ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"หลุยส์ สก๊อต" ปัดกิ๊กสาวเดอะซิกธ์เซนส์


หลุยส์ สก๊อต
หลุยส์ สก๊อต

ดาราสาวจ๊ะ จิตตาภา
หลุยส์ สก๊อต ปัดกิ๊กหนึ่งในนางเอกละคร เดอะซิกธ์เซนส์

"หลุยส์ สก๊อต" ปัดกิ๊กหนึ่งในนางเอกละคร เดอะซิกธ์เซนส์ แจง แค่โปรโมต โต้ นุ่นตามเฝ้า รับหึง ฝ่ายหญิงถ่ายเซ็กซี่ หลังจากมีข่าวว่ากุ๊กกิ๊กกับสาว จ๊ะ จิตตาภา ที่ร่วมงานกันในละครเรื่องเดอะซิกธ์เซนส์ ไป ล่าสุดก็มีข่าวออกมาอีกแล้วว่า หนุ่มหลุยส์ สก๊อต แอบกิ๊กกับหนึ่งในนางเอกแก๊งซิกธ์เซนส์ ซึ่งเจ้าตัวก็ชี้แจงว่า

"สำหรับผมมันเป็นเรื่องปกตินะครับ กับข่าวแบบนี้ แต่ผมก็ไม่ได้ถือสาอะไร มันก็เป็นการโปรโมตอะไรกันไป เรื่องนุ่นตามเฝ้า ก็มีข่าวมาตั้งแต่เรื่องจ๊ะแล้วครับ ที่นุ่นมาที่กอง ก็เป็นเพราะผมชวนเขาไป ไม่ใส่ว่าเขาไปนั่งเฝ้า เราก็ชวนเขาไปตลอดครับ ถ้าบอกว่าเขาไปนั่งเฝ้า มันก็จะเหมือนว่าเขาไม่ไว้ใจผม เป็นแฟนที่ไม่ดี ผมก็บริสุทธิ์ใจ เวลามีข่าวเขาก็ถามบ้างครับ มันก็ไม่แปลก เราก็บอกก็เล่าให้เขาไป เขาก็โอเคเข้าใจ"

ข่าวบันเทิง - ล่าสุด หนุ่มหลุยส์ ให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งว่า หึงสาวนุ่นมาก เพราะไปถ่ายแบบเซ็กซี่ เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า "มันก็มีบ้างครับ สำหรับคนที่เป็นแฟนกัน มันก็มีนิดๆ หน่อยๆ ผมก็อยากจะให้โชว์นิดๆ หน่อยๆ แบบว่า โชว์ว่า ในยุคนี้ หุ่นดีอย่างไร ถ่ายแล้วสวยก็ถ่ายได้ แต่ประเด็นอยู่ที่ความวาบหวิว โชว์นู่นโชว์นี่ เปลือยบ้าง ผมว่ามันก็เยอะไป ให้เป็นแบบสปอร์ต ปีหนึ่ง เล่มสองเล่มก็พอ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: