ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม โพสต์IGว่า "คนสาดน้ำกรดใส่รถหรู จิตดับ"สาวแตงโม ภัทรธิดาได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม

สภาพรถสาวแตงโม ภัทรธิดา ในอินสตาแกรม


ดาราสาวแตงโม ภัทรธิดาได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา แต่ไม่ได้กล่าวถึงข่าวที่ถูกผู้ไม่หวังดีราดน้ำกรดใส่รถยนต์แต่อย่างใด โดยแตงโมได้โพสต์ข้อความว่า

"หลากหลายนัก "มนุษย์" เข้าใจก็อยู่รวมกันได้ แต่ความเข้าใจของคนรอบข้างนั้นคือปลายเหตุ ต้นเหตุคือทำอย่างไรที่จะอยู่รวมกับผู้อื่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสุข จิตสำนึกดี มีจริยธรรม นั้นสำคัญ ใครไม่เคยสัมผัส จิตใจจะหยาบกร้าน มักจะแสดงออกถึงสิ่งที่สังคมไม่ยอมรับ และหลบซ่อนตัวอยู่ตามซอกหลืบ ความมืด หรือหนีออกนอกสังคม แต่จิตใจยังคงอยู่ที่เดิม ด้วยความทุกข์ทรมาน เพราะเปิดเผย หรือยืนในสังคมอย่างเต็มตัวไม่ได้ คนเช่นนี้น่าสงสารนัก ส่วนคนดี อยู่ที่ไหนก็ดี เพราะมีจิตใจรู้อภัยติดตัว บุญบารมีก็มักจะเพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ ในทุกที่ทุกนาทีที่ใช้ชีวิต เมื่อเจอมาร พาลแต่จะมีคนช่วยเหลือ สำคัญที่จะรักษาความดี ไม่เหลิงลมได้อย่างไร และได้นานแค่ไหน ขอทุกคนจงประเมินตัว มองให้เห็นตัวเอง และรักษาความดี....ราตรีสวัสดิ์"

ทั้งนี้ ชาวเน็ตต่างได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและเป็นกำลังใจให้สาวแตงโมเป็นจำนวนมาก ล่าสุดทราบว่า สาวแตงโม เตรียมตัวจะเข้าแจ้งความวันนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: