้ว และเราก็ว่าง พี่เค้าก็ว่างก็เลยคุยกันได้ เราก็มีไปทานข้าวดูหนังกันบ้าง แต่ก็มีคุณแม่ก็ไปด้วย พี่เค้าเป็นคนน่ารัก สุภาพ คุณแม่ก็โอเค ไม่ได้ว่าอะไร

โสดมั้ยตอนนี้?

“โสดสนิทเลยค่ะแห้งเหี่ยวเหลือเกิน (ยิ้ม)”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: