ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยิปโซ รับภาพหลุดควง โบ๊ท เดอะเยอร์ เผยเคยศึกษากันจริง


ยิปโซ-รมิตา,โบ๊ท เดอะเยอร์
ซุบซิบดารา ยิปโซ แอบแซบควง โบ๊ท หนุ่มสุดเซอร์ขวัญใจสาวๆ

ยิปโซ รมิตา ยอมรับภาพหลุดควง โบ๊ท มือเบสวง THE YERS เผยเคยศึกษากันจริงแต่ตอนนี้ยุติสัมพันธ์แล้ว แจงไม่เกี่ยวมือที่สาม และความติสต์ของตน เผยหลังมีข่าวโทรปรึกษาฝ่ายชายแล้วไม่ซีเรียส ยันสัมพันธ์ยังเป็นเพื่อนที่ดี ไม่ลุ้นแฟน โวโสดขอทำงานก่อน หากเจอคนที่ชอบก็พร้อมเปิดใจ

มีภาพหลุดของสาว "ยิปโซ รมิตา" ควงหนุ่ม "โบ๊ท เดอะเยอร์" เดินด้วยกันอย่างสนิทสนม หลายคนเลยแอบลุ้นสถานะของทั้งสองคน ว่าจะเป็นเลื่อนสถานะเป็นแฟนแล้วหรือยัง แต่ สาวยิปโซ ก็ชี้แจงว่า "ก็ก่อนหน้านี้ได้ตอบไปบ้างแล้วคือ เป็นภาพที่เราไปเดินเล่นด้วยกันจริงๆ ตอนนั้นคุยกันจริงๆ มันเป็นภาพที่เกิดขึ้นมาสักพักแล้ว แต่ตอนนี้ไม่ได้คุยกันแล้วคือไม่ถึงขั้นเป็นแฟน แค่ศึกษากัน เราก็ตกใจที่มาหลุดเอาตอนนี้ ก่อนหน้าที่คุยกัน ก็ไม่ได้ปิดบังค่ะ"

ห่างกันเป็นเพราะมีมือที่ 3 เข้ารึเปล่า ยิปโซ รมิตา ก็ปฏิเสธว่า "ไม่น่าจะมีมือที่สามแน่ๆ คะ คุณโบ๊ท เดอะเยอร์ ไม่ได้อะไรกับข่าวเลยค่ะและเค้าก็ไว้ใจได้ เรื่องของเราพอคุยกันแล้ว มันไม่ได้ไปในทางเดียวกันมากกว่า น่าจะเป็นเพื่อนกันมากกว่าค่ะ ตอนนี้ไม่ได้มีหนุ่มใหม่ดามใจเลย คือ ไม่ได้รู้สึกเข็ด เพราะไมได้มีอะไรให้สะเทือนใจ ไม่ได้มีความน่ากลัว หรือเรื่องราวที่จะต้องเข็ด ก็เฉยๆ ค่ะ ไม่ได้ถามเขาเลยค่ะ ว่ามีคนใหม่รึเปล่า"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: