ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใบเตย - แตงโม โพสถึงกันสยบข่าวเกาเหลา

 
ใบเตย แตงโม สยบข่าวเกาเหลา
 ข่าวบันเทิง /ใบเตย แตงโม สยบข่าวเกาเหลา


ใบเตย แตงโม สยบข่าวเกาเหลา


ใบเตย แตงโม สยบข่าวเกาเหลากันเพราะเรื่องการเมือง โดยล่าสุด ใบเตย อาร์สยาม โพสต์อินสตาแกรมถึง แตงโม ภัทรธิดา เข้าใจและขอบคุณที่ทำเพื่อชาติ

ล่าสุด คืนวันที่ 14 พฤศจิกายน 2556 ใบเตย อาร์สยาม ก็ขอโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวพร้อมแท็กไปถึงสาวแตงโมด้วยว่า ..

@baitoey_rsiam : อย่ายอมทิ้งความฝัน ความสุขของตนเอง เพียงเพราะคำติจากปมด้อยของคนบางคน "ชีวิตเราสร้างเอง ทำทุกอย่างให้ยอดเยี่ยมไปเลย" @babymelony ขอบคุณมากๆนะคะที่คอยทำทุกอย่างเพื่อปกป้องประเทศชาติ เพื่อคนไทย เพื่อแผ่นดินไทย เพื่อทุกๆคนที่เรารักและรักเรา ขอบคุณที่รัก เอ็นดู และปกป้องหนูกับเรื่องที่เกิดขึ้น หนูซาบซึ้งและดีใจเป็นที่สุดค่ะ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นไม่ต้องห่วงนะคะพี่โม ใบเตยเข้าใจและแยกแยะทุกอย่างออกเสมอ งานก็งาน เรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัว เรื่องการเมืองก็คือเรื่องของส่วนรวม แต่มิตรภาพความน่ารักและทุกอย่างของคนบันเทิงสองคนที่ทำคนละหน้าที่กัน อีกคนเป็นนักแสดง อีกคนเป็นนักร้อง แต่สิ่งที่เราเหมือนกันและเห็นซึ่งกันและกันมาตลอดนั่นก็คือ ความซื่อตรง ความซื้อสัตย์ และเรายืนหยัดอยู่บนความถูกต้องและยุติธรรมเสมอ เพราะเราเชื่อและศรัทธา ว่าความจริงเป็นสิ่งไม่ตายค่ะ สุดท้ายความกตัญญูจะคุ้มครองเราสองคนให้ผ่านพ้นปัญหาทุกอย่างไปได้ ปล. (พ่อใบเตยเป็นคนภูเก็ตเช่นเดียวกับพ่อโสคร่าาา 555) 555 รักพี่แตงโมและครอบครัวเสมอ และ ตลอดไปนะคะ โพสต์เมื่อ 14 พ.ย. 2556 | 23:20 น.


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: