ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เติ้ล ธนพล ยังอยู่โพลีพลัส แย้มละคร2เรื่องจ่อลงจอ


เติ้ล ธนพล
เติ้ล ธนพล

ช่วงก่อนมีกระแสข่าวว่าหนุ่มเติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข ไปมีเอี่ยวกับแฟนเก่าที่ไปโกงเงินพระเอก ฟ. ซึ่งหลายคนตีความว่า คือ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ซึ่งหนุ่มเติ้ล ได้ออกมาชี้แจงกรณีดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้เจอตัวหนุ่มเติ้ลที่มาร่วมงานแถลงข่าว "โครงการรณรงค์การรับรู้การบริจาคอวัยวะ" ที่ลานหน้า MBK

หนุ่มเติ้ลเผยว่า กับเรื่องสัญญาตอนนี้ตนยังคงอยู่ที่โพลีพลัสเหมือนเดิม ไม่ได้ย้ายไปไหน ส่วนทางด้านละครที่กำลังถ่ายทำอยู่ 2 เรื่อง คือ สะใภ้หัวแดง ที่เล่นคู่กับสาวปู ไปรยา และ หางเครื่อง เป็นการโคจรมาเจอกับส าวกรีน อัษฎาพร เป็นครั้งแรก ยอมรับว่าตอนนี้ต้องเร่งถ่ายเพราะใกล้จะลงจอ อีกทั้ง เรื่อง สะใภ้หัวแดง ก็ต้องเดินทางไปถ่ายที่รัสเซีย ซึ่งคงต้องใช้เวลาอีกสักพักใหญ่ กว่าจะได้ดูกัน ยอมรับว่าเป็นละครฟอร์มใหญ่ และทุกคนก็ตั้งใจทำงานกันมาก คิดว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องหางเครื่อง ก็จะต้องซ้อมทั้งร้อง เล่นลิเก แถมยังต้องเป็นนักร้องลูกทุ่ง โดยใครที่ชอบเกี่ยวกับพวกลูกทุ่ง หรือหางเครื่อง ก็ไม่ควรพลาด

สำหรับกรณีที่ว่า หนุ่มเติ้ล ยังมีการติดต่อกับแฟนเก่าอยู่นั่น หนุ่มเติ้ล ได้ปฏิเสธข่าวบันเทิงว่า ไม่ได้มีการติดต่อกันแต่อย่างใด หลังจากที่เลิกรากันไปแล้ว ส่วนเรื่องที่โกงเงินตนเอง ก็พอจะทราบแต่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด วอนขอให้ทุกคนเข้าใจ และไม่อยากให้เพราะคำว่าแฟนเก่าไปเชื่อมโยงตนเกี่ยวกับเรื่องนี้อีก เพราะตั้งแต่เลิกกันก็ไม่ได้ติดต่อ หรือมีการพูดคุยกันอย่างที่เป็นข่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: