ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชื่ออาจเป็นเรื่องการเมือง คนร้ายสาดน้ำกรดใส่รถพ่อ แตงโม


แตงโม บอกตกใจโดนน้ำกรดสาดรถหรู ไม่เจาะจงการเมืองเป็นเหตุ

แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์

แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
ดาราสาวแตงโม ภัทรธิดา
แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
สาวแตงโม -ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์

เมื่อ 20 พ.ย. ที่ดีเอชแอล บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล พารากอน ซีนีเพล็กซ์ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” กล่าวถึงกรณีนางวรกรโพสต์รูปและข้อความระบุรถยนต์ถูกสาดน้ำกรดว่า “ไม่รู้สาเหตุเป็นเพราะอะไร หลายคนจะมองว่าเป็นเรื่องการเมือง ซึ่งไม่รู้จริงๆ มันอาจเป็นเรื่องการเมือง หรือเกิดจากคนที่ไม่ชอบโมแล้วฉวยโอกาสทำก็ได้ คือตอนนี้ไม่ขอทิ้งประเด็นไหนสักประเด็น รอให้ผู้ใหญ่เป็นคนตัดสิน เมื่อวันที่ 19 พ.ย. โมกลับบ้านช่วง 18.00 น. และออกมาเอาของที่รถ ช่วงเวลาประมาณ 4-5 ทุ่ม ก็เห็นว่ากระโปรงด้านหน้ารถไม่ปกติ ตอนนั้นไม่รู้ว่ารถโดนอะไรก็เข้าไปเรียกพ่อให้มาดู พอพ่อดูก็บอกว่าโดนน้ำกรดสาด ซึ่งโมไม่รู้ว่าเป็นน้ำกรดหรือยางอะไรกันแน่”

ตอนเห็นเรารู้สึกยังไง
”ก็รู้สึกตกใจ เพราะไม่เคยเจออะไรอย่างนี้มาก่อน ส่วนเรื่องแจ้งความนั้นต้องถามคุณพ่อก่อน เพราะให้คุณพ่อจัดการทั้งหมด แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกัน”

คิดไหมว่าจะเป็นแฟนคลับ โตโน่-ภาคินž แฟนหนุ่ม ที่ไม่ชอบเรา
”ไม่น่าจะเป็นไปได้ คิดว่าไม่น่าใช่แน่นอน โมยังใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้รู้สึกวิตกจริตถึงขั้นไม่กล้าไม่ไปไหน โมยังนอนอยู่กับบ้าน”

มีมาตรการในการป้องกันตัวเองอย่างไร
”คงไม่ถึงขนาดจ้างบอดี้การ์ด เพราะคนขับรถที่อยู่กับตนเขาเคยเป็นการ์ดมาก่อน อย่างที่หมู่บ้านที่อาศัยอยู่นั้นคุณพ่อได้ไปคุยว่าให้เข้มงวดตรวจคนเข้า-ออก ให้มีการแลกบัตรถูกต้องตามขั้นตอน และให้มาตรวจตราที่บ้านบ่อยๆ ซึ่งตอนนี้พี่ๆ รปภ.ก็เข้ามาดูแลที่บ้านตนบ่อยมาก จนผวาเพราะเสียงมอเตอร์ไซค์ รปภ.”

จะเว้นช่วงขึ้นเวทีปราศรัยที่ราชดำเนินหรือไม่
”โมไม่ได้ขึ้นบ่อย มีเรื่องที่จะพูดถึงได้ขึ้นไปพูด”

เราเจอเหตุการณ์แบบนี้แล้วกลัวไหม
”โมไม่รู้ว่าจะกลัวอะไร เพราะโมไม่รู้ว่าเขาทำเพื่ออะไร ส่วนตัวโมคิดว่าเขาคงแค่ขู่มากกว่า ตอนนี้รอให้ผู้ใหญ่เป็นคนช่วยดู ที่บ้านโมคิดว่าคงจะติดกล้องวงจรปิด ส่วนพี่โน่บอกว่าให้ระวังตัวอย่าไปไหนคนเดียว ถ้าเกิดอะไรขึ้นเราไม่มีทางสู้เขาได้ สุดท้ายถ้าเกิดร้ายแรงถึงขั้นต้องตายก็ไม่เป็นไร เพราะผลงานของเราก็ยังมีอยู่ และการกระทำตรงนี้แสดงให้เห็นถึงคนทำ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: