ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'กาย นวพล' ยันไร้ปัญหาช่อง 7 ลงละครข้ามช่อง


กาย นวพล
กาย นวพล

หนุ่ม "กาย นวพล" ยันไร้ปัญหาช่อง 7 ลงละครข้ามช่อง รับผู้ใหญ่ติงอ้วน เร่งลดน้ำหนัก ดีใจ "มาช่า-หนุ่ย" สัมพันธ์ดีขึ้น ไม่หวังรีเทิร์น

สำหรับหนุ่ม กาย นวพล ที่ห่างหายไปจากงานละครไปพักใหญ่ ล่าสุดเจ้าตัวหวนรับงานแสดงข้ามค่าย งานนี้หลายคนเลยจับตาว่า มีปัญหากับต้นสังกัดหรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจว่า "ที่ห่างหายจากงานละครไป และมาร่วมงานกับทางทรู ก็ดูบทและเห็นว่าบทดีก็เลยรับครับ ปัญหากับทางช่อง 7 ไม่มีเลยครับ คุยกันเรียบร้อยครับ ทางผู้ใหญ่ก็อณุญาตให้มาครับ ข่าวที่บอกว่าผมไม่ยอมลดน้ำหนักจนทางผู้ใหญ่ไม่ป้อนงานละครให้ อันนี้ก็คงนานแล้วคับ แต่ก็ไม่ทราบคับไม่ได้ถามเขาว่าทำไมไม่ป้อน แต่ก็คงอาจจะมีส่วนมั้งครับ ตอนนี้ก็พยายามลดอยู่ครับ ก็โดนติงเรื่องลดน้ำหนักเหมือนกันครับ ถามว่าซีเรียสไหม คือมันก็ขึ้นๆ ลงๆ ครับ เดี๋ยวก็อ้วน บางทีก็ผอม คงเป็นเรื่องปกติแล้วครับ ตอนนี้ก็เร่งลดอยู่ครับ ก็จะลดให้ดีที่สุดครับ

ที่มาเล่นกับทรูก็ไม่ได้มีปัญหากับทางช่อง 7 ครับ คุณแม่ก็ให้คำปรึกษาบ้าง แต่คุณแม่จะไปทางโยคะมากกว่า ก็คงจะไม่ไหวครับ ส่วนคุณพ่อเองก็ไม่ค่อยได้เจอเพราะว่ามีคอนเสิร์ตเยอะครับ เรื่องที่คุณพ่อกับคุณแม่อัพรูปคู่หวานๆ ก็โอเคนะที่เป็นแบบนี้ ก็ดีใจครับ ดีใจที่เขาเข้ากันได้และเป็นแบบนี้ ผมก็รู้สึกดีครับ ก็มีไปทานข้าวกันบ้างครับ ถามว่าหวังอยากจะให้เป็นเหมือนเดิม คงไม่หวังครับ แต่ก็รู้สึกดี แต่ไม่หวังว่าจะกลับมาคบกันครับ รุ่นนี้คงไม่ต้องมีกาวใจแล้วมั้งครับ ถามว่ามีเชียร์ไหม ก็เคยบอกเขาว่ารู้สึกดีที่พ่อกับแม่โอเคครับ ก็เดี๋ยวมีไปทานข้าวกันเรื่อยๆ ครับ" ข่าวบันเทิงวันนี้ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: