ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม ด่าแฟนคลับเข้าผิดจังหวะ อวดรู้เรื่องรอยสักส่วนตัว


แตงโม เดือด โพสต์ IG จวก FC อย่าอวดรู้
แตงโม เดือด โพสต์ IG จวก FC อย่าอวดรู้
แตงโม
แตงโม ด่าแฟนคลับเข้าผิดจังหวะ อย่าอวดรู้เรื่องรอยสักส่วนตัวข่าวบันเทิง


แตงโม
แตงโม ด่าแฟนคลับเข้าผิดจังหวะ อย่าอวดรู้เรื่องรอยสักส่วนตัว

แรงได้อีก แตงโม ภัทรธิดา ตอกชุดใหญ่เล่นเอาแฟนคลับถึงกับเหวอไปเลยทีเดียว หลังบังอาจมาคอมเม้นต์ใต้รูปของดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา ที่อยู่ในชุดว่ายน้ำโชว์เอว ว่ารอยสักสวยดี ทั้งที่ภาพนั้นไม่มีรอยสักและไม่อยากเผยให้ใครรู้เรื่องรอยสักด้วย

งานนี้ สาวแตงโม เดือดจัด เลยโพสต์จวกไปชุดใหญ่ โดยหลังจากได้มีโพสต์รูปพร้อมทั้งข้อความโต้ตอบระหว่าง สาวแตงโม กับแฟนคลับแล้ว ก็ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่า งานนี้ สาวแตงโม ใช้ถ้อยคำที่ดูรุนแรงและไม่เหมาะสม ซึ่งได้สร้างความไม่พอใจให้กับใครหลายๆ คนในโลกโซเชียล

ล่าสุด สาวแตงโม ได้ออกมาชี้แจงผ่าน IG โดยบอกว่า ไม่ได้ต้องการแถลงผ่านสื่อ เพียงแต่อยากให้ทุกคนลองอ่านแล้วคิดตามว่า น้องแฟนคลับคนดังกล่าวมีจุดประสงค์ใด ในเมื่อรูปที่น้องแฟนคลับคอมเม้นต์ไม่ได้ปรากฏรอยสักเลยแม้แต่น้อย ซึ่ง สาวแตงโม ไม่ได้มีความคิดที่จะปกปิดรอยสัก แต่ก็ไม่ได้ถึงกับอยากที่จะประกาศให้ใครต้องรับรู้โดยไม่จำเป็น โดยงานนี้ สาวแตงโม ได้ติดแท็กไปหาน้องแฟนคลับคนดังกล่าว พร้อมทั้งชี้แจงให้เข้าใจทั้งหมด ส่วนเรื่องที่คนมองว่า จะใช้คำพูดไม่เหมาะสม สาวแตงโม บอกว่า มีแค่คำว่ากูเพียงคำเดียวซึ่งถ้าลองอ่านดีๆ จะรู้ว่าแทนตัวน้องเค้า ไม่ใช่ไปว่าเค้า ใครจะมองจะคิดยังไงไม่รู้แต่ตนคิดว่าตนเป็นเพียงแค่คนธรรมดาคนหนึ่งที่มีทั้งอารมณ์รัก โลภ โกรธ หลง อีกทั้งไม่เข้าใจว่าจุดประสงค์น้องเค้าต้องการจะสื่ออะไร ในเมื่อภาพนั้น ไม่ได้มีรอยสักปรากฏอย่างที่ถาม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: