ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม โตโน่ เที่ยวทะเลพร้อมคุณพ่อที่เกาะตาชัย


แตงโม ภัทรธิดา
แตงโม ภัทรธิดา

โตโน่ แตงโม
โตโน่ แตงโม: ข่าวบันเทิง

เป็นที่จับตามองอย่างมาก สำหรับข่าวคราวของคู่รักสุดหวาน แตงโม ภัทรธิดา กับหวานใจหนุ่ม โตโน่ ภาคิน หลังจากที่ โตโน่ แตงโม ได้ควงคู่กันไปขึ้นเวทีแสดงจุดยืน คัดค้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ร่วมกับ
คุณพ่อโสภณ พัชรวีระพงษ์ ของฝ่ายหญิง โดยล่าสุด (10 พฤศจิกายน 2556) ตโน่ แตงโม พร้อมด้วยคุณพ่อโสภณ ก็ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนริมทะเลแบบสบาย ๆ ที่เกาะตาชัย จ.พังงา พร้อมโพสต์ภาพที่ทั้ง 3 คน นั่งพักอยู่บนชายหาดและมองท้องฟ้าด้วยกัน

          นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2556 สาวแตงโม ภัทรธิดา ยังสร้างความฮือฮาอีกครั้ง ด้วยการโพสต์รูปตัวเองใส่เสื้อ สีขาวที่มีข้อความและสัญลักษณ์ คัดค้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม พร้อมระบุว่า "ไม่ ไปหานะ กระเป๋ามีเยอะละ จบนะ!! #สวยมาก #อยากกินอ้ะดิ๊ #มีแฟนแล้วค่ะ #แบร่" ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็คาดว่า สาวแตงโม ภัทรธิดา น่าจะโพสต์เหน็บอดีตนายกฯ ทักษิณ ที่มีข่าวเตรียมฟ้องร้องหมิ่นประมาท แตงโม ภัทรธิดา อยู่ในขณะนี้

          อนึ่ง ในช่วงสายของวันนี้ (12 พฤศจิกายน 2556) แตงโม ภัทรธิดา ได้ลบภาพดังกล่าวออก และโพสต์ภาพเดิมอีกครั้งพร้อมข้อ ความใหม่ว่า "ไม่ไปขอโทษนะ กระเป๋ามีเยอะละ จบนะ #สวยมาก #อยากกินอะดิ๊ #มีแฟนแล้วค่ะ #แบร่" แถมยังระบุด้วยว่า "ถึงคุณอาหน้าทรงเรขาคณิต" เรียกได้ว่างานนี้สาวแตงโม เธอแสดงออกแบบชัดเจนจริง ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: