ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พอร์ช ไม่ซีเรียสละครสุภาพบุรุษลูกชาย แผ่ว


พอร์ช ศรัณย์
พอร์ช ศรัณย์ ข่าวบันเทิง

ดาราหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ไม่ซีเรียส ละครสุภาพบุรุษลูกชาย ไม่ดัง ป้อง โบ ธัญญะสุภางค์ ทำกระแสละครดรอป บอกทำเต็มที่แล้ว ปัดเที่ยวรัชดา ยันไม่เคยไป ลั่นท้าดูภาพหลุด โต้ผู้จัดการชวนย้ายสังกัด แจงเหลือสัญญาช่อง7อีกหลายปี ยันไม่คิดย้ายค่าย แย้มบินทำงานที่ญี่ปุ่น

ช่วงนี้หนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ดูจะงานเข้าตลอด ล่าสุดก็มีข่าวว่า เจ้าตัวเตรียมย้ายไปช่องสาม แถมยังมีตาดี เห็นหนุ่มพอร์ช แอบไปเที่ยวแถวรัชดา กลางดึก ซึ่งในงานโตโยต้า ลีซซิ่ง HERO RIDE ปั่นเพื่อน้อง เจ้าตัวเลยขอออกมาชี้แจงข่าวให้ฟังว่า

"เรื่องย้ายสังกัด ไม่มีแน่นอนครับ ยังอยู่ช่อง 7 อีกหลายปี ตอนนี้อยู่ที่ไหน ก็ทำที่นั่นให้เต็มที่ครับ ตอนนี้ยังไม่คิดจะไปไหนเลยครับ ยังรักช่อง 7 เหมือนเดิมครับ มีละครต่อเนื่อง ผู้ใหญ่ ก็สนิทกับหลายท่านครับ ส่วนข่าวที่ว่า แอบไปเที่ยวรัชดา ไม่เคยไปเลยครับ มีเมื่อวานไปกินข้าวกับผู้ใหญ่ ไม่เคยเหยียบรัชดาเลย ไม่เคยไปเที่ยวรัชดาจริง ๆ ไหว้พระผมก็ไม่ได้ไปนานแล้วครับ แถวนั้นมีแต่อาบอบนวด ผับเกย์ ผมรู้แต่ไม่เคยไปแถวนั้น ส่วนใหญ่จะอยู่แถว บ้านเลียบทางด่วน มีไปแถวเอกมัยบ้าง ส่วนภาพหลุด ถ้ามีเอาออกมาให้ดูหน่อยนะ คนเห็นเขาคงมโนไปเองมั้งครับ"บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: