ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ตั้งชื่อลูกน้องเน เอามาจากเนวิเกเตอร์


ติ๊ก เจษฎาภรณ์
ติ๊ก เจษฎาภรณ์

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ตื่นเต้นลูกจะออกมาหน้าตายังไง เผยน้องพีชเมียที่รักแข็งแรงดี ยังไม่มีของรับขวัญ บอกตั้งชื่อน้องเน(เนวิเกเตอร์)ไว้ก่อน งานรายการยังทำปกติ พระเอกว่าที่คุณพ่อมือใหม่ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ตื่นเต้น ภรรยาใกล้คลอด แย้มได้ลูกชาย ชื่อเล่น 'น้องเนง เล็งต้องชื่อจริงเอง ไร้ของรับขวัญ ปัด หาฤกษ์คลอด

กำลังจะเป็นคุณพ่อมือใหม่แล้วสำหรับพระเอกหนุ่ม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ล่าสุดก็ออกมาอัพเดทข่าวบันเทิงวันนี้ว่า "ตอนนี้ภรรยาก็ท้องจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ 7 เดือนแล้วครับ เรื่องตั้งชื่อก็คิดอยู่นะครับ มันก็เป็นอะไรที่ยากอยู่นะ ผมว่าใช้คำว่า ทุกคนดีใจ แล้วก็ยินดีในการที่จะมีสมาชิกใหม่ ก็ตื่นเต้นนะครับ ทุกๆ อย่างเลย อย่างออกมาแล้วจะหน้าตาเป็นยังไง สุขภาพแข็งแรงมั้ย เราก็คิดว่าต้องทำอะไรบ้าง การเตรียมตัวก็มีเตรียมอยู่ แต่ยังไม่ได้ถึงกับซื้อของ เรื่องของรับขวัญก็ไม่มีครับ ผมว่าสิ่งที่ดีที่สุดคือการดูแลที่ดี ดูฤกษ์มั้ยก็ไม่มีครับ ผมว่าสิ่งที่ดีที่สุดคือพร้อมที่สุด"

งานในวงการจะลดไปเลยรึเปล่า หนุ่มติ๊กก็บอกว่า "ผมก็ไม่ค่อยรับงานอยู่แล้วนะครับ ผมว่ามันก็ปกติ เพียงแต่ต้องแบ่งแยกเวลาให้ถูก จะไปเรื่อยเปื่อยเหมือนเมื่อก่อนก็คงไม่ได้แล้ว ตอนนี้ทุกคนก็เรียกว่า 'น้องเน' มาจาก เนวิเกเตอร์ ณ ตอนนี้นะครับ ส่วนจะให้เขาตามรอยมั้ย ก็แล้วแต่เขานะครับ ส่วนชื่อจริงคงจะตั้งกันเอง แต่ก็ต้องปรึกษาผู้ใหญ่"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: