ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ชอบใจ แตงโม โพสภาพบิกินี่โชว์หลา

 


โตโน่ งานเปิดตัวภาพยนตร์ "รักโง่ๆ Love Syndrome"

ข่าวบันเทิง แตงโม ภัทรธิดา


งานเปิดตัวภาพยนตร์ "รักโง่ๆ Love Syndrome" หนุ่มโตโน่ ใหัสัมภาษณ์สื่อว่าชอบและประทับใจ กับภาพอินสตาแกรมนุ่งบิกินี่ ของ แตงโม ภัทรธิดา แฟนสาว

เพราะล่าสุดในงานเปิดตัวภาพยนตร์ "รักโง่ๆ Love Syndrome" หนุ่มโตโน่เค้าก็ได้ออกมาใหัสัมภาษณ์ว่า ชอบและประทับใจกับภาพถ่ายดังกล่าวมาก แต่ก็แอบขอสาวแตงโมไว้ว่าคราวหน้าไม่ต้องโพสต์เยอะเก็บไว้ให้เจ้าตัวดูแค่คนเดียวก็พอ!!

ล่าสุดภาพถ่ายชุดบิกินี่ของ "แตงโม" ในอินสตาแกรมเห็นแล้วรู้สึกยังไงบ้าง ?

"สวยดีครับ สวยดี ก็ถามครับ ผมเองก็บอกไปว่าสวยก็ใส่สิไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย ไม่หวงเลย ลิมิตก็บอกไปบ้างครับว่าบางรูปเก็บไว้ให้ผมดูเองจะดีกว่า เค้าถ่ายไว้หลายรูปครับ แต่ที่ลงไปมันก็มีแต่สวยๆ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย"

ในอนาคตมีงานเซ็กซี่ติดต่อให้ "แตงโม" ถ่ายจะห้ามไหม ?

"เรื่องของงานเป็นสิทธิของเค้าครับ เรามีหน้าที่ดูแลความรู้สึก มีหน้าที่ห่วง แล้วก็คอยเดินไปในทางที่ดีด้วยกันแค่นั้นก็พอครับ ถ่ายเซ็กซี่ไม่หึงก็ถ้าจะให้ไปใส่ตอน 60 มันก็คงจะดูไม่ดี อีกอย่างตอนนี้มันเป็นวัยของเค้าด้วยแล้วก็มันไม่ได้มีอะไรเสียหายแค่อัพลงอินสตาแกรมส่งให้แฟนคลับเค้าดู"

กระแสซุบซิบดาราที่บอกว่าเซ็กซี่เกินไป ก็เป็นชุดว่ายน้ำปกตินะครับ คนเราไปเที่ยวทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ หลังจากนี้ลงรูปอะไร เราเชื่อใจเค้าอะครับแล้วมันก็ไม่ได้มีอะไรเสียหายจริงๆ


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: