ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ปลื้มควงแม่พร้อมFCทำบุญวันเกิด อุบของขวัญแตงโม

 
โตโน่
โตโน่ :  ข่าวบันเทิง

แตงโม
แตงโม


โตโน่ ปลื้มควงแม่พร้อมแฟนคลับทำบุญฉลองวันเกิดย้อนหลังอายุครบ27 ปี โวชีวิตแฮปปี้ ไร้ของขวัญให้ตัวเอง บอกตั้งใจผ่อนบ้านให้หมด สู้เพื่อรักและความฝัน รับซื้อรถบีเอ็มดับเบิ้ลยูให้ตัวเอง โต้ซื้อรถให้แตงโม ยันไม่เป็นความจริง อุบของขวัญเซอร์ไพรส์จากฝ่ายหญิง บอกช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเพลิงไหม้กับ "โครงการทำดีทำเลย" บอกทำกับเพื่อนๆหลายคน ปัดคู่รักนักบุญ


"จริง ๆ ก็เกิด 29 สิงหาคม ครับ แต่มาจัด 27 ตุลาฯ เพราะเพิ่งจะว่าง ปีนี้ก็พิเศษสำหรับผมเลยครับ ก็มีหลายเรื่องหลายราว ทั้งดีบ้างไม่ดีบ้าง ปะปนกันไป ก็ดีครับหลากหลายดี โมเขาก็มีให้ของขวัญ แต่ว่าขอเก็บไว้ให้กุ๊กกิ๊กกันสองคนบ้าง ธรรมดาก็บอกกันเยอะแล้วครับ เรื่องซื้อรถ ก็ใช่ครับ ผมซื้อ ก็ซื้อให้ตัวเองขับ ผมเห็นในข่าวว่า ซื้อรถให้โม คือไม่ใช่ครับ เป็นรถผมนี่แหละครับ ก็ไม่เป็นไรครับ ยังดีที่มาถามผม ไม่ลงข่าวไป ก็ตั้งแต่ที่ผมจ่ายหนี้ให้แล้ว ก็ไม่เป็นไรครับ ผมนี่รวยจริง ๆ"

เมื่อถามว่าเป็นเพราะให้สาวโมขับหรือเปล่า เลยถูกมองว่าซื้อรถให้ หนุ่มโตโน่ก็ปฏิเสธว่า
"ไม่เลยครับ แต่ถ้าเขาจะขับด้วยก็ได้ ขับไปรับไปส่งเขามันก็ไม่เป็นไร แต่จะให้ไปซื้อรถให้เขาผมยังไม่ได้อยู่ในจุดนั้นที่จะทำได้ แล้วโมก็คงไม่เอาหรอก อยู่ดี ๆ จะต้องมาหมดเงินให้เขาขนาดนั้น"

ล่าสุดทั้งหนุ่มโตโน่ และสาวโม ก็ควงกันไปทำบุญมาหมด ๆ เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า
"ไปช่วยร่มเกล้า ที่ไฟไหม้ครับ ก็ไม่ใช่แค่โมคิด ทุก ๆ คนเลยครับ โมก็เป็นส่วนหนึ่ง ผมก็เป็นส่วนหนึ่ง แล้วก็นักแสดงอีกหลายคน ผมรู้สึกว่าเรื่องแบบนี้ เป็นเรื่องที่รอไม่ได้ ถ้าผมช่วยได้ผมต้องช่วย อะไรที่จะเผื่อแผ่เพื่อนมนุษย์ได้ ต้องทำ คบกันก็ช่วยกันทำในสิ่งที่ดี ๆ อันนี้ก็มีหลายคนที่ทำ เรียกว่า เป็นกลุ่มดีกว่าครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: