ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ้ย ผู้หญิงถึงผู้หญิง รับศัลยกรรม อัพหน้าใหม่เม้าท์กันทั้งเมืองว่า ปุ้ย-พิมลวรรณ” พิธีกรแสนแซ่บ เข้าคลินิกอัพหน้าใหม่ ข่าวบันเทิง

เม้าท์มอย กันทั้งเมืองว่า “ปุ้ย-พิมลวรรณ” พิธีกรแสนแซ่บจากช่องน้อยสี เข้าคลินิกอัพหน้าใหม่ เชิ่ดใส่พิธีกรรุ่นน้องอย่าง “กาละแมร์” เรื่องที่เม้าท์กันจะจริงหรือไม่ เจ้าตัวนั่งโต๊ะเคลียร์ทุกประเด็นกลางรายการ “คนดังนั่งคลียร์” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง

“เราก็เป็นพี่ก็ต้องดูแลตัวเอง(หัวเราะ) ที่ถามว่าไปดึงหน้ามารึป่าว คนเราถ้าจะดึงหน้ากันจริงๆ มันไม่มีรอยแล้ว สมัยนี้เขาเอารอยเก็บไว้ข้างในแล้ว มันมีวิวัฒนาการในการดึงหน้าหลากหลาย มันมีการริบหน้า ปุ้ยไปริบหน้ามาค่ะ ปุ้ยเคยโบท๊อกซ์ค่ะแต่ตอนนี้ไม่แล้วเพราะอย่างที่บอกว่ามันมีวิวัฒนาการทางการแพทย์ใหม่ๆ คนเรามันควรจะสวยไปตามวัยนะ ไม่ใช่สวยซะจนไม่เป็นหน้าตัวเอง เรื่องศัลยกรรมกับปุ้ยคงต้องบอกว่ายังห่างไกล เพราะเรื่องกรีดนี่เรายังกลัว ถามว่าจะทำไหมก็คงต้องดูกันอีกยาว ดูว่าตัวเองยังจะอยู่ตรงนี้อยู่ไหม มันจำเป็นขนาดนั้นรึยัง ปุ้ยพูดเสมอว่าปุ้ยไม้ได้แอนตี้การทำศัลยกรรม มันมีอยู่ 2 อย่าง ทำออกมาแล้วดีก็โชคดีไป แต่ถ้าทำออกมาแล้วพลาดจะโทษใครได้”

ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 07.00/10.00/16.00/20.00/23.00น.


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: