ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ แย้มแพลนแต่ง ไบรท์ เรื่องอนาคตข่าวบันเทิงวันนี้ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เผยในงาน “Live Inc. Present เดินอยู่ดี”โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เผยในงาน “Live Inc. Present เดินอยู่ดี”ว่าแพลนชีวิตนี้ขอเป็นคนดนตรี เรื่องรักกับพิธีกรสาวนักจ้อข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ อย่าง
ไบรท์ พิชญทัฬน์ ก็มีคุยเรื่องอนาคตกันบ้าง ย้ำยังไม่มีเซอไพร์สในเวลานี้แน่นอน

“งานตอนนี้เพิ่งทำอัลบั้มใหม่ ออกเดือน พ.ย. จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ แพลนไว้ว่า เดือน มี.ค.ปีหน้า ครบรอบ 10 ปีของโต๋ 10 ปีเหมือนเป็นช่วงรอยต่อโตจากวัยรุ่นก็ต้องเริ่มหาว่าตัวเองจะไปในทิศทางไหน ก็เหมือนเราปักหลักว่าจะอยู่ตรงนี้ละ ช่วงหลังเรื่องงานเพลงก็ได้ลองทำหลายอย่าง แล้วก็มีที่โต๋ไปเล่นคอนเสิร์ตคลาสสิกบ้าง เป็นวิทยากรพิเศษในมหาวิทยาลัย อยากทำเรื่องการศึกษาด้วย อยากเริ่มทำเริ่มสอนคนรุ่นใหม่ๆ พออยู่มาถึงจุดนี้มันมีคำถามว่าแล้วเราจะไปทางไหน สุดท้ายเราก็ยังเป็นศิลปิน ไม่ใช่ดาราศิลปินวัยรุ่นเหมือนเมื่อก่อน ก็คงทำอะไรมากขึ้น ก็คงอยู่ตรงนี้ต่อไป ดนตรีเป็นสิ่งที่ไม่หายจากชีวิตโต๋แน่นอน”

เรียกว่าเป็นปีที่ดีทั้งงานและความรักมั้ย?
ก็ดี แต่ก็เป็นปีที่คิดมากและเครียดกว่าทุกปี แป๊บเดียวปีหน้าก็ 30 แล้ว พ่อแม่ดูแลเรามาครึ่งชีวิต ถึงเวลาที่เราควรดูแลเค้ากลับ ส่วนเรื่องอนาคตความรักกับสาว ไบรท์–พิชญทัฬน์ อย่างที่เคยบอกตั้งแต่วันแรกที่เป็นข่าว เราเป็นศิลปินวัยรุ่นก็จริง แต่เรื่องความรักมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องอื้อฉาวเสมอไป ถ้ารู้จักรับผิดชอบตัวเองและทำในสิ่งที่ถูกต้อง ผมว่ามันโอเคนะ เราพูดเพราะอยากให้เกียรติทุกฝ่าย มันไม่ได้เสียหาย

มีเคยคุยเรื่องอนาคต? ก็ต้องมีผ่านมาให้คิดบ้าง ผมเองและเค้ายังอยากทำงาน มันอยู่ในช่วงที่ทุกอย่างกำลังสุกพอดี ข้อดีที่ทำให้คุยกันรู้เรื่องคงเพราะเราตั้งใจและบ้างานพอกันทั้งคู่ ก็มีคุยกันบ้างแต่ยังไม่ได้กำหนด มันอยู่ที่ความพร้อมหลายๆอย่าง เราคบกันเป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่รับทราบหมด มันเริ่มที่ตัวเรา ถ้าถึงเวลาคงบอกให้รับทราบ แต่ไม่ต้องกลัวจะมีเซอร์ไพรส์นะครับ ไม่มีๆ (ยิ้ม)

ฝากขอบคุณทุกคนที่มองว่าเป็นคู่ที่น่ารักส่งเสริมกัน ขอบคุณทุกคนที่คิดอย่างนั้น แต่จริงๆเวลาเราอยู่ด้วยกันเราก็เป็นแค่เด็กวัยรุ่นผู้ชายและผู้หญิงสองคนที่ไม่ได้รู้จักกันเพราะเราเป็นคนนี้ๆนะ เราคุยกันเหมือนคู่วัยรุ่น ไปกินข้าวดูหนังปกติ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: